Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh: Ngọt ngào ngoài đời nhưng đối đầu “long trời lở đất” trên phim

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vừa trở lại màn ảnh nhỏ, vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh đã vội hóa “oan gia” trong sitcom "Văn phòng đại chiến", hứa hẹn khiến người xem bất ngờ.
Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh đóng cặp đôi "oan gia" trên màn ảnh. Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh đóng cặp đôi "oan gia" trên màn ảnh.

Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh là cặp diễn viên quen thuộc của phim truyền hình phía Nam. Cặp sao kết hôn và đón con gái đầu lòng năm 2019. Mới đây, sau khi TP HCM nới lỏng, cặp sao gây chú ý khi tham gia sitcom Văn phòng đại chiến.

Chuyện phim xoay quanh Kiều (Vũ Ngọc Ánh), một cô gái luôn mang định kiến với đàn ông sau khi chứng kiến hôn nhân của cha mẹ tan vỡ. Cô luôn tìm cách bảo vệ, giành quyền lợi cả vật chất lẫn tinh thần cho phụ nữ - đối tượng mà cô luôn cho rằng chịu mọi sự thua thiệt trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Trong khi đó, Lâm (Anh Tài) lại quyết định thành lập một công ty mai mối để giúp tất cả mọi người có thể tìm được một nửa thích hợp của cuộc đời sau cú sốc ly thân với người vợ cũ.

Trong phim, cặp đôi chính khác biệt từ tính cách, công việc, quan điểm sống và cả mối nhân duyên. Lần đầu chạm mặt của Kiều và Lâm không mấy tốt đẹp khi để lại ấn tượng xấu trong mắt đối phương. Thậm chí, mối quan hệ của cả hai càng trở nên "xấu xí" khi ngày ngày chung đụng trong một văn phòng. Từ ấn tượng không tốt ban đầu dần trở thành sự mâu thuẫn của hai con người và tập thể hai bên.

Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh: Ngọt ngào ngoài đời nhưng đối đầu “long trời lở đất” trên phim ảnh 1

Hai nhân vật mà bộ đôi đảm nhận xảy ra tranh cãi trong mọi tình huống.

Được biết, sau khi nhận lời tham gia dự án, Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh đã gửi con gái về nhà ông bà ngoại và xách vali vào "nhà chung" phim trường tại huyện Bình Chánh (TP HCM) từ ngày 5/10. Cả hai dự kiến ở đây đến cuối tháng 10 để hoàn thành vai diễn.

Lý giải về lựa chọn "ba tại chỗ" của mình, Anh Tài cho biết: "Vợ chồng tôi sợ không may mang mầm bệnh trong quá trình làm việc, ảnh hưởng người thân. Dù về nhà hàng ngày, chúng tôi cũng không dám gặp con gái vì bé không được tiêm vaccine như người lớn".

Dù phải trải qua cuộc sống 24/7 trên phim trường, song Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh và các đồng nghiệp đều rất hào hứng khi được quay trở lại với công việc. Họ mong muốn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm đủ hài hước nhưng vẫn ý nghĩa trong tháng 11 tới.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.