Á hậu Thuý Vân được vinh danh trong Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và truyền cảm hứng, Á hậu Thúy Vân trở thành nàng hậu Vbiz đầu tiên được vinh danh vào Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương.

Không chỉ là gương mặt sáng giá trong làng giải trí, Á hậu Thúy Vân còn được biết tới với những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và truyền cảm hứng. Mới đây, cô lọt vào Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương.

Theo đó, tối 15/4, Á hậu Thúy Vân được vinh danh trong lễ trao giải Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương, và trở thành nàng hậu đầu tiên nhận danh hiệu này. Xuất hiện trong buổi lễ trao giải, Thúy Vân lựa chọn "bộ cánh" đỏ sậm, được cắt xẻ tinh tế giúp cô dễ dàng nổi bật.

Nhận giải thưởng danh giá, Thúy Vân xúc động chia sẻ: "Tôi thấy vui và tự hào không chỉ vì được vinh danh mà còn vì những gì mình làm đã được công nhận. Đây là minh chứng rất rõ ràng cho những thông điệp mà tôi đang nỗ lực lