AMD Group tổ chức hội nghị khách hàng tại FLC Sầm Sơn

(PLO) - Ngày 4-6/8, Công ty Cổ phần Đầu tư & Khoáng sản AMD Group sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng và tour tham quan Nhà máy sản xuất chế tác đá tự nhiên AMDSTONE tại Thanh Hóa cho hơn 600 doanh nghiệp là các đơn vị phân phối, các nhà thầu xây dựng, công ty thiết kế.
AMD Group khánh thành nhà máy sản xuất và chế tác AMD Group khánh thành nhà máy sản xuất và chế tác

Hội nghị khách hàng của AMDSTONE sẽ diễn ra từ 4/8 - 6/8/2017 với nhiều chương trình quan trọng như: tham quan nhà máy sản xuất chế tác đá tự nhiên AMDSTONE núi Bền - núi Loáng; tọa đàm “Xu hướng sử dụng đá tự nhiên trong kiến trúc” với sự tham gia của những diễn giả là những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam như kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa và đại diện cho khối chủ đầu tư có ông Lê Thành Vinh - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC. 

Các chuyên gia sẽ đưa ra những nhận định và tư vấn chuyên sâu về việc sử dụng các loại đá tự nhiên trong thiết kế hiện đại cũng như ứng dụng thực tế trong các công trình xây dựng. Đây là một xu hướng đang ngày càng gia tăng bởi đá tự nhiên có độ bền thách thức thời gian và những đặc tính, hình dạng mà không loại đá nhân tạo nào có được.

Không chỉ là sự kiện tri ân, Hội nghị khách hàng của AMDSTONE còn là cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm trên tinh thần xây dựng, giúp cho mọi đầu mối của công ty ngày càng hoàn thiện, cung cấp những dịch vụ chất lượng cao ra thị trường. 

Theo bản báo cáo phân tích về triển vọng ngành đá xây dựng của Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS), khai thác đá có tiềm năng tăng trưởng cao do nhu cầu vật liệu xây dựng đang tăng mạnh. 

AMD Group tổ chức hội nghị khách hàng tại FLC Sầm Sơn ảnh 1
Công nhân nhà máy thực hiện cắt đá bằng máy cắt dây kim cương

Trong năm 2016,  AMD Group ghi nhận doanh thu 1.445 tỷ đồng, tăng 40,3% so với năm 2015, lợi nhuận đạt 58,3 tỷ đồng, tăng 66% so với cùng kỳ. Đây được xem là kết quả khả quan nhờ chiến lược chuyển hướng tập trung vào lĩnh vực khoáng sản, trong đó khai thác và kinh doanh đá là ngành nghề mũi nhọn ưu tiên.

Hiện tại, AMD Group sở hữu 3 mỏ và 2 nhà máy dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư đồng bộ, đạt công suất khoảng 1 triệu m2 đá ốp lát/năm đối với mỗi nhà máy. Với lợi thế sẵn có về các hoạt động đầu tư và nguồn lực con người, AMD Group đang chuẩn bị cho việc mở rộng và đầu tư giai đoạn 2 nhà máy núi Loáng và nhà máy núi Bền; xây mới hệ thống khai thác mỏ đá tại núi Ác Sơn (Thanh Hóa), nhà máy chế tác đá ở khu công nghiệp Hoàng Long,… 

Mới đây, FLC Faros trở thành cổ đông lớn nắm giữ 24,38% vốn điều lệ của AMD Group. AMD sẽ ký hợp đồng nguyên tắc trong thời gian tới đây để trở thành nhà cung cấp chính các mặt hàng đá xây dựng cho FLC Faros.

Mặc dù gia nhập thị trường đá xây dựng tự nhiên không lâu song AMDSTONE đã có những nền tảng về tầm nhìn, quản trị cũng như nhiều lợi thế khác để hội đủ tiềm lực trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam.

Cũng trong Hội nghị khách hàng, các vị khách quý sẽ có dịp thưởng thức giọng ca Bằng Kiều – Minh Tuyết trong liveshow “Như đã dấu yêu” diễn ra tối 5/8 tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. 

Ngọc Bích
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện ngay từ đầu hè

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Ngay từ khi bắt đầu đợt nắng nóng đầu tiên của mùa hè, PC Quảng Ngãi đã tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng trên địa bàn. Việc này vừa giảm nguy cơ sự cố chạm, chập điện cũng như tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng.

Phát triển thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa

Đại diện Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa nhận Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng quốc gia.
(PLVN) - Sau khi chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa), thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa bắt đầu được phát triển một cách mạnh mẽ. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt giải thưởng uy tín cũng như doanh thu vượt bậc đã minh chứng cho bước đi đúng đắn về việc phát triển thương hiệu này.

Prudential đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 và hỗ trợ khẩn cấp hơn 2300 bộ đồ bảo hộ cho tỉnh Bắc Giang

Đại diện Prudential trao tặng 2.345 bộ trang phục phòng dịch cấp độ 2 cho tỉnh Bắc Giang.
(PLVN) - Hôm nay, 7/6, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential thông báo đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ và hỗ trợ hơn 2300 bộ đồ bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu và khu cách ly tại tỉnh Bắc Giang thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.