AMD Group tổ chức hội nghị khách hàng tại FLC Sầm Sơn

(PLO) - Ngày 4-6/8, Công ty Cổ phần Đầu tư & Khoáng sản AMD Group sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng và tour tham quan Nhà máy sản xuất chế tác đá tự nhiên AMDSTONE tại Thanh Hóa cho hơn 600 doanh nghiệp là các đơn vị phân phối, các nhà thầu xây dựng, công ty thiết kế.
AMD Group khánh thành nhà máy sản xuất và chế tác AMD Group khánh thành nhà máy sản xuất và chế tác

Hội nghị khách hàng của AMDSTONE sẽ diễn ra từ 4/8 - 6/8/2017 với nhiều chương trình quan trọng như: tham quan nhà máy sản xuất chế tác đá tự nhiên AMDSTONE núi Bền - núi Loáng; tọa đàm “Xu hướng sử dụng đá tự nhiên trong kiến trúc” với sự tham gia của những diễn giả là những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam như kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa và đại diện cho khối chủ đầu tư có ông Lê Thành Vinh - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC. 

Các chuyên gia sẽ đưa ra những nhận định và tư vấn chuyên sâu về việc sử dụng các loại đá tự nhiên trong thiết kế hiện đại cũng như ứng dụng thực tế trong các công trình xây dựng. Đây là một xu hướng đang ngày càng gia tăng bởi đá tự nhiên có độ bền thách thức thời gian và những đặc tính, hình dạng mà không loại đá nhân tạo nào có được.

Không chỉ là sự kiện tri ân, Hội nghị khách hàng của AMDSTONE còn là cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm trên tinh thần xây dựng, giúp cho mọi đầu mối của công ty ngày càng hoàn thiện, cung cấp những dịch vụ chất lượng cao ra thị trường. 

Theo bản báo cáo phân tích về triển vọng ngành đá xây dựng của Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS), khai thác đá có tiềm năng tăng trưởng cao do nhu cầu vật liệu xây dựng đang tăng mạnh. 

AMD Group tổ chức hội nghị khách hàng tại FLC Sầm Sơn ảnh 1
Công nhân nhà máy thực hiện cắt đá bằng máy cắt dây kim cương

Trong năm 2016,  AMD Group ghi nhận doanh thu 1.445 tỷ đồng, tăng 40,3% so với năm 2015, lợi nhuận đạt 58,3 tỷ đồng, tăng 66% so với cùng kỳ. Đây được xem là kết quả khả quan nhờ chiến lược chuyển hướng tập trung vào lĩnh vực khoáng sản, trong đó khai thác và kinh doanh đá là ngành nghề mũi nhọn ưu tiên.

Hiện tại, AMD Group sở hữu 3 mỏ và 2 nhà máy dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư đồng bộ, đạt công suất khoảng 1 triệu m2 đá ốp lát/năm đối với mỗi nhà máy. Với lợi thế sẵn có về các hoạt động đầu tư và nguồn lực con người, AMD Group đang chuẩn bị cho việc mở rộng và đầu tư giai đoạn 2 nhà máy núi Loáng và nhà máy núi Bền; xây mới hệ thống khai thác mỏ đá tại núi Ác Sơn (Thanh Hóa), nhà máy chế tác đá ở khu công nghiệp Hoàng Long,… 

Mới đây, FLC Faros trở thành cổ đông lớn nắm giữ 24,38% vốn điều lệ của AMD Group. AMD sẽ ký hợp đồng nguyên tắc trong thời gian tới đây để trở thành nhà cung cấp chính các mặt hàng đá xây dựng cho FLC Faros.

Mặc dù gia nhập thị trường đá xây dựng tự nhiên không lâu song AMDSTONE đã có những nền tảng về tầm nhìn, quản trị cũng như nhiều lợi thế khác để hội đủ tiềm lực trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam.

Cũng trong Hội nghị khách hàng, các vị khách quý sẽ có dịp thưởng thức giọng ca Bằng Kiều – Minh Tuyết trong liveshow “Như đã dấu yêu” diễn ra tối 5/8 tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. 

Ngọc Bích
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc- sáng tạo để phát triển bền vững

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
(PLVN) - Công ty cổ phần EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc là đơn vị cung ứng nguồn lao động thời vụ và chính thức chất lượng cao cho các đối tác công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động tại các khu công nghiệp của các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình.

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt
Oreni Việt Nam tự hào là thương hiệu ghế massage cao cấp, được người tiêu dùng Việt đánh giá cao trong nhiều năm qua. Thành tựu của Oreni có được như ngày hôm nay xuất phát từ chính sự tin tưởng, tình cảm trân quý của người tiêu dùng. Oreni luôn tâm niệm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tiếp tục sứ mệnh "Giúp nhiều khách hàng hơn nữa cải thiện sức khỏe".

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng
(PLVN) - Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt, không gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Tập đoàn TH đã chuẩn bị nhiều phương án phòng chống dịch tại các doanh nghiệp của mình. Cùng với việc bảo vệ chuỗi sản xuất, TH cũng tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

EVNCPC giảm hơn 34 tỷ đồng cho khách hàng trong tháng 6

Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021, EVNCPC đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng.
(PLVN) -  Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021 - tháng đầu tiên của đợt 3 thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.