Ảnh cưới lãng mạn của Nhã Phương và Kang Tae Oh

- Nữ diễn viên xinh đẹp ôm cổ, trao ánh mắt tình tứ cho bạn diễn người Hàn Quốc trong tập cuối phim "Tuổi thanh xuân" phần 2.
polyad

Nhã Phương và bạn diễn người Hàn Quốc - Kang Tae Oh thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn trong tập cuối Tuổi thanh xuân 2. Nữ diễn viên diện soiree trắng được thiết kế đơn giản, để tóc buông xõa, nở nụ cười hạnh phúc khi đi bên cạnh chú rể điển trai.

polyad

Cả hai nắm tay đi giữa bầu trời đầy nắng, rạng ngời trong ngày trọng đại.

polyad

Nhã Phương và Kang Tae Oh thoải mái thể hiện cử chỉ yêu thương khi vào vai cô dâu - chú rể.

polyad

Phần hai của bộ phim Tuổi thanh xuân do Nhã Phương và Kang Tae Oh đóng vai chính vừa mới kết thúc.

polyad

Sau bao nhiêu sóng gió, nhân vật Linh do Nhã Phương đảm nhận và Jun Su do Kang Tae Oh đóng cuối cùng cũng đến được với nhau. Cả hai đã có một đám cưới ngọt ngào, lãng mạn bên người thân và bạn bè.

polyad

Tuổi thanh xuânlà câu chuyện về những năm tháng tuổi trẻ,tình yêu và hành trình đi tìm hạnh phúc của Linh (Nhã Phương), Jun Su (Kang Tae Oh), Khánh (Hồng Đăng) hay Phong (Mạnh Trường). Nếuphần một đểcái kết mở thì sang phần hai, tập cuối của bộ phim khép lại với nụ cười mãn nguyện của các nhân vật.

polyad

Trải qua 4 năm với 76 tập phim đã lên sóng (cả 2 phần), bộ phim để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả về câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng không ít sóng gió của Linh và Jun Su.

Theo Thu Ngân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm