Học sinh Thừa Thiên Huế sẽ trở lại trường vào ngày mai (20/9)

Thừa Thiên Huế yêu cầu đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch COVID-19 sau khi học sinh trở lại trường học (ảnh minh họa)
(PLVN) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản thống nhất chủ trương cho học sinh mầm non và giáo dục phổ thông tập trung đến trường học tập trong điều kiện bình thường mới đối với các địa bàn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh từ ngày 20/9/2021.

Có một Việt Nam quyến rũ, nghĩa tình…

Thủ tướng Canada Justin Trudeau ngồi uống trà đá ở vỉa hè Sài Gòn.
(PLVN) -  Kết quả khảo sát từ mạng lưới InterNations cho thấy, Việt Nam được bình chọn đứng thứ 9 số những quốc gia/vùng lãnh thổ thân thiện nhất thế giới năm 2021. Chính những giá trị gắn bó trong gia đình, thân thuộc trong làng xóm đã làm nên một Việt Nam đáng sống, đáng thử nghiệm với những người nước ngoài.

Đi thang máy thế nào cho an toàn trong mùa dịch?

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Thang máy chung cư hay các toà nhà văn phòng là nơi ẩn chứa nhiều nguy cơ nhiễm bệnh rất cao, vì vậy mọi người cần lưu ý để đảm bảo an toàn nhất là trong tình hình dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay.

“Bí quyết” giữ vững địa bàn an toàn, duy trì đà tăng trưởng

Quảng Ninh quyết giữ địa bàn an toàn, duy trì đà tăng trưởng.
(PLVN) - Mặc dù là địa bàn có nguy cơ lây nhiễm rất cao với cửa khẩu, sân bay, thành phố du lịch..., nhưng với những giải pháp được triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả trong phòng, chống dịch Covid-19, tỉnh Quảng Ninh vẫn giữ được địa bàn an toàn, duy trì đà tăng trưởng.

Vĩnh Phúc tin tưởng ngày hội lớn thành công ​

Thẻ cử tri được trao tận tay người dân.
(PLVN) - Vĩnh Phúc đã chỉ đạo xây dựng kịch bản, ghi hình phóng sự mẫu về quy trình tổ chức bầu cử tại khu vực bỏ phiếu cố định và chuẩn bị sẵn sàng cho mọi phương án dự phòng, đảm bảo kỳ bầu cử diễn ra tuyệt đối an toàn.

Bạc Liêu sẵn sàng cho ngày bầu cử an toàn tuyệt đối

Bạc Liêu sẵn sàng cho ngày bầu cử an toàn tuyệt đối
(PLVN) - Xác định công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là nhiệm vụ trọng tâm, các cấp ủy, HĐND, UBND ở Bạc Liêu đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, đến nay đã hoàn tất các bước chuẩn bị, bảo đảm theo kế hoạch, tiến độ, đúng quy trình và thời gian theo quy định của pháp luật. 

Hà Nội quyết tâm đảm bảo thành công Cuộc bầu cử

Hà Nội trang hoàng chu đáo cho Ngày bầu cử.
(PLVN) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa ký ban hành Công điện số 09/CĐ-CTUBND về việc tập trung tổ chức thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.