AIA - Môi trường lý tưởng cho giới trẻ khởi nghiệp

(PLO) - Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ có một cơ hội nghề nghiệp vững vàng và thành công ngay tại quê hương, đồng thời xây dựng đội ngũ đại lý có chất lượng trong ngành bảo hiểm tại Quảng Nam. Sự kiện khởi nghiệp Startup Quảng Nam, khơi dậy tiềm năng, khởi đầu sự nghiệp đã thu hút được đông đảo bạn trẻ tham dự
Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý AIA Quảng Nam Bùi Ngọc Hà chia sẻ tại sự kiện Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý AIA Quảng Nam Bùi Ngọc Hà chia sẻ tại sự kiện

Đây cũng là sự kiện Startup đầu tiên được AIA tổ chức tại Quảng Nam. Sự kiện đã thu hút hơn 100 bạn trẻ, những người đam mê khởi nghiệp trong môi trường bảo hiểm nhân thọ và mong muốn trở thành đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của AIA tham dự. 

 AIA - Môi trường lý tưởng cho giới trẻ khởi nghiệp ảnh 1

Chương trình khởi nghiệp thu hút hơn 100 bạn trẻ tham dự tại Quảng Nam

Bà Szu Mae Yoon, Phó Tổng Giám Đốc Truyền Thông và Thương Hiệu của AIA Việt Nam chia sẻ: “Chuỗi sự kiện “AIA Startup – Khởi nghiệp cùng AIA” là những buổi đối thoại sống động với những tài năng tại các địa phương như Quảng Nam. Chương trình tuyển dụng Đại lý Ngoại hạng là cơ hội tốt cho họ gặp các doanh nhân giàu kinh nghiệm trong mạng lưới AIA như anh Bùi Ngọc Hà ở Tam Kỳ, Quảng Nam”.

Cũng theo bà Szu Mae Yoon, “Thông qua những buổi đối thoại như thế này, mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ những tài năng ở các địa phương xây dựng một sự nghiệp bền vững. Chúng tôi liên tục tìm kiếm những cá nhân có năng lực cao để tham gia vào đội ngũ Đại lý Ngoại hạng của chúng tôi.

 AIA - Môi trường lý tưởng cho giới trẻ khởi nghiệp ảnh 2

Startup – Sự kiện khởi nghiệp đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Quảng Nam

Điểm khác biệt chính của AIA là chúng tôi thực sự nghiêm túc trong việc giúp đỡ các tài năng địa phương phát triển tốt nhất tiềm năng của mình thông qua các chương trình tuyển dụng Đại lý Ngoại hạng. Những chương trình này hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ tư vấn bảo hiểm nhân thọ được đào tạo bài bản và có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.”

Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

PVFCCo nỗ lực tăng nguồn cung phân bón

PVFCCo ra mắt sản phẩm NPK Phú Mỹ 16-8-8+TE
(PLVN) - Trong bối cảnh phân bón trong nước và thế giới sụt giảm, thương hiệu phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) đang thực hiện nhiều biện pháp để gia tăng sản lượng, phục vụ nhu cầu phân bón của bà con nông dân.  

G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

G-Store chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19
(PLVN) -  Công ty cổ phần công nghệ G-Store cùng với Công ty CP Tập Đoàn Rừng Hoa Lâm phối hợp với Báo Pháp Luật Việt Nam đóng góp một phần quà nhỏ là những hộp Cà Phê Đông Trùng Hạ Thảo Rừng Hoa Lâm gửi tới các Y, Bác Sĩ và các Chiến Sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Khi tấm lòng thiện nguyện được lan toả rộng trong doanh nghiệp

Khi tấm lòng thiện nguyện được lan toả rộng trong doanh nghiệp
(PLVN) - Với khẩu hiệu “Lá lành đùm lá rách” nhằm phần nào làm vơi đi những khó khăn trong cuộc sống của mỗi cá nhân, mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn để tạo động lực vươn lên trong cuộc sống, vừa qua vào dịp tháng 3/2021, Công ty TNHH Long Hải đã thành lập “Quỹ Thiện nguyện” do bà Nguyễn Thị Khánh Thiện – Tổng Giám đốc Công ty là thành viên sáng lập và trực tiếp điều hành quỹ.

EASY CREDIT - Thương hiệu tài chính đột phá thời công nghệ số

EASY CREDIT - Thương hiệu tài chính đột phá thời công nghệ số
(PLVN) - EASY CREDIT là thương hiệu cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, cho vay tiền tín chấp online thuộc công ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực (EVN Finance). Luôn lấy tôn chỉ là “Điểm tựa khi cần” để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, với mục tiêu trở thành một trong những dịch vụ tài chính số uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Khi người lính tỏa sáng

Khi người lính tỏa sáng
(PLVN) - Là người lính trưởng thành ở Trường Sơn những năm tháng chiến tranh, với bản chất “bộ đội cụ Hồ”, dù trên chiến trường hay thương trường, Anh hùng Phan Văn Quý, nguyên Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific) luôn vượt qua mọi khó khăn, vươn lên và tỏa sáng. Khi đã thành đạt, ông không quên đồng đội cũ và tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm
(PLVN) - Ngày 28/4/2021, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên (bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm - tính đến hết năm 2020). Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức từ năm 2013.

TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng

TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng
(PLVN) - Với tầm nhìn trở thành tập đoàn quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản thuộc Top đầu tại Việt Nam và trong khu vực, TNR Holdings Vietnam luôn chú trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm quy mô, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.

TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa

TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa
(PLVN) - Với năng lực quản lý bền vững, tiềm năng tài chính vững mạnh, TNR Holdings Vietnam đang hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư xây dưng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương.