Á hậu Thụy Vân: "Không hối hận vì đã kết hôn"

Khó khăn nhất là thời gian dành cho công việc khi mình đã có gia đình. Lúc tất cả mọi người đã về nhà, sum vầy bên gia đình, thì lại là lúc mình lên sóng, là lúc mình dẫn chương trình sự kiện…

Khó khăn nhất là thời gian dành cho công việc khi mình đã có gia đình. Lúc tất cả mọi người đã về nhà, sum vầy bên gia đình, thì lại là lúc mình lên sóng, là lúc mình dẫn chương trình sự kiện…

Sau khi kết hôn, chị có phải thay đổi thói quen sinh hoạt của mình?

Vợ chồng tôi sống riêng nên tổ chức cuộc sống như thế nào là do mình cả. Tất nhiên ngày trước là sống cho mình, được bố mẹ yêu chiều, thời gian dành cho bản thân và công việc cũng thoải mái hơn; bây giờ gắn bó và điều chỉnh cho phù hợp với một người tất nhiên sẽ khác hơn trước đôi chút. Nhưng ai lấy chồng chẳng vậy, dẫu sao mình cảm thấy sự thay đổi đó cũng không có gì quá khó khăn.

van3.jpg
Á hậu Thụy Vân

Một ngày của chị diễn ra như thế nào?

Tôi mở đầu ngày mới bằng việc chạy bộ khoảng 45 phút, đi chợ rồi chuẩn bị cho bữa cơm trưa. Tất nhiên tôi cũng có người giúp đỡ nhưng có nhiều việc sẽ hay hơn khi mình tự tay làm. Sau đó tôi sẽ xem lịch làm việc và chuẩn bị đi làm. Công việc  của tôi không ổn định lắm về mặt thời gian nên khó có thể nói chính xác được là một ngày diễn ra như thế nào. Tôi hay phải dẫn chương trình vào buổi tối nên ăn cơm cũng muộn hơn và chồng thì phải đợi mình về ăn cùng.

Cách chị sắp xếp thời gian cho công việc và gia đình?

Hai vợ chồng chưa có con nhỏ nên dẫu sao việc nhà chưa nhiều, thời gian dành cho công việc nhiều hơn (cười).

Đâu là khó khăn lớn nhất của chị trong đời sống hôn nhân?

Đó là hiểu những người thân của mình nghĩ gì và cần gì ở mình trong vai trò là người vợ.

Sự nghiệp của Thụy Vân có bị thay đổi sau khi kết hôn?

Công việc cũng không thay đổi nhiều lắm, tôi vẫn được gia đình tạo điều kiện tốt nhất để làm việc. Hiện tại tôi vẫn làm công việc chính là biên tập viên và dẫn chương trình ở Đài Truyền hình Việt Nam.

Chị có thể chia sẻ về khó khăn trong công việc của mình?

Khó khăn nhất là thời gian dành cho nó khi mình đã có gia đình. Lúc tất cả mọi người đã về nhà, sum vầy bên gia đình, thì lại là lúc mình lên sóng, là lúc mình dẫn chương trình sự kiện… Nói chung, mỗi người một cái khó, mình vì cuộc sống nên phải khắc phục thôi.

van4.jpg

Chị thường làm gì vào ngày cuối tuần?

Về nhà bố mẹ đẻ ăn cơm và trò chuyện với bố mẹ về công việc.

Xinh đẹp và nổi tiếng như Vân sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho cuộc hôn nhân của mình. Chị có nghĩ là mình lấy chồng hơi sớm không?

Tôi lấy chồng năm 25 tuổi, không phải là sớm đâu. Duyên đã đến thì phải đón nhận thôi, giống như các cụ vẫn nói “trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng” ấy mà. Bản thân tôi đã sẵn sàng rồi thì việc đi đến hôn nhân là điều tất yếu thôi. Hôn nhân sẽ sớm với những ai chưa sẵn sàng và muộn với những ai không nắm bắt được nó.

van9.jpg van1.jpg

Có một lúc nào Thụy Vân thoáng thấy hối hận về điều gì không?

Hiện tại Vân không hối hận, đây là việc hệ trọng của đời người nên tôi đã phải suy nghĩ kỹ rồi mới đi đến quyết định.

Có vẻ như phong cách thời trang của Vân đang có sự thay đổi?

Từ trước tới nay, tôi vẫn chú trọng đến phong cách thời trang nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng sang trọng. Có thể hiện tại tôi thấy mình đang thiên về những gam màu hơi trầm, nhưng theo tôi thì đó chính là gam màu của sự tự tin và năng động.

Theo Thời trang trẻ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.