Ấm đun nước phát nhạc thật độc đáo

Thay vì những tiếng kêu phát ra không có giai điệu, chiếc ấm đun nước này tạo ra ấm thanh thật hay và thú vị mỗi khi nước sôi.

Thay vì những tiếng kêu phát ra không có giai điệu, chiếc ấm đun nước này tạo ra ấm thanh thật hay và thú vị mỗi khi nước sôi.

Mô tả ảnh.
Kiểu dáng ấm rất đẹp và sang trọng, được làm từ chất liệu inox cao cấp, có sản phẩm tráng men hoặc không cho bạn lựa chọn. Điểm đặc biệt của chiếc ấm đun này chính là có khả năng phát nhạc khi nước trong ấm sôi.
Âm thanh phát ra từ ấm được xuất phát từ đầu miệng vòi ấm đun. Khi nước sôi, hơi nước bốc ra phần vòi đun và tác động vào bộ phận tạo âm thanh phía đầu vòi. Bạn có thể dễ dàng nghe thấy tiếng nhạc dù đang mải làm việc hay đứng cách xa bếp một khoảng.
Ấm đun nước phát nhạc là giải pháp an toàn và hiện đại cho gia đình bạn. Bạn không còn lo lắng khi mải làm việc quên mất ấm nước đun trên bếp ga hay đun cạn nước cháy mất ấm nữa. Vì chỉ cần khi nước sôi, âm thanh sẽ được phát ra khiến bạn không thể không chú ý. Ấm đun phát nhạc được bán với giá từ 400.000 đ đến 600.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại một số địa chỉ:
- Công ty cổ phần Thương mại điện tử CHOTROI
Trụ sở chính: 1098 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
TEL: (84-4) 37668123 - FAX: (84-4) 37660239
Showroom: Tầng 3 TRÀNG TIỀN PLAZA. Khu ITZONE.
 
- Hệ thống các siêu thị điện máy lớn trên cả nước.

Theo Afamily

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.