An ninh Đông Á – Nơi niềm tin được bảo vệ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với phương châm “Chất lượng tiên phong – Dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ” , Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An ninh Đông Á đã từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong phân khúc dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam, mà mục tiêu cao nhất hướng đến là sự hài lòng của khách hàng.
An ninh Đông Á từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong phân khúc dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam. An ninh Đông Á từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong phân khúc dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Có đẳng cấp về thương hiệu, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An ninh Đông Á được hàng trăm đối tác tin cậy, lựa chọn hợp tác trong nhiều năm qua. Sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch

Hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Được đào tạo khắt khe, chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ đông đảo của công ty luôn xác định đúng đắn sứ mệnh của mình. Chính vì thế, nhân sự mà công ty cung cấp luôn hoàn thành nhiệm vụ khách hàng yêu cầu, kể cả trong điều kiện áp lực cao. Điều đó thể hiện rõ hơn ở thời điểm hiện tại, cùng với nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, lực lượng bảo vệ còn tích cực hỗ trợ đắc lực cho lực lượng y tế, doanh nghiệp, cơ quan, siêu thị, chung cư vv… trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Những ngày dịch bệnh Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người bảo vệ thân thiện, nhanh nhẹn hướng dẫn rửa ray sát khuẩn, cầm máy đo thân nhiệt cho từng khách hàng trước khi bước chân vào cổng một cơ quan, doanh nghiệp.

An ninh Đông Á – Nơi niềm tin được bảo vệ ảnh 1 An ninh Đông Á luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn, bảo vệ an toàn cho khách hàng.

Đội ngũ của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An ninh Đông Á thường xuyên sát cánh, đồng hành cùng chính quyền, doanh nghiệp, người dân chung tay chống dịch. Hàng ngày, lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty phụ trách hàng trăm mục tiêu, phải tiếp xúc với hàng ngàn người từ các vùng có dịch và luôn hoàn thành nhiệm vụ phía khách hàng yêu cầu. Có lẽ vì vậy mà nghề bảo vệ lâu nay luôn được coi là công việc nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Trong vai đối tác có nhu cầu tìm người bảo vệ, chúng tôi gõ cửa Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Đông Á, nơi được giới chuyên môn đánh giá là cửa ngõ uy tín về cung cấp nhân sự bảo vệ phục vụ hỗ trợ công tác cho các cơ sở phòng, chống dịch bệnh hiện nay.

Ông Đinh Minh Duy - Giám đốc công ty cho biết: “Ngoài đồ bảo hộ, mặt nạ chống giọt bắn, khẩu trang hay khử khuẩn, thì An Ninh Đông Á thường xuyên cho nhân viên kiểm tra, test Covid – 19 định kỳ hàng tuần và tiêm chủng cho bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại một số mục tiêu gần tâm dịch. Sắp tới, chúng tôi sẽ đăng ký tiêm chủng cho toàn bộ nhân viên khi được Sở Lao động, Sở Y tế, UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận, để bảo vệ mang lại hiệu qủa công việc cao nhất tại các mục tiêu đảm nhận”.

An ninh Đông Á – Nơi niềm tin được bảo vệ ảnh 2

Lực lượng bảo vệ luôn hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu trong điều kiện áp lực cao.

Chất lượng, dịch vụ hàng đầu

Với phương châm “Chất lượng tiên phong – Dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ”, Công ty dịch vụ Bảo vệ An Ninh Đông Á đã và đang có nhiều giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thay đổi phong cách làm việc một cách toàn diện, kết hợp đầu tư trang thiết bị phòng, chống dịch tốt nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Suốt 10 năm kể từ khi thành lập đến nay, lực lượng An Ninh Đông Á đã thực hiện bảo vệ an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho hàng trăm doanh nghiệp, cơ quan, bệnh viện, yếu nhân, áp tải tài sản có giá trị, bảo vệ các hoạt động xã hội, thể dục thể thao, lễ hội… Hiện công ty sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu với lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp, tinh nhuệ, được đào tạo thông thạo các công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh.

An ninh Đông Á – Nơi niềm tin được bảo vệ ảnh 3

Lực lượng bảo vệ thực hiện nhiệm vụ trong mùa Covid.

