Anh phá đường dây buôn bán tình dục trẻ em lớn nhất

Cảnh sát Anh vừa bắt giữ 45 người đàn ông được cho là thành viên của một đường dây khai thác tình dục trẻ em lớn nhất từ trước đến nay tại nước này.

Cảnh sát Anh vừa bắt giữ 45 người đàn ông được cho là thành viên của một đường dây khai thác tình dục trẻ em lớn nhất từ trước đến nay tại nước này.

b
Một trong những đối tượng vừa bị bắt giữ. Ảnh: Internet

Vụ bắt giữ những đối tượng nói trên diễn ra sau một cuộc điều tra kéo dài suốt 1 năm về các cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em tại 3 thị trấn thuộc West Yorkshire. Cảnh sát cho biết, hầu hết các nghi can vừa bị bắt giữ là người châu Á và khoảng 20 tuổi nhưng một số nghi phạm đã ngoài 60 tuổi.

Các thành viên của băng đảng vừa bị bắt giữ cũng bị cáo buộc đã lạm dụng tình dục 4 bé gái – mới 13 tuổi – trong vòng vài năm trở lại đây. Thậm chí, một trong những tên này đã ép các bé gái phải quan hệ tình dục với hắn ngay trước mặt một nhóm bạn của hắn rồi lần lượt ép những bé gái phải phục vụ những tên còn lại.

Ông Andy Brennan – người đứng đầu đội điều tra trọng án và án mạng West Yorkshire – cho hay, cuộc điều tra về băng đảng nói trên có sự tham gia của 30 cảnh sát viên. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành và dự kiến có thêm nhiều đối tượng khác bị bắt giữ.

Tuệ Minh (Theo báo nước ngoài)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.