Áo độc quyền của Tổng thống Nga Putin được bày bán rộng rãi

(PLVN) - Công ty Voentorg của Nga vừa cho ra mắt chiếc áo khoác demi giống như chiếc áo đã được Tổng thống Nga Vladimir Putin mặc khi đi câu cá ở vùng Tuva gần đây.
Chiếc áo được ông Putin mặc khi đi săn ở vùng Tuva. Chiếc áo được ông Putin mặc khi đi săn ở vùng Tuva.

Hãng tin Sputnik dẫn tuyên bố của Công ty Voentorg cho biết, chiếc áo khoác tương tự chiếc áo mà ông Putin mặc khi đi câu cá ở Tuva được bán tại chuỗi cửa hàng Quân đội Nga thuộc quản lý của Voentorg.

Voentorg cũng cho biết, trong suốt một thời gian dài, chiếc áo khoác demi làm từ vật liệu bền chắc vừa được hãng cho ra mắt là sản phẩm "độc quyền" của Tổng thống Nga. Tuy nhiên, đến gần đây, tất cả mọi người đều có thể sở hữu chiếc áo này.

Mới đây, Tổng thống Nga Putin đã có kỳ nghỉ ở rừng taiga tại Tuva. Theo người đứng đầu chính quyền khu vực Sholban Kara-ool, trong kỳ nghỉ, ông Putin đã trổ tài đi săn rồi tự tay tẩm ướp làm món thịt nướng shashlik từ thịt săn được.

Trong kỳ nghỉ, ông Putin cũng đã uống cà phê Thổ Nhĩ Kỳ và thưởng thức trà đặc sản của vùng này.

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Donald Trump từng ép Bộ Tư pháp lật kết quả bầu cử

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(PLVN) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong những ngày cuối nhiệm kỳ đã gây sức ép lên các quan chức Bộ Tư pháp để điều tra những cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống, theo các email mới được công bố hôm 15/6.

Nga sắp mang tàu ngầm chiến lược tối tân Borei ra trình diễn

Tàu ngầm của Nga.
(PLVN) - Tại diễn đàn quân sự-kỹ thuật Army-2021 sẽ được tổ chức ở Kamchatka tới đây, tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo chạy bằng năng lượng hạt nhân lớp Borei của Nga sẽ được công bố, hãng tin TASS dẫn thông báo của bộ phận báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho hay.