Bản tin Y tế: F0 test nhanh một vạch liệu đã an toàn, không lây cho người khác?

Bản tin Y tế: F0 test nhanh một vạch liệu đã an toàn, không lây cho người khác?
(PLVN) - Hiện nay nhiều bệnh nhân COVID-19 hết triệu chứng chỉ sau 4-5 ngày, thậm chí 2-3 ngày. Những người này cũng có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 chỉ sau 7-10 ngày và cho rằng bản thân đã khỏi bệnh, từ đó thoải mái trở lại sinh hoạt, làm việc. Liệu những F0 này đã thực sự an toàn và không còn khả năng lây bệnh cho người khác? Mời quý vị và các bạn theo dõi Bản tin Y tế.

Thái Nguyên tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm soát an toàn giao thông

Công tác tuyên truyền tại các trường học luôn được lực lượng CSGT tỉnh Thái Nguyên chú trọng
(PLVN) -  Thực hiện chỉ đạo của chỉ huy Công an thành phố về tăng cường các giải pháp nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn, lực lượng Công an giao thông (CAGT) đã chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền gắn với tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm vi phạm để tạo tính răn đe.

Học sinh với An toàn thông tin - giải trí

Học sinh với An toàn thông tin - giải trí
(PLVN) - #VaccineSo, "Học sinh với An toàn thông tin" sẽ là một chiến dịch không chỉ dành riêng cho thanh thiếu niên mà còn cho các bậc cha mẹ và giáo viên, những người luôn đồng hành cùng con em họ trong nỗ lực bảo vệ an toàn khi trực tuyến.

Khánh Hòa tập trung công tác chủ động ứng phó bão RAI

Tàu thuyền trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa khẩn trương tránh trú an toàn.
(PLVN) - Ngày 17/12, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa  đã chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị trên địa bàn cấm biển, hướng dẫn tàu thuyền tránh trú an toàn, ngưng các hoạt động đánh bắt, vận chuyển, lưu thông trên biển kể từ 18 giờ 17/12 cho đến khi kết thúc bão.

Làm gì để chung sống an toàn với SARS-CoV-2?

Lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho người dân tại Hà Nội. Ảnh: Ngọc Nga
(PLVN) -  “Nếu thực hiện đủ ba tiêu chí bao gồm chung sống an toàn, giảm thiểu tử vong, dập từng ổ dịch, chúng ta có thể an toàn với SARS-CoV-2”, PGS.TS Nguyễn Viết Nhung, Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết.

Học sinh Thừa Thiên Huế sẽ trở lại trường vào ngày mai (20/9)

Thừa Thiên Huế yêu cầu đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch COVID-19 sau khi học sinh trở lại trường học (ảnh minh họa)
(PLVN) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản thống nhất chủ trương cho học sinh mầm non và giáo dục phổ thông tập trung đến trường học tập trong điều kiện bình thường mới đối với các địa bàn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh từ ngày 20/9/2021.