Ẩu đả băng nhóm biến quán karaoke thành "lò lửa"

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ít nhất 19 người đã chết trong vụ hỏa hoạn dữ dỗi ở một quán karaoke ở Tây Papua (Indonesia) sau một cuộc ẩu đả giữa các nhóm thanh niên trong khu vực, cảnh sát ở tỉnh Sorong cho biết hôm thứ Ba.
Ngọn lửa đã thiêu cháy ít nhất 18 người trong quán karaoke. Ảnh: AFP Ngọn lửa đã thiêu cháy ít nhất 18 người trong quán karaoke. Ảnh: AFP

Một người đã bị đâm chết trong cuộc ẩu đả vào sáng sớm hôm thứ Ba tại quán karaoke trước khi quán bốc cháy với 18 người bị mắc kẹt bên trong, một quan chức cảnh sát cho biết.

Adam Erwini, phát ngôn viên của cảnh sát Tây Papua, nói với Metro TV: “Đánh nhau giữa các thanh niên ở các thành phố là chuyện bình thường, nhưng vụ việc này đã khiến rất nhiều người thiệt mạng".

Adam cho biết vụ việc chết người tại địa điểm giải trí ở Sorong vẫn đang được điều tra và không rõ liệu số người chết có tăng lên hay không.

Đặc biệt, Dedi Prasetyo, phát ngôn viên của cảnh sát quốc gia Indonesia cho biết cuộc ẩu đả diễn ra giữa hai băng nhóm đối địch đến từ đảo Maluku lân cận.

Hồng Hân (theo AFP)
Cùng chuyên mục
Đoàn kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2022. Ảnh: Ủy ban Nhà nước về NVNONN.

Hơn 40 kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

(PLVN) - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, từ ngày 13-25/5/2022, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Đọc thêm

Tướng Mỹ 'để ngỏ' khả năng quân đội quay lại Ukraine

Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin, (trái) và Chủ tịch Liên quân, Tướng Mark Milley, nói chuyện với các phóng viên sau cuộc họp trực tuyến của Nhóm Liên lạc Quốc phòng Ukraine tại Lầu Năm Góc ngày 23/5/2022, ở Washington. Ản: AP
(PLVN) - Gần 50 nhà lãnh đạo quốc phòng trên khắp thế giới đã gặp nhau hôm 23/5 và đồng ý gửi các vũ khí tiên tiến hơn đến Ukraine, bao gồm một bệ phóng lao và tên lửa để bảo vệ bờ biển của nước này, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin nói với các phóng viên.

Phà cao tốc chở hơn 130 người bốc cháy

Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines kiểm tra các hành khách được giải cứu tại cảng Real ở tỉnh Quezon ngày 23/5. Ảnh: CNN
(PLVN) - Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines cho biết 7 người đã thiệt mạng sau khi chiếc phà cao tốc chở 134 người đã bốc cháy ngày 23/5. Hiện 7 hành khách vẫn mất tích.