Apple bị kiện vì MacBook Pro có lỗi, khách hàng tốn quá nhiều tiền sửa

(PLVN) - Các cư dân California, Hoa Kỳ, đã đệ đơn kiện tập thể chống lại công ty Apple vì lỗi màn hình hỏng trong máy tính xách tay MacBook Pro.
Apple bị kiện vì MacBook Pro có lỗi, khách hàng tốn quá nhiều tiền sửa

Sputnik đưa tin, theo quan điểm của những người đâm đơn kiện, công ty Apple đã cố tình che giấu khiếm khuyết trong màn hình của mẫu máy tính xách tay này. Trong MacBook Pro đời 2016 và 2017 xuất hiện ánh chớp flash ở phần dưới màn hình và đôi khi máy tính hoàn toàn tê liệt.

Vấn đề ở chỗ là trong diện bảo hành không phải lúc nào cũng gồm khâu sửa chữa màn hình. Bảo hành với màn hình chỉ áp dụng cho MacBook Pro 13 inch đời 2016. Chủ sở hữu những mẫu MacBook Pro khác phải tự bỏ tiền túi ra sửa màn hình.

Các nguyên đơn đòi công ty bồi thường cho việc sửa chữa MacBook và mở rộng phạm vi bảo hành. Tại trung tâm dịch vụ ủy quyền, chi phí sửa chữa máy tính xách tay là từ 600 USD đến 850 USD.

Hoàng Thủy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triển khai nhiều giải pháp thông minh trong phòng, chống dịch COVID-19

Triển khai nhiều giải pháp thông minh trong phòng, chống dịch COVID-19
(PLVN) - Chỉ một chiếc điện thoại di động thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng Internet thì người dân có thể tìm kiếm theo dõi các thông tin về tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh như: Phát hiện ngay danh sách các địa điểm công cộng mà F0 đã đến, các khu cách ly…

Công nghệ nhận diện khách hàng trong thế giới số

Công nghệ nhận diện khách hàng trong thế giới số
(PLVN) -  Vì sao trong vài năm trở lại đây, giải pháp Nhận diện khách hàng thông minh của VNPT SEB thu hút được sự quan tâm của các Phòng giao dịch củangân hàng, tổ chức tài chính, công ty viễn thông, y tế,khách sạn, du lịch... và các điểm tiếp công dân của cơ quan nhà nước?

Facebook, Google, Twitter dọa rút khỏi Hong Kong

Facebook, Google và Twitter có thể ngừng cung cấp dịch vụ tại Hong Kong.
(PLVN) - Cả Facebook, Google và Twitter đều nằm trong Liên minh Internet châu Á. Mới đây, Liên minh này đã gửi đi một bức thư dài 6 trang có một số nội dung liên quan đến quyền bảo vệ dữ liệu tại Hong Kong.