ACB và EVN miền Nam hợp tác chiến lược mang lại lợi ích tài chính cho nhân viên

Lãnh đạo ACB và EVN miền Nam ký kết hợp tác toàn diện cung cấp giải pháp tài chính cho công nhân, viên chức, lao động ngành điện.
Lãnh đạo ACB và EVN miền Nam ký kết hợp tác toàn diện cung cấp giải pháp tài chính cho công nhân, viên chức, lao động ngành điện.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cán bộ nhân viên Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVN Miền Nam) sẽ được tiếp cận các giải pháp tài chính độc quyền từ ACB nhằm giải quyết những nhu cầu riêng biệt và hỗ trợ cho mục tiêu tài chính cá nhân theo hợp tác được ký kết giữa ACB và EVN miền Nam.

Theo hợp tác, cán bộ nhân viên EVN miền Nam sẽ được tiếp cận những giải pháp tài chính chất lượng cao từ ACB với chi phí ưu đãi, dịch vụ xứng tầm, đáp ứng mọi nhu cầu từ thanh toán, tích lũy, đến vay vốn, bảo vệ và dịch vụ Ngân hàng ưu tiên.

Trong đó, ACB cung cấp đa dạng các gói giải pháp như mua nhà - đất, mua xe thế chấp chính xe mua, vay sản xuất kinh doanh… Đặc biệt, với chương trình cho vay tái tài trợ, khách hàng sẽ được hưởng các mức ưu đãi lãi suất và phí dịch vụ cạnh tranh. Mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm, miễn phí trả nợ trước hạn khi trả một phần gốc lên đến 200 triệu đồng/tháng/khách hàng.

Bộ thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa với những đặc quyền mới, thiết thực và xuyên suốt: Từng dòng thẻ sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng theo từng phong cách sống của cán bộ nhân viên EVN miền Nam, từ những chi tiêu hàng ngày như ẩm thực, di chuyển, mua sắm online, đến như du lịch, chi tiêu nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ hấp dẫn.

Ngoài ra, ACB còn mở và quản lý tài khoản, thẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện qua ứng dụng Ngân hàng số ACB ONE. Với tính năng chuyển đổi trả góp cho mọi giao dịch chi tiêu từ 3 triệu đồng và miễn phí chuyển đổi trả góp cho kỳ hạn 3 tháng, khách hàng dễ dàng chuyển đổi trả góp mà không cần bất kỳ giấy tờ thủ tục.

Tại lễ ký kết, thay mặt ACB, bà Đinh Thị Thu Thảo - Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân bày tỏ: “Với việc đem đến những giải pháp tài chính cá nhân thiết thực, ACB mong muốn hỗ trợ lâu dài cho cán bộ nhân viên của EVN miền Nam, cùng họ nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển toàn diện kinh tế gia đình.”

“Hợp tác với ACB là một bước quan trọng trong hành trình EVN miền Nam đồng hành cùng cán bộ nhân viên trong công việc lẫn cuộc sống, tạo dựng môi trường làm việc gắn kết. EVN miền Nam sẽ tích cực truyền thông đến nhân viên để nắm bắt và tận hưởng các lợi ích tài chính từ ACB, từ đó có thể đảm bảo tài chính hàng ngày và cả trong các cột mốc quan trọng” - ông Lê Xuân Thái - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam cho biết.

Bên cạnh chương trình dành cho cán bộ, nhân viên, ACB còn là đối tác cung cấp cho EVN miền nam giải pháp tín dụng doanh nghiệp và giải pháp thanh toán thu chi hộ ưu việt, thông qua việc ký kết thỏa thuận khung vào tháng 12/2023.

Đặc biệt, ACB đã tài trợ vốn vay tín dụng thương mại cho các đơn vị thuộc EVN miền Nam để thực hiện các dự án đầu tư xây dựng. Giá trị giải ngân đến tháng 5/2024 là 1.216 tỷ đồng (trên khoản tín dụng được cam kết là 2.538 tỷ đồng). EVN miền Nam vẫn đang tiếp tục phối hợp với ACB để đẩy nhanh tiến độ giải ngân, bảo đảm hoàn thành kế hoạch.

Đồng thời, ACB đã kết nối hệ thống thu hộ tiền điện trên địa bàn của 19 công ty điện lực thành viên của EVN miền Nam, góp phần hỗ trợ thu tiền điện qua kênh ACB lũy kế đến tháng 4/2024 đạt số tiền 342 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School

Khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School

(PLVN) -  Ngày 14/6/2024, Sunshine Group chính thức khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School, tiếp nối hành trình 6 năm kiến tạo và phát triển của hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear (SMB), với các giá trị giáo dục hội nhập bền vững. Sự kiện được triển khai đồng thời với chuỗi hoạt động thi công khẩn trương các dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn này tại KĐT Nam Thăng Long (Tây Hồ Tây).

