Án mạng kinh hoàng trước ngày đính hôn

Vừa rẽ vào cây xăng thì phía trước có 4 thanh niên đi bộ từ bên kia sang đâm thẳng vào trước xe máy của anh Huynh. Anh Huynh phản ứng, lập tức cả nhóm xông vào đánh.

Vừa rẽ vào cây xăng thì phía trước có 4 thanh niên đi bộ từ bên kia sang đâm thẳng vào trước xe máy của anh Huynh. Anh Huynh phản ứng, lập tức cả nhóm xông vào đánh.

Đến 12 giờ ngày 5/4, các cơ quan tiến hành tố tụng và Trung tâm Giám định pháp y Quảng Nam mới hoàn thành khám nghiệm tử thi và kết luận anh Huynh chết do chấn thương sọ não đẫn đến hôn mê sâu rồi tử vong.

Trước đó 4 ngày, anh Huynh bị một nhóm thanh niên đánh và được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Chiều ngày 4/4, anh Huynh đã chết tại bệnh viện.

Sự việc xảy ra đến nay đã gần 5 ngày, nhưng khi nhớ lại chị Nguyễn Thị Thu (SN 1974, trú cùng thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) là vợ chưa cưới của anh Dương Ngọc Huynh (SN 1974, trú cùng thôn) vẫn chưa hết bàng hoàng, kinh sợ trước sự manh động của nhóm thanh niên đã gây ra cái chết cho anh Huynh.

Các ngành chức năng đang tiến hành khám nghiệm cho anh Huynh
Các ngành chức năng đang tiến hành khám nghiệm cho anh Huynh


Chị Thu nghẹn ngào kể lại, khoảng 21 giờ 30 ngày 1/4, sau khi 2 người đi chơi ngoài Hương An (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) về, do xe sắp hết xăng nên anh Huynh vào cây xăng Bình Nguyên (thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình) để đổ xăng.

Vừa rẽ vào cây xăng thì phía trước có 4 thanh niên đi bộ từ bên kia sang đâm thẳng vào trước xe máy của anh Huynh. Anh Huynh phản ứng, lập tức cả nhóm xông vào đánh.

Đúng lúc đó, tổ tuần tra đêm thuộc CAH Thăng Bình có mặt và bắt giữ đối tượng Trần Quốc Lịch (SN 1992, trú tổ 11, thôn Thanh Ly 2) cùng 2 đối tượng khác. Sau khi lấy lời khai, Lịch đã được gia đình bảo lãnh cho tại ngoại vì thời điểm đó Lịch còn 20 ngày nữa mới đủ 18 tuổi.

Theo nhiều người chứng kiến cho biết, trước khi anh Huynh bị đánh, nhóm thanh niên trên đã tổ chức đánh nhau với một nhóm thanh niên khác, sau khi đánh xong chuẩn bị giải tán thì gặp anh Huynh và chị Thu đi đến.

Sau khi bị đánh, anh Huynh được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TP Đà Nẵng, nhưng do vết thương ở đầu quá nặng, anh Huynh đã chết lúc 15 giờ ngày 4/4 tại bệnh viện. Theo bệnh án, anh Huynh bị gẫy thái dương phải, gẫy răng bên trái và bể hộp sọ.

Chị Thu cũng cho biết, anh Huynh và chị yêu nhau đã lâu nhưng chưa có điều kiện để cưới. Chỉ còn mấy ngày nữa là cả hai tổ chức lể hỏi.

Hiện cơ quan công an Thăng Bình đã hoàn tất các thủ tục để khởi tố vụ án và khởi tố bị can để điều tra làm rõ.

Theo vietnamnet.jpg

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.