Angela Phương Trinh được “xóa án” cấm biểu diễn

Sau gần 6 tháng nhận “án treo” từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn, “bà mẹ nhí” đã được trở lại sân khấu.

Angela Phương Trinh cho biết, cô được cấp phép biểu diễn trên toàn quốc trở lại từ trước Tết Nguyên đán vừa qua nhưng không hề hay biết chuyện này. Sau khi đóng phạt tại hai thành phố Hà Nội và Hải Phòng, nữ diễn viên nóng lòng chờ đợi văn bản từ Cục Biểu diễn gửi về số nhà riêng tại TP.HCM nhưng chờ mãi không thấy.

Sáng 17/2, Phương Trinh chủ động gọi điện thoại đến Cục Biểu diễn để hỏi về trường hợp của mình và nhận được thông tin được biểu diễn ngay sau ngày nộp phạt. “Trước Tết Nguyên đán một tuần, tôi nhận được văn bản nộp phạt về việc ăn mặc phản cảm trên sân khấu tại Hà Nội và Hải Phòng. Sau khi đóng phí, tôi cứ đinh ninh phía Cục Biểu diễn sẽ gửi công văn biểu diễn về số nhà riêng. Tuy nhiên, tôi càng chờ càng không thấy.

Hôm nay, tôi tình cờ gặp một người đồng nghiệp, họ nói chỉ cần nộp phạt là sẽ được diễn trở lại. Tôi còn trẻ, lại không rành về chuyện này nên đã gọi điện lên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM để xem thực hư thế nào, mới biết mình đã được biểu diễn trở lại từ sau ngày nộp phạt, tức trước Tết Nguyên đán 2014”, nữ diễn viên cho biết. 

Angela Phương Trinh được “xóa án” cấm biểu diễn ảnh 1
Bộ trang phục phản cảm khiến bà mẹ nhí bị cấm biểu diễn trên toàn quốc 6 tháng qua. 

“Bà mẹ nhí” không giấu nổi niềm vui khi được trở lại sân khấu, cô tâm sự: “Tôi không tin vào tai khi hay tin mình được đi hát trở lại. Tôi bắt đầu bị cấm diễn từ đầu tháng 9/2013, đến nay cũng gần 6 tháng. Đối với tôi khoảng thời gian đó trôi đi chậm chạp và nặng nề, tôi luôn cố gắng lạc quan, sống vui vẻ và chờ đợi một ngày được tái ngộ khán giả...”

Nữ diễn viên Tiểu thư đi học cũng cho hay, cô sẽ chú ý kỹ càng về trang phục biểu diễn khi trở lại cũng như xây dựng hình ảnh đẹp để khán giả không quay lưng với mình. 

Trước đó, ngày 30/8/2013, Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội đã có công văn kiến nghị Cục Nghệ thuật Biểu diễn tạm dừng hoạt động biểu diễn của Lê Ngọc Phương Trinh (tên thật của Angela Phương Trinh) để xử lý sai phạm trong chương trình biểu diễn tại Hà Nội và Hải Phòng. 

Theo đó, trong tiết mục biểu diễn tại Hà Nội và Hải Phòng, Lê Ngọc Phương Trinh sử dụng trang phục biểu diễn không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam, thực hiện hành vi thiếu văn hóa khi biểu diễn nghệ thuật.  Sau đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có văn bản đề nghị Sở VHTTDL các tỉnh, thành phố tạm dừng cho phép Lê Ngọc Phương Trinh tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang đến khi chấp hành xong các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của các cơ quan Thanh tra VHTTDL có thẩm quyền. 

Cục này cũng yêu cầu các Sở VHTTDL có văn bản thông báo rộng rãi đến các công ty, các chủ địa điểm có tổ chức chương trình không được mời Lê Ngọc Phương Trinh tham gia biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trong thời gian cơ quan chức năng đang xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật. 

Angela Phương Trinh được “xóa án” cấm biểu diễn ảnh 2
 Phương Trinh thay đổi hình ảnh thanh lịch, kín đáo sau thời gian cấm diễn. 

Sau gần 6 tháng bị cấm biểu diễn trên toàn quốc, Angela Phương Trinh sống khép kín hơn. Cô cũng không đóng phim hay tham gia các hoạt động nghệ thuật. Người đẹp 19 tuổi chỉ xuất hiện tại một số event lớn hay thực hiện những bộ ảnh thời trang, xây dựng hình ảnh mới gợi cảm và sang trọng. Ngoài ra, cô cũng thử sức ở lĩnh vực kinh doanh quán pub. 

Theo Thanh Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Aaron Nguyễn gai góc trong phim võ thuật 'Kiếp giang hồ'

Aaron Nguyễn gai góc trong phim võ thuật 'Kiếp giang hồ'
(PLVN) - “Kiếp giang hồ” là bộ phim điện ảnh dài khoảng 60 phút, thể loại hành động võ thuật xen lẫn yếu tố tâm lý với những tình tiết thú vị, do nam ca sĩ Tuấn Quỳnh đầu tư sản xuất và đảm nhiệm vai chính cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Quốc Võ.

Nguyên Vũ thú nhận 'thua trên tình trường'

Nam ca sĩ Nguyên Vũ.
(PLVN) - Sau nhiều cuộc tình thất bại, ca sĩ Nguyên Vũ tiết lộ giờ bản thân anh “sợ yêu”. "Người nghệ sĩ dễ rung động, mủi lòng trước cái đẹp, những sự quan tâm nhưng yêu thì lại không dễ”, anh chia sẻ.