Á hậu Thuý Vân được vinh danh trong Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và truyền cảm hứng, Á hậu Thúy Vân trở thành nàng hậu Vbiz đầu tiên được vinh danh vào Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương.

Không chỉ là gương mặt sáng giá trong làng giải trí, Á hậu Thúy Vân còn được biết tới với những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và truyền cảm hứng. Mới đây, cô lọt vào Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương.

Theo đó, tối 15/4, Á hậu Thúy Vân được vinh danh trong lễ trao giải Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương, và trở thành nàng hậu đầu tiên nhận danh hiệu này. Xuất hiện trong buổi lễ trao giải, Thúy Vân lựa chọn "bộ cánh" đỏ sậm, được cắt xẻ tinh tế giúp cô dễ dàng nổi bật.

Nhận giải thưởng danh giá, Thúy Vân xúc động chia sẻ: "Tôi thấy vui và tự hào không chỉ vì được vinh danh mà còn vì những gì mình làm đã được công nhận. Đây là minh chứng rất rõ ràng cho những thông điệp mà tôi đang nỗ lực lan tỏa đến các bạn trẻ. Phụ nữ thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp bởi những định kiến về giới của xã hội. Nhưng chỉ cần chúng ta đủ niềm tin và không ngừng cố gắng cho đam mê của mình, thành công chắc chắn sẽ không xa".

Á hậu Thuý Vân được vinh danh trong Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương ảnh 1

Á hậu Thúy Vân xuất hiện rạng rỡ trong buổi lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương

Không chỉ là một người mẫu, MC "đắt show" trong làng giải trí mà trong thời gian qua, Á hậu Quốc tế Thuý Vân "đá sân" sang lĩnh vực kinh doanh. Thêm vào đó, Thúy Vân còn là một diễn giả truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng tích cực, đặc biệt là nữ giới thông qua tổ chức phi lợi nhuận tôn vinh nữ quyền.

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương là giải thưởng thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global tổ chức, nhằm tôn vinh các nữ lãnh đạo tiêu biểu trong mọi lĩnh vực. Trong gần 10 năm qua, giải thưởng đã lan tỏa khắp nhiều quốc gia: Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Nga, Mỹ, Pháp, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc... và được cộng đồng lãnh đạo nữ đánh giá cao.

Á hậu Thuý Vân được vinh danh trong Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương ảnh 2

Thúy Vân là nàng Hậu Vbiz đầu tiên được vinh danh vào Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương

MT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tranh 'Đôi bờ sông Hồng' được bán lên đến 220 nghìn euro

Tranh 'Đôi bờ sông Hồng' kích thước 53,5x100,5 cm. Ảnh: Millon
(PLVN) - Tối 24/6, tác phẩm "Đôi bờ sông Hồng" của Lê Văn Đệ đạt mức 220.000 euro (5,4 tỷ đồng) ở phiên đấu giá của nhà Millon. Con số chưa bao gồm thuế phí giúp tác phẩm đạt giá cao nhất trong phiên Mỹ thuật Hiện đại Việt Nam - từ truyền thống đến hiện đại.

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022
(PLVN) - Bộ sưu tập mở màn cho Thailand Fashion Week 2022 mang tên “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu. BST mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022
(PLVN) - Sáng 23/6, Catriona Gray chính thức đáp chuyến bay đến Việt Nam để chuẩn bị đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022. Với sức hút lớn, ngay khi xuất hiện, nàng hậu quốc tế đã nhanh chóng được vây kín bởi truyền thông và công chúng.

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao
(PLVN) - Sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, Mỹ Tâm đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này trong một dịp sớm nhất để đáp lại những tình cảm yêu mến mà cô nhận được tại đây.