Đọc thêm

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo
(PLVN) -  Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều trang mạng mạo danh Thẩm mỹ viện Mailisa để lừa đảo khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi, tặng quà và mua hàng mỹ phẩm online. Sự việc này đã được đại diện Mailisa cảnh bảo liên tục nhưng vẫn có nhiều người dân bị lừa số tiền lớn.

Nghĩa tình nơi vùng đất Thanh long gió cát

Buổi trao quà hỗ trợ công nhân của Công ty Thanh Long Lê Mơ.
(PLVN) - Hàng chục năm nay, trên hành trình phát triển, Vựa Thanh long Lê Mơ (Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) đã luôn tích cực với các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 tăng cường hợp tác giáo dục, y tế, nguồn nhân lực với phía Nhật Bản

 Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 - OneHealth Foundation (OHF) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Noshiro (JCCI) ký kết hợp tác tăng cường về giáo dục, y tế và phát triển nguồn nhân lực.
(PLVN) - Ngày 11/6, Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 - OneHealth Foundation (OHF) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Noshiro (JCCI) ký kết hợp tác tăng cường về giáo dục, y tế và phát triển nguồn nhân lực, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa các bên.

BHXH Việt Nam mở kênh trên YouTube

Giao diện kênh YouTube của BHXH Việt Nam.
(PLVN) - Nhằm đáp ứng thị hiếu của công chúng và phù hợp với xu hướng, BHXH Việt Nam đã thí điểm thành lập kênh thông tin của ngành trên nền tảng YouTube.

Bamboo Capital hợp tác với chaebol Hàn Quốc và SLC đầu tư điện rác và các giải pháp xử lý rác thải

Bamboo Capital hợp tác với chaebol Hàn Quốc và SLC đầu tư điện rác và các giải pháp xử lý rác thải
(PLVN) - Ngày 10/6, BCG Energy (thành viên Tập đoàn Bamboo Capital, Việt Nam), Công ty SK Ecoplant (thuộc Tập đoàn SK, Hàn Quốc) và SLC (Sudokwon Landfill Site Management Corp – Tập đoàn quản lý bãi chôn lấp Sudokwon, Hàn Quốc) đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển dự án điện rác và các giải pháp xử lý rác thải tại tỉnh Long An, Kiên Giang.

Cam kết và thực trạng triển khai ESG tại Agribank

Ngân hàng Agribank luôn như "cánh tay nối dài" cho các mô hình kinh tế hiệu quả
(PLVN) - Là NHTM lớn nhất Việt Nam về quy mô, phạm vi hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, Agribank xác định việc cam kết và triển khai ESG là nhiệm vụ trọng tâm, chiến lược cốt yếu trong giai đoạn tới, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu rủi ro, tăng doanh thu, nâng cao vị thế, thương hiệu của Agribank trên thị trường và thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của Agribank đối với cộng đồng, đông đảo khách hàng.

Vietjet tăng chuyến bay Nha Trang - Busan (Hàn Quốc)

Vietjet tăng chuyến bay Nha Trang - Busan (Hàn Quốc)
(PLVN) - Hoà cùng mùa hè sôi động, từ 19/07/2024, Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay giữa Nha Trang và Busan (Hàn Quốc), mang tới thêm nhiều lựa chọn di chuyển giữa các thành phố lớn của Hàn Quốc với Việt Nam cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

THACO AUTO giới thiệu Kia New Sonet và các phiên bản mới của Kia New Seltos

THACO AUTO giới thiệu Kia New Sonet và các phiên bản mới của Kia New Seltos
(PLVN) - Cuối tuần qua, THACO AUTO chính thức giới thiệu Kia New Sonet và các phiên bản mới của Kia New Seltos - Bộ đôi SUV đô thị thế hệ mới, tiếp tục được nâng tầm với thiết kế hiện đại, nổi bật và nhiều cải tiến về công nghệ, tiện nghi, tính năng an toàn và khả năng vận hành.

Dự báo tiêu thụ điện trong tháng 6 sẽ lập kỷ lục mới

Dự báo tiêu thụ điện trong tháng 6 sẽ lập kỷ lục mới
(PLVN) - Mặc dù công suất đỉnh của toàn hệ thống đạt 47.147MW (ngày 29/5), chưa vượt qua đỉnh của cuối tháng 4, nhưng sản lượng điện tiêu thụ ngày lớn nhất (ngày 29/5) đã đạt 1,0019 tỷ kWh. Do đó, với nền nhiệt độ tháng 6, dự kiến công suất đỉnh của hệ thống sẽ lập kỷ lục mới