Từ khóa: #ảo giác

Đề xuất cấm khí cười tại khu vui chơi: Vì sự phát triển lành mạnh của một thế hệ!

Bóng cười được sử dụng tràn lan trong các tụ điểm ăn chơi, nơi công cộng.
(PLVN) - Mới đây, Bộ Công Thương đã đề xuất có biện pháp quản lý chặt chẽ hơn đối với việc nhập khẩu khí N2O và ngăn ngừa hành vi sử dụng N2O cho mục đích vui chơi, giải trí. Đề xuất này nhận được sự đồng thuận của người dân, bởi tình trạng sử dụng khí cười làm chất kích thích đang tràn lan trong giới trẻ, khó kiểm soát.

Ma tuý nấm thức thần đáng sợ ra sao?

Nấm "thức thần" - chất gây ảo giác mạnh vừa  bị công an phát hiện bắt giữ tại Hà Nội.
(PLVN) -Nấm thức thần cái tên của 1 loại nấm ít được biết đến tại Việt Nam, tuy nhiên đây chính là một loại ma túy gây nghiện, khiến con người sinh ra ảo giác, hoang tưởng.

Hiểm họa khôn lường khi cần sa tổng hợp biến con người thành “xác sống”

Hiểm họa khôn lường khi cần sa tổng hợp biến con người thành “xác sống”
(PLVN) - Cần sa tự nhiên có khả năng kích thích não bộ, tạo cảm giác vui vẻ, hưng phấn và không gây nghiện, được một số nước không cấm mà còn sử dụng trong y học. Tuy nhiên đối với cần sa tổng hợp (nhân tạo) thì lại khác, đây thực chất là hóa chất được bào chế trong phòng thí nghiệm, cũng tác động gây hưng phấn như cần sa tự nhiên, nhưng đó là điểm tương đồng duy nhất, còn tác động của chúng lên cơ thể con người thì khác hoàn toàn...

Loay hoay sản phẩm âm nhạc thị giác

Hình minh họa
(PLO) - Sản phẩm âm nhạc thị giác đang là cụm từ được nhắc đến nhiều trong thời gian qua, bởi đây là lựa chọn của nhiều nghệ sĩ khi thực hiện MV, album. Khi mà mọi yếu tố đã được khai thác thì ứng dụng hiệu ứng thị giác là một công cụ khá lạ giúp khán giả “đổi món” và sản phẩm âm nhạc dễ gây ấn tượng hơn.

Huyền thoại và sự thật về Ninja (kỳ 2): 'Lộ tẩy' bí kíp thôi miên

Ảnh minh họa.
(PLO) - Ninjutsu, taijutsu và genjutsu là những môn võ thuật đã góp phần tạo nên tên tuổi của những ninja lừng danh. Trong đó, taijutsu là nghệ thuật sử dụng cơ thể, đặc biệt là trong môi trường chiến đấu, chú trọng việc sử dụng các đặc tính thể chất của cơ thể con người, phục vụ cho các hoạt động đột nhập và tẩu thoát của ninja. Còn genjutsu chính là kỹ thuật thôi miên “có một không hai”.

Ngày đền tội của sát thủ keo chó sau vụ thảm án ở chung cư

Gã nghiện keo chó đứng không vững khi nhận án tử.
(PLO) -Phiên tòa lưu động được tổ chức ở sân khu chung cư, nơi ở của gia đình bị cáo, bị hại và cũng là hiện trường gây án nên thu hút hàng ngàn người tham dự. Bản án tử hình đối với kẻ giết người làm phát lộ nguyên nhân gây án kinh hoàng - đó là ảo giác hoang tưởng sau khi hít keo chó.