ADEN VIETNAM cung cấp giải pháp vận hành tích hợp cho YKK tại Việt Nam

(PLVN) - ADEN Vietnam vừa được chọn để cung cấp giải pháp vận hành tích hợp cho nhà máy thứ 2 vừa đi vào hoạt động của YKK, nhà sản xuất khóa kéo lớn nhất thế giới tại Việt Nam.
ADEN đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tích hợp ADEN đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tích hợp

ADEN Vietnam vừa được chọn để cung cấp giải pháp vận hành tích hợp cho YKK, nhà sản xuất khóa kéo lớn nhất thế giới tại Việt Nam. ADEN sẽ cung cấp tất cả các giải pháp bao gồm quản lý kỹ thuật, dịch vụ ẩm thực, vệ sinh, cảnh quan, kiểm soát sâu bệnh côn trùng và dịch vụ quản lý và vận hành cho nhà máy rộng 80.500 m2 tại khu công nghiệp Đồng Văn III, tỉnh Hà Nam.

ADEN là đơn vị dẫn đầu những cải tiến trong ngành công nghiệp dịch vụ Quản lý vận hành tích hợp thông minh. Được thành lập vào năm 1997 bởi doanh nhân người Pháp Joachim Poylo và đặt trụ sở chính tại Thượng Hải, ADEN đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý vận hành tích hợp với đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh gồm 26.000 nhân viên tại 25 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, ADEN là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp quản lý vận hành trọn gói dựa trên nền tảng công nghệ cho các khách hàng ở nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau.

ADEN Vietnam đã làm việc với YKK từ tháng 5 năm 2019, và bắt đầu cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tích hợp từ tháng 8 năm nay. Qua dự án này, ADEN đã thể hiện được những thế mạnh của giải pháp quản lí trọn gói đối với nhà sản xuất quy mô toàn cầu này, nơi mà sự hiệu quả và việc duy trì những tiêu chuẩn cao về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đây sẽ là tiền đề giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác này khi YKK đang ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Gia Khánh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc- sáng tạo để phát triển bền vững

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
(PLVN) - Công ty cổ phần EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc là đơn vị cung ứng nguồn lao động thời vụ và chính thức chất lượng cao cho các đối tác công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động tại các khu công nghiệp của các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình.

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt
Oreni Việt Nam tự hào là thương hiệu ghế massage cao cấp, được người tiêu dùng Việt đánh giá cao trong nhiều năm qua. Thành tựu của Oreni có được như ngày hôm nay xuất phát từ chính sự tin tưởng, tình cảm trân quý của người tiêu dùng. Oreni luôn tâm niệm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tiếp tục sứ mệnh "Giúp nhiều khách hàng hơn nữa cải thiện sức khỏe".

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng
(PLVN) - Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt, không gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Tập đoàn TH đã chuẩn bị nhiều phương án phòng chống dịch tại các doanh nghiệp của mình. Cùng với việc bảo vệ chuỗi sản xuất, TH cũng tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

EVNCPC giảm hơn 34 tỷ đồng cho khách hàng trong tháng 6

Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021, EVNCPC đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng.
(PLVN) -  Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021 - tháng đầu tiên của đợt 3 thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.