Ẩu đả băng nhóm biến quán karaoke thành "lò lửa"

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ít nhất 19 người đã chết trong vụ hỏa hoạn dữ dỗi ở một quán karaoke ở Tây Papua (Indonesia) sau một cuộc ẩu đả giữa các nhóm thanh niên trong khu vực, cảnh sát ở tỉnh Sorong cho biết hôm thứ Ba.
Ngọn lửa đã thiêu cháy ít nhất 18 người trong quán karaoke. Ảnh: AFP Ngọn lửa đã thiêu cháy ít nhất 18 người trong quán karaoke. Ảnh: AFP

Một người đã bị đâm chết trong cuộc ẩu đả vào sáng sớm hôm thứ Ba tại quán karaoke trước khi quán bốc cháy với 18 người bị mắc kẹt bên trong, một quan chức cảnh sát cho biết.

Adam Erwini, phát ngôn viên của cảnh sát Tây Papua, nói với Metro TV: “Đánh nhau giữa các thanh niên ở các thành phố là chuyện bình thường, nhưng vụ việc này đã khiến rất nhiều người thiệt mạng".

Adam cho biết vụ việc chết người tại địa điểm giải trí ở Sorong vẫn đang được điều tra và không rõ liệu số người chết có tăng lên hay không.

Đặc biệt, Dedi Prasetyo, phát ngôn viên của cảnh sát quốc gia Indonesia cho biết cuộc ẩu đả diễn ra giữa hai băng nhóm đối địch đến từ đảo Maluku lân cận.

Hồng Hân (theo AFP)
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa.

Sri Lanka ngừng cung cấp nhiên liệu cho xe cá nhân

(PLVN) - Sri Lanka sẽ ngừng cung cấp nhiên liệu cho phương tiện cá nhân đến ngày 10/7, đồng thời kêu gọi đóng cửa một phần các dịch vụ xã hội, giữa bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế chưa từng thấy của nước này trở nên trầm trọng hơn.

Đọc thêm

Lệnh cấm nhập khẩu vàng khiến Nga thiệt hại 19 tỷ USD/năm?

Ảnh minh họa.

(PLVN) -  Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken ngày 26/6 cho rằng, lệnh cấm nhập khẩu vàng từ Nga, dự kiến sẽ được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), sẽ khiến Nga mất đi nguồn doanh thu hàng năm lên đến 19 tỷ USD.

'Nếp nhà' ở phương tây chuyển động theo thời đại

Cư dân Sällbo sinh hoạt cùng nhau trong khu vực chung. Ảnh: Jonas Linné/The Guardian.
(PLVN) -  Xã hội hiện đại phương Tây đã không còn chỉ xoay quanh những gia đình hạt nhân truyền thống. Kèm theo sự phát triển của xã hội là sự xuất hiện của nhiều quan niệm mới, cũng như những mô hình gia đình hiện đại kiểu mới.

Phụ nữ Nhật Bản gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ở Nhật Bản, mang thai và trở thành mẹ đơn thân bị coi là điều nhục nhã và đáng lên án. Những người phụ nữ có bầu mà không lập gia đình dễ bị coi thường, bị từ chối khi ứng tuyển công việc toàn thời gian và không cho thuê nhà. Bố mẹ có thể rất xấu hổ và đòi cắt đứt quan hệ với họ.

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng
Chính quyền Afghanistan cho biết ngày 24/6, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong trận động đất mới làm rung chuyển miền Đông nước này, khu vực này gần với tâm chấn của trận động có độ lớn 6,1 xảy cách đây 2 ngày.