Acumatica bàn giao giải pháp quản trị kênh phân phối cho Tân Hiệp Phát

(PLO) - Tại TP. Hồ Chí Minh ngày 31/10/2013, tập đoànTân Hiệp Phát kỷ niệm mối quan hệ hợp tác với Acumatica, nhà cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP) trên nền tảng điện toán đám mây hàng đầu thế giới. Đồng thời, Tân Hiệp Phát cũng vui mừng thông báo những cải thiện vượt bậc về hiệu quả, tính năng động và khả năng đưa ra quyết định kịp thời và chính xác của mình.
Acumatica bàn giao giải pháp quản trị kênh phân phối cho Tân Hiệp Phát

Tiến sĩ Trần Quí Thanh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Điều hành, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: quản lý kênh phân phối chính là quản lý bán hàng & trưng bày hàng hóa, trong khi đó đội ngũ bán hàng là đội ngũ lưu động khắp nới nên việc kiểm soát và tính kỷ luật của đội ngũ là vấn đề hóc búa mà các nhà quản trị của các công ty FMCG đều rất đau đầu bên cạnh đó công ty cũng mong muốn xét thưởng và khen thưởng nhân viên trong việc trưng bày hàng hóa một cách kịp thời.

“Với giải pháp Quản lý kênh phân phối được công ty DMSpro phát triển trên nền tảng Acumatica giờ đây chúng tôi đã kiểm soát được các hoạt động của nhân viên báng hàng, kiểm sóat được số lượng cửa hàng họ đến thăm hay không đến, có đơn hàng hay không có đơn hàng, đồng thời tất cả những việc trưng bày cũng sẽ được chụp hình gởi về trung tâm cho nên chúng tôi có thể biết chính xác tất cả những điểm trưng bày mà không phải qua Audit lấy mẫu như trước kia, việc khen thưởng cũng rất kịp thời. Công cụ này được áp dụng  trực tuyến (online) nên không những giải quyết được các vấn đề bên trên mà còn kiểm soát và hạn chế được tối đa việc xào nấu số liệu của hệ thống, giúp số liệu chính xác hơn từ đó chúng tôi kiểm soát được bộ máy bán hàng và thị trường tốt hơn”, ông Thanh khẳng định.

 Vẫn theo ông Trần Quí Thanh, thông tin trực quan, chính xác & kịp thời cũng giúp Tân Hiệp Phát có thể ra quyết định chính xác – từ quyết định chiến thuật cho các chương trình khuyến mãi theo mùa vụ, các chương trình trưng bày để tăng độ phủ, các chương trình gia tăng chất lượng dịch vụ khách hàng đến các quyết định chiến lược để mở rộng thị phần của tập đoàn.

Cùng với sự hỗ trợ của DMSpro – Đối Tác Vàng của Acumatica, Tân Hiệp Phát đã triển khai thành công giải pháp quản lý kênh phân phối trên nền tảng Acumatica chỉ trong 4 tháng cho hơn 200 nhà phân phối và 1,600 nhân viên bán hàng trên khắp cả nước. Hệ thống đã được đưa vào hoạt động từ tháng 9/2013.

Ông Peter Phạm, Giám đốc Điều hành của DMSpro cho biết: “Nền tảng công nghệ dễ tương thích độc đáo & ưu việt của giải pháp Acumatica sẽ mang lại nhiều lợi thế mang tính chiến lược giúp Tân Hiệp Phát tăng thêm khả năng cạnh tranh của mình”.

Trước khi chọn Acumatica, Tân Hiệp Phát đã phải luôn quan ngại về tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu của giải pháp Microsoft Dynamics lúc bấy giờ. Đồng hành cùng với giải pháp Acumatica, 100% sử dụng qua trình duyệt, với 2 phân hệ chính là Quản Lý Phân Phối và Quản Lý Tài Chính, không chỉ tăng tính bảo mật dữ liệu của hệ thống, mà còn tăng tính thân thiện đối với người dùng khi sử dụng giải pháp, ông Nguyễn Thanh Huyền – Trưởng phòng CNTT – phụ trách mảng Phát Triển Khách Hàng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ.

“Tân Hiệp Phát là ví dụ điển hình của một doanh nghiệp Việt luôn đi đầu về công nghệ. Chúng tôi cùng với DMSpro tự hào vì được Tân Hiệp Phát tin tưởng lựa chọn đồng hành, hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng cũng như củng cố vị thế đứng đầu thị trường sản xuất nước giải khát của Tân Hiệp Phát. Acumatica đang phát triển rất nhanh tại Châu Á và chúng tôi sẽ tiếp tục có thêm những cơ hội hợp tác mới với các khách hàng quan trọng như Tân Hiệp Phát tại Việt Nam và toàn khu vực”, ông Stijn Hendrikse, Tổng Giám Đốc Bán Hàng Và Tiếp Thị của Tập đoàn Acumatica khẳng định.

Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khi tấm lòng thiện nguyện được lan toả rộng trong doanh nghiệp

Khi tấm lòng thiện nguyện được lan toả rộng trong doanh nghiệp
(PLVN) - Với khẩu hiệu “Lá lành đùm lá rách” nhằm phần nào làm vơi đi những khó khăn trong cuộc sống của mỗi cá nhân, mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn để tạo động lực vươn lên trong cuộc sống, vừa qua vào dịp tháng 3/2021, Công ty TNHH Long Hải đã thành lập “Quỹ Thiện nguyện” do bà Nguyễn Thị Khánh Thiện – Tổng Giám đốc Công ty là thành viên sáng lập và trực tiếp điều hành quỹ.

EASY CREDIT - Thương hiệu tài chính đột phá thời công nghệ số

EASY CREDIT - Thương hiệu tài chính đột phá thời công nghệ số
(PLVN) - EASY CREDIT là thương hiệu cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, cho vay tiền tín chấp online thuộc công ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực (EVN Finance). Luôn lấy tôn chỉ là “Điểm tựa khi cần” để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, với mục tiêu trở thành một trong những dịch vụ tài chính số uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Khi người lính tỏa sáng

Khi người lính tỏa sáng
(PLVN) - Là người lính trưởng thành ở Trường Sơn những năm tháng chiến tranh, với bản chất “bộ đội cụ Hồ”, dù trên chiến trường hay thương trường, Anh hùng Phan Văn Quý, nguyên Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific) luôn vượt qua mọi khó khăn, vươn lên và tỏa sáng. Khi đã thành đạt, ông không quên đồng đội cũ và tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm
(PLVN) - Ngày 28/4/2021, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên (bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm - tính đến hết năm 2020). Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức từ năm 2013.

TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng

TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng
(PLVN) - Với tầm nhìn trở thành tập đoàn quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản thuộc Top đầu tại Việt Nam và trong khu vực, TNR Holdings Vietnam luôn chú trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm quy mô, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.

TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa

TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa
(PLVN) - Với năng lực quản lý bền vững, tiềm năng tài chính vững mạnh, TNR Holdings Vietnam đang hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư xây dưng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương.