Angelina Jolie mua quà 12 triệu bảng tặng sinh nhật Brad Pitt

Nhằm bày tỏ tình yêu với nam tài tử điển trai, Angelina Jolie không ngại chi mạnh tay.
Angelina Jolie mua quà 12 triệu bảng tặng sinh nhật Brad Pitt
Tuần trước, Jolie vội vàng đi thăm thú hòn đảo Petra. Nữ minh tinh Hollywood tới đây sau khi phát hiện hai căn nhà trên hòn đảo này do kiến trúc sư mà Brad ngưỡng mộ, Frank Lloyd Wright, thiết kế. 
Angelina Jolie mua quà 12 triệu bảng tặng sinh nhật Brad Pitt ảnh 1
Hòn đảo hình trái tim Petra nhìn từ trên cao 
Mặt khác, Petra là hòn đảo đặc biệt, có hình trái tim nên Jolie coi đây là món quà hoàn hảo cho sinh nhật mừng tuổi 50 của bạn đời. 
“Ngay khi Angelina nghe tin hòn đảo đang được rao bán, cô vội sắp xếp thời gian tới thăm thú. Cô ấy thực sự ấn tượng bởi cảnh quan trên hoàn đảo. Căn nhà ở đó hoàn toàn lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình, tránh xa những ồn ào và sự bám đuôi của cánh săn ảnh. Angelina cũng biết rằng hình trái tim của hòn đảo sẽ có ý nghĩa rất nhiều cho tình yêu của cô và Brad” – một nguồn tin tiết lộ trên tờ Mirror (Anh). 
Petra có tổng diện tích 4,4 hecta, có bãi đỗ trực thăng, nằm trên bờ biển của nước Mỹ, cách thành phố New York 50 dặm về phía Bắc.  
Angelina Jolie mua quà 12 triệu bảng tặng sinh nhật Brad Pitt ảnh 2
Căn nhà Fallingwater do Wright thiết kế 
Căn nhà tranh trên đảo được xây dựng vào năm 1950, 9 năm trước khi Wright qua đời. Căn nhà chính được xây dựng vào năm 2008 theo ý tưởng và bản vẽ của Wright. Nó được ca ngợi về kiến trúc khi kết hợp các nguyên liệu xi măng, gỗ gụ. 
Căn nhà Fallingwater do Wright thiết kế
Căn nhà Fallingwater do Wright thiết k
K.Đ (Theo Mirror)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.