“Vệ sĩ An Ninh Đông Á đã có mặt bên cạnh nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như các tập đoàn, công ty TLC, công ty POSCO, công ty TEXHONG, công ty NIDEC, công ty UNIWIN, công ty BOE, công ty NOK, công ty OJITEX, công ty PLUX; Samtec, CSB, Pusan, Tungkang, Suzuki, Otsuka… Tất nhiên, hầu hết khách hàng đều cản thấy an tâm, hài lòng bởi tính chuyên nghiệp của công ty, đặc biệt với môi trường làm việc khắc nghiệt giữa tâm dịch như hiện tại”- ông Đinh Minh Duy, Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An ninh Đông Á, chia sẻ.

Coi “khách hàng là thượng đế, kỷ luật là sức mạnh”, tập thể Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An ninh Đông Á luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết nhanh gọn, hiệu quả mọi tình huống khó khăn, xứng đáng là địa chỉ cung cấp nhân sự bảo vệ, vệ sĩ uy tín mà khách hàng có thể trao trọn niềm tin.

Trụ sở chính của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An ninh Đông Á được đặt tại Đường N22-L23/59, KDC An Thuận, Ấp Xóm Gốc, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ Website: Anninhdonga.com.vn; Email: anninhdonga@gmail.com; SĐT: 0902.442.432

Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, sự kiện, công trình, cao ốc, khách VIP, mục tiêu di động, siêu thị, chung cư, yếu nhân.

Minh Khánh - Tuệ Anh
Cùng chuyên mục
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang thăm, tặng quà gia đình CCB Nông Văn Băng (thôn Bó Củng, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê) nhân dịp về nhà mới. (ảnh: Dangcongsan.vn)

Những mái ấm nơi địa đầu cực Bắc của Tổ quốc

(PLVN) - Cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã thực hiện tốt chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở với cách làm bài bản, quyết liệt, đạt được kết quả tích cực.

Đọc thêm

Về Tây Ninh hiện thực hóa giấc mơ du lịch nông trại nghỉ dưỡng

Sông nước Vàm Cỏ hoang sư, kỳ thú.
(PLVN) - Tây Ninh ngoài việc được mệnh danh là nóc nhà Đông Nam Bộ với cảnh núi non hùng vĩ, thì dạo gần đây tỉnh này đang rộ lên mô hình du lịch nông trại nghỉ dưỡng hay còn gọi Farmstay, đây là kiểu du lịch tại nông trại, theo đó khách du lịch sẽ đến thăm một nông trại sản xuất, trực tiếp tham gia vào các công việc hàng ngày như một người nông dân thực thụ.

Huyện Định Quán trên đà đổi mới, vươn mình mạnh mẽ

Đến nay, 13/13 xã của huyện Định Quán được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, huyện được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, 06 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
(PLVN) - Với tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội trong giai đoạn 2015-2020 hơn 5.700 tỷ đồng; tổng thu ngân sách nhà nước tăng bình quân 14,9%/năm, đạt và vượt chỉ tiêu, huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) đang trên đà đổi mới, với những bước tiến vượt bậc...

Huyện miền núi Anh Sơn chuyển mình sau 10 năm xây dựng nông thôn mới

Cầu Cây Chanh huyện Anh Sơn.
(PLVN) - Sau 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010 - 2020, đến nay bộ mặt làng quê tại huyện Anh Sơn (Nghệ An) có những đổi thay rõ rệt. Từ cơ sở hạ tầng đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được nâng lên.

Tình người trong hoạn nạn

Báo Pháp luật Việt Nam VP tại Đồng Nai ủng hộ 50 tấn rau, cả quả cho lực lượng tuyến đầu và đồng bào vùng dịch tại Đồng Nai và TP HCM.
(PLVN) - Khó khăn, hiểm nguy do dịch bệnh hoành hành cũng không ngăn được những chuyến tàu, chuyến xe ngày đêm bền bỉ đưa sức người, sức của đến “tiếp lửa” cho đồng bào vùng tâm dịch... Rất nhiều câu chuyện ấm áp nghĩa tình được chia sẻ, lan tỏa như minh chứng kỳ diệu của tình người trong hoạn nạn...

Chuyện hàng ngàn sinh viên xung phong đi chống dịch tại Trường ĐH Y khoa Vinh

Hình ảnh xúc động tại buổi xuất quân ra Diễn Châu hỗ trợ phòng chống dịch của trường ĐH Y khoa Vinh.
(PLVN) - Với tinh thần “xung phong khi Tổ quốc cần và lên đường làm nhiệm vụ tại bất cứ thời điểm nào được điều động”, hàng nghìn sinh viên của trường ĐH Y khoa Vinh đã viết đơn tình nguyện tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Những bước chân đi đến điểm nóng của các y bác sỹ tương lai đã thể hiện khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường, luôn sẵn sàng khi Tổ quốc gọi tên.

Đất Phủ Quỳ thay da đổi thịt từng ngày

Một góc trung tâm huyện Nghĩa Đàn.
(PLVN) - “Nam Đắk Lắk, Bắc Phủ Quỳ” - Phủ Quỳ ở đây là cách gọi khác của huyện Nghĩa Đàn (tỉnh Nghệ An), miền đất giàu đất đỏ badan, với nhiều tiềm năng lợi thế. Tuy vậy, đây cũng là huyện có 5/23 xã thuộc diện đặc biệt khó khăn, nơi sinh sống của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số và 16 xã có xóm đặc biệt khó khăn.

“Bức tranh” nông thôn mới trên quê hương Bác

Huyện Yên Thành được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.
(PLVN) - Xác định nông thôn mới (NTM) là một chương trình trọng tâm, Nghệ An đã hành động quyết liệt, huy động cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc, phát huy tinh thần thi đua, yêu nước, phát huy vai trò chủ thể của người dân để xây dựng NTM. Đến nay, Nghệ An đạt được kết quả khá toàn diện và tiếp tục thực hiện cuộc vận động xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

Nỗi niềm ai thấu của những nàng dâu trưởng?

Nỗi niềm ai thấu của những nàng dâu trưởng?
(PLVN) - Làm dâu vốn chẳng phải là việc dễ dàng, làm dâu trưởng lại còn khó khăn hơn gấp bội. Nếu bạn đang định tiến tới hôn nhân với một chàng trai là con trưởng trong gia đình thì những điều sau đây cũng đáng để tham khảo.

Nhập hộ khẩu có gì khác sau ngày 1/7?

(ảnh minh họa).
(PLVN) - Luật Cư trú 2020 đã có hiệu lực từ ngày 1/7/2021 với rất nhiều điểm mới về việc đăng ký, thay đổi nơi thường trú, tạm trú. Trong đó, một điểm mới được nhiều người quan tâm là Luật mới đã bỏ điều kiện riêng khi nhập hộ khẩu vào các thành phố trực thuộc trung ương như Hà Nội, TP HCM.

Sức sống mới ở khu tái định cư cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Những “phố nhà mới” khang trang đẹp đẽ tại khu tái định cư cao tốc Cam Lộ - La Sơn.
(PLVN) - Song song với công tác bàn giao mặt bằng cho Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh, các địa phương tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã tạo điều kiện cho các hộ dân bốc thăm nhận đất và xây nhà ở các khu tái định cư cao tốc Cam Lộ - La Sơn; đến nay, nhiều hộ dân đã sống trong những ngôi nhà mới khang trang.

Quảng Trị: 20 năm từ bỏ “chén tạc chén thù”, dân bản vui thú làm ăn phát triển kinh tế

Quảng Trị: 20 năm từ bỏ “chén tạc chén thù”, dân bản vui thú làm ăn phát triển kinh tế
(PLVN) - Gần 20 năm thực hiện phong trào không uống rượu, bia, không hút thuốc lá, đời sống của người dân bản Cu Pua (xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) đã có nhiều khởi sắc. Người dân trong bản không còn say xỉn, bù khú bên mâm rượu, tất cả đều chú tâm vào làm ăn phát triển kinh tế, đỡ đần việc nhà với vợ con.

Giữ màu xanh cho Huế

Huế xanh.
(PLVN) - Huế hôm nay đang trên đà phát triển trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, làm sao để đạt “nhiệm vụ kép”: xây dựng đô thị Huế hiện đại, văn minh mà vẫn vẹn nguyên “hồn cốt” của kinh đô văn hiến: mãi đẹp, mãi xanh, vẫn cổ kính thâm trầm như đã từng từ mấy trăm năm trước là bài toán khó đặt ra cho cố đô và những người yêu Huế...