Angelina sẽ vào vai nữ hoàng Cleopatra phiên bản 3D

Nữ minh tinh Angelina Jolie đã chính thức xác nhận, cô đang bàn với đạo diễn David Fincher để làm bộ phim 3D về nữ hoàng Cleopatra. Trong đó, Angelina sẽ vào vai vị Nữ hoàng này.

Nữ minh tinh Angelina Jolie đã chính thức xác nhận, cô đang bàn với đạo diễn David Fincher để làm bộ phim 3D về nữ hoàng Cleopatra. Trong đó, Angelina sẽ vào vai vị Nữ hoàng này. Cleopatra là vai diễn đã mang về danh tiếng để đời cho ngôi sao quá cố Elizabeth Taylor. Năm 1963, vai Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra của bà đã được trả thù lao 1 triệu đô la. Chính vì vậy, Angelina Jolie dù là một diễn viên tài năng và bộ phim cũng chưa khởi quay nhưng vai diễn của cô được đánh giá khó lòng có thể vượt qua được cái bóng của huyền thoại Elizabeth Taylor. Đây là một thách thức cực lớn với nữ diễn viên 35 tuổi này.
Mô tả ảnh.
Khó khăn không cản được Angelina thử nghiệm với vai diễn Nữ hoàng Cleopatra.
Tuy nhiên, khó khăn đó không cản được Angelina thử nghiệm với vai diễn Nữ hoàng Cleopatra.“Tôi chưa khẳng định hoàn toàn mọi chuyện. Đạo diễn Fincher và tôi là những người bạn và chúng tôi vẫn đang thảo luận về vấn đề này. Tôi luôn muốn tìm kiếm những đỉnh cao mới để chinh phục” – Angelina Jolie tiết lộ. Trước đó, khi hay tin Angelina sẽ sắm vai nữ hoàng Cleopatra huyền thoại, đã có rất nhiều tin đồn và sự so sánh về sự không phù hợp của Angelina Jolie. Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ minh tinh này là trung tâm của những tin đồn trước các vai diễn lớn. Vào năm 2007, Angelina đã khuấy lên những tranh cãi nghiêm trọng khi trang điểm quá sẫm màu để vào vai Marian, người vợ bị giết của phóng viên tờ Wall Street Journal Daniel Pearl, nhân vật này vốn một phần mang nguồn gốc Châu Phi.
Theo Vũ Ngọc
TT&VH

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.