ACB được vinh danh 9 giải thưởng quan trọng từ Visa

Ông Nguyễn Tâm Khoa - Phó Giám Đốc Khối Khách hàng Cá nhân kiêm Giám đốc Trung Tâm Giải Pháp Thanh Toán của ACB nhận giải thưởng từ đại diện Visa.
Ông Nguyễn Tâm Khoa - Phó Giám Đốc Khối Khách hàng Cá nhân kiêm Giám đốc Trung Tâm Giải Pháp Thanh Toán của ACB nhận giải thưởng từ đại diện Visa.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các giải thưởng được trao tặng là sự ghi nhận những nỗ lực vượt bậc và thành tích kinh doanh Thẻ xuất sắc của ACB trong năm 2023…

Trong khuôn khổ Hội nghị Khách hàng Visa Việt Nam vừa được tổ chức tại Hội An với chủ đề: “Elevate Boundless Experiences - Nâng tầm cho trải nghiệm không giới hạn”, ACB đã vinh dự nhận 9 giải thưởng quan trọng thuộc hệ thống giải thưởng thường niên của tổ chức này.

Hạng mục giải thưởng ACB đạt được cụ thể gồm: Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng ấn tượng doanh số giao dịch Thẻ; Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng doanh số giao dịch Thẻ ghi nợ; Ngân hàng dẫn đầu về doanh số giao dịch Thẻ ghi nợ; Ngân hàng dẫn đầu về doanh số giao dịch Thẻ trả trước; Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng doanh số giao dịch thương mại điện tử; Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số Thẻ doanh nghiệp; Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kích hoạt Thẻ doanh nghiệp; Thiết kế thẻ sáng tạo dành cho Gen Z (thẻ ghi nợ ACB Urbox) và Ngân hàng tiên phong triển khai Thẻ quà tặng đồng thương hiệu tại Việt Nam.

ACB cho thấy có sự phát triển đồng đều ở cả hai mảng Thẻ dành cho Khách hàng Doanh Nghiệp và Thẻ dành cho Khách hàng Cá nhân với danh mục thẻ đa dạng, phù hợp nhu cầu khách hàng.

Trong đó, nhóm khách hàng trẻ tuổi trở thành phân khúc ACB đẩy mạnh mức độ tập trung và ứng dụng những giải pháp sáng tạo, cải tiến từ thiết kế thẻ đến các hoạt động tiếp thị nhằm thúc đẩy chi tiêu, gia tăng thị phần.

Các giải thưởng được trao tặng là sự ghi nhận những nỗ lực vượt bậc và thành tích kinh doanh Thẻ xuất sắc của ngân hàng này.

Các giải thưởng được trao tặng là sự ghi nhận những nỗ lực vượt bậc và thành tích kinh doanh Thẻ xuất sắc của ngân hàng này.

Với mảng thẻ dành cho Khách hàng Doanh nghiệp, ACB tập trung phát triển trong nhiều năm qua với mục tiêu là phương tiện hữu ích giúp doanh nghiệp quản lý chi tiêu minh bạch, tối ưu dòng tiền và luôn tiết kiệm 1% chi phí qua chương trình hoàn tiền của thẻ.

Ông Nguyễn Tâm Khoa - Phó Giám Đốc Khối Khách hàng Cá nhân kiêm Giám đốc Trung Tâm Giải Pháp Thanh Toán của ACB cho biết: “Đặt khách hàng là trọng tâm làm kim chỉ nam dẫn dắt ACB trong tất cả hoạt động phát triển dịch vụ. Sự am hiểu khách hàng sâu sắc giúp chúng tôi hướng đến thiết kế trải nghiệm người dùng hoàn hảo, mượt mà và tiện dụng cho khách hàng thuộc nhiều thế hệ”.

Khách hàng giờ đây có thể trải nghiệm hành trình số xuyên suốt: mở thẻ trực tuyến và định danh eKYC trên ứng dụng Ngân hàng số ACB ONE, phát hành thẻ tức thì, liên kết thẻ nhanh chóng vào các thiết bị điện tử thông minh để “tiện tay mượt pay” thanh toán bảo mật bằng hình thức Apple Pay, Google Pay hay Samsung Pay.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

PV GAS duy trì xếp hạng tín nhiệm ở mức BB+: Triển vọng 'Ổn định'

PV GAS duy trì xếp hạng tín nhiệm ở mức BB+: Triển vọng 'Ổn định'
(PLVN) - Ngày 26/02/2024, Fitch Ratings - một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới đã khẳng định Xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn (IDR) đối với Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS, mã CK: GAS) ở mức BB+ (Triển vọng Ổn định), ngang bằng với công ty mẹ là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam.

