Aaron Carter đệ đơn phá sản

(PLO) - Đại diện của cựu ngôi sao teen pop Aaron Carter cho biết nam ca sỹ mới đây đã đệ đơn lên một tòa án tại bang Florida với hy vọng chấm dứt những đau khổ về vấn đề tiền bạc kéo dài trong nhiều năm trở lại đây. 
Aaron Carter đệ đơn phá sản
Theo ông Steve Honig – người đại diện của Carter, đa số các món nợ mà Carter bị yêu cầu thanh toán có từ hơn 10 năm trước, khi anh này vẫn là một người chưa thành niên và không thể kiểm soát được tình hình tài chính của mình. 
“Quyết định của Carter được đưa ra với mục đích giải quyết một vấn đề đã tồn tại từ lâu, với hy vọng cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Đây cũng là cách duy nhất để giải quyết mọi chuyện” – ông Honig cho biết. 
Theo Chương 7 về Luật Phá sản, các tài sản của Carter sẽ được đưa ra bán đấu giá để trả nợ. Hãng tin CNN tiết lộ, nam ca sỹ 25 tuổi nợ ít nhất 2 triệu USD nhưng chỉ có 917 USD trong tài khoản vào tháng trước.
Minh Nguyệt
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.