AMD Group lập Quỹ Học bổng Tài năng trẻ dành cho sinh viên Việt Nam ​

(PLO) - Sáng nay, 04/3/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư AMD Group đã tổ chức họp báo công bố thành lập Quỹ Học bổng Tài năng trẻ AMD Group – AMD Group Young Leaders Scholarship.
AMD Group lập Quỹ Học bổng Tài năng trẻ dành cho sinh viên Việt Nam ​

“Quỹ học bổng Tài năng trẻ AMD Group là một sáng kiến của Ban điều hành AMD Group nhằm tri ân các nhà tài trợ, khách hàng và xã hội. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa khuyến học đặc biệt, phù hợp với phương châm lấy con người làm trung tâm của AMD Group. Tại AMD Group, nguồn lực con người được coi là tài sản quý giá nhất và là nhân tố quyết định cho sự phát triển. Tập đoàn không ngừng tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân sự với những cán bộ có năng lực, nhiệt huyết và đạo đức nghề nghiệp.”, ông Ngô Công Chính, thành viên HĐQT, Phó TGĐ AMD Group, Giám đốc chương trình học bổng chia sẻ.

Trước đó, ngày 02/3/2016, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư AMD Group, ông Nguyễn Tiến Đức, đã ký thông qua Quy chế Học bổng Tài năng trẻ AMD Group (AMD Group Young Leader Scholarship).

Theo đó, AMD Group sẽ cấp học bổng tài trợ cho các sinh viên đang theo học đại học năm cuối tại các trường Đại học ở Việt Nam, đáp ứng tiêu chí của Chương trình với mức tài trợ 10 triệu đồng/ suất/ năm.

Học bổng nhằm hỗ trợ một phần học phí, tài liệu và thiết bị học tập, nghiên cứu cho các bạn sinh viên trẻ có năng lực, phẩm chất tốt và hiếu học. Các sinh viên đáp ứng tiêu chí của Chương trình và được xét cấp học bổng sẽ có cơ hội thực tập tại AMD trong quá trình học và được ưu tiên nhận vào làm việc tại AMD sau khi tốt nghiệp nếu đáp ứng được các tiêu chí xét tuyển.

Trong năm học 2016 – 2017, AMD Group dự kiến cấp 50 suất học bổng cho sinh viên các ngành Kinh tế Tài chính - Kinh doanh; Kinh tế Kỹ thuật; Luật; Môi trường; Kỹ thuật - Công nghệ; Truyền thông và Ngôn ngữ. Số suất học bổng cho các năm học tiếp theo dự kiến sẽ tăng thêm và được quyết định hàng năm. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký bắt đầu từ 15/3 – 31/7/2016. Các hướng dẫn chi tiết về quy trình nộp hộp sơ và tiêu chí xét duyệt được đăng tải trên website của công ty tại địa chỉhttp://amdgroup.vn/ Danh sách sinh viên được cấp học bổng cũng sẽ được công bố trên website này.

AMD Group là công ty đại chúng với mã cổ phiếu AMD đang giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE). Công ty hoạt động theo hình thức tập đoàn đầu tư đa ngành, với các lĩnh vực kinh doanh chính hiện nay bao gồm (1) Tư vấn, nghiên cứu và đào tạo; (2) Kinh doanh thương mại và du lịch sinh thái; (3) Kinh doanh thiết bị khoa học công nghệ; (4) Đầu tư công nghệ cao; (5) Khai thác mỏ (6) Bất động sản.

Với nguồn lực tài chính vững chắc và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, AMD Group là một môi trường làm việc lý tưởng để các bạn trẻ có thể cọ xát, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và phát triển thêm các kỹ năng chuyên môn. Đi liền với những thử thách của môi trường làm việc sáng tạo và không ngừng vận động để phát triển tại AMD Group là những quyền lợi hấp dẫn và cơ hội thăng tiến đột phá dành cho các nhân sự tài năng.

Ngân Phương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

An yên cảnh 30 'vùng xanh an toàn' tại Hà Nội

An yên cảnh 30 'vùng xanh an toàn' tại Hà Nội
(PLVN) -  Các "Vùng xanh an toàn" tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) không chỉ giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, mà còn huy động sức mạnh cộng đồng dân cư, giảm tải cho chính quyền cũng như các lực lượng tuyến đầu...

Thời tiết Hà Nội và cả nước hôm nay, 3/8

Thời tiết Hà Nội và cả nước hôm nay, 3/8
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc vẫn nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trên 37 độ C; Trung Bộ có nơi nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất trên 39 độ C; Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi...

Kết nối tình người trong mùa dịch bằng mạng xã hội

Thực phẩm được gửi đến một khu cách ly tại TP Hồ Chí Minh.
(PLVN) -  Bên cạnh những tác động tiêu cực không đáng có, mạng xã hội đã phát huy được tối đa ưu thế, giúp người và người kết nối với nhau, giúp đỡ lẫn nhau trong mùa dịch, khiến công tác cứu hộ người nghèo, người khó khăn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tự ý phá gành đá đắp kè chắn sóng làm nơi neo đậu thúng

Người dân thôn An Cường thuê máy đào đắp kè chắn sóng.
(PLVN) - Để có chỗ neo đậu thúng không bị sóng biển đánh hư hại, người dân ở thôn An Cường, xã Bình Hải, (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã thuê xe cơ giới đào, đắp hàng chục mét ở gành đá (hay còn gọi là gành đá nhảy) làm hư hại rặng san hô biển và ảnh hưởng môi trường biển nơi đây.