HVN và TMV khuyến mãi, giảm giá xe trong tháng 3

HVN và TMV khuyến mãi, giảm giá xe trong tháng 3
(PLVN) - Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mại tặng lệ phí trước bạ, gói bảo hiểm vỏ xe, hỗ trợ đến 30 triệu đồng tiền mặt. Trong khi đó Công ty Toyota Việt Nam (TMV) thông báo giá bán lẻ mới với mức giảm tối đa lên tới gần 50 triệu đồng…

Cột mốc mới cho sự phát triển của tòa nhà The West 265 Cầu Giấy

Toàn cảnh khách mời sự kiện
(PLVN) - Chiều 01/03, Gateway Hà Nội đã tổ chức sự kiện “Gặp gỡ đối tác chiến lược” tại tòa nhà văn phòng và thương mại, dịch vụ The West 265 Cầu Giấy. Đây là sự kiện giới thiệu công khai đầu tiên tới công chúng và các đơn vị của tòa nhà The West sau khi Gateway Hà Nội trở thành chủ sở hữu mới.

BIC Bắc Tây Nguyên chi trả hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Gia Lai

BIC Bắc Tây Nguyên và Chi nhánh BIDV Phố Núi trao hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân khách hàng không may gặp rủi ro tại huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.
(PLVN) - Công ty Bảo hiểm BIDV Bắc Tây Nguyên (BIC Bắc Tây Nguyên) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phố Núi (Chi nhánh BIDV Phố Núi) vừa tổ chức gặp gỡ và trao hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân khách hàng không may gặp rủi ro tại huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

Viettel Telecom bắt tay với Globus Access phát triển TV360 tại thị trường quốc tế

Viettel Telecom bắt tay với Globus Access phát triển TV360 tại thị trường quốc tế
(PLVN) - Vừa qua, tại Hội nghị Di động thế giới MWC 2024, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Globus Access - Công ty Công nghệ có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ/thiết bị cho các mạng viễn thông, đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển TV360 ở thị trường quốc tế.

‘Mách nhẹ’ anh em món quà khiến phái đẹp rung rinh

‘Mách nhẹ’ anh em món quà khiến phái đẹp rung rinh
(PLVN) - 8/3 là dịp để nam giới bày tỏ yêu thương và trân trọng tới những người phụ nữ đặc biệt. Việc chọn quà để vừa không dễ bị “bắt bài”, vừa khiến các chị em rung rinh là một vấn đề vô cùng “nan giải”. Hãy cùng DOJI khám phá những món quà để một nửa xinh đẹp của thế giới thêm phần trọn vẹn hạnh phúc trong ngày 8/3.

'Mách nhẹ' anh em món quà khiến phái đẹp rung ring

'Mách nhẹ' anh em món quà khiến phái đẹp rung ring
(PLVN) -  8/3 là dịp để nam giới bày tỏ yêu thương và trân trọng tới những người phụ nữ đặc biệt . Việc chọn quà để vừa không dễ bị “bắt bài”, vừa khiến các chị em rung rinh là một vấn đề vô cùng “nan giải”. Hãy cùng DOJI khám phá những món quà để một nửa xinh đẹp của thế giới thêm phần trọn vẹn hạnh phúc trong ngày 8/3.

Người Hàn Quốc sẽ có phòng Vinmec được thiết kế riêng tại Vinhomes Ocean Park 2?

Cộng đồng người Hàn tại Thủ đô bị thu hút bởi những tiện ích đa dạng, đẳng cấp đậm chất xứ sở kim chi của “quận Kinh Đô”.
(PLVN) -  Không chỉ thu hút đông đảo khách hàng trong nước, Vinhomes Ocean Park 2 còn đang trở thành điểm đến mới của cộng đồng quốc tế , trong đó có các chuyên gia cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam, nhờ chất sống đẳng cấp mang đậm phong cách thượng lưu. Đặc biệt, theo thông tin mới hé lộ từ Vinhomes, khách hàng người Hàn Quốc sẽ có riêng phòng khám Vinmec Clinic, bên cạnh Bệnh viện Vinmec Medical Resort đã được công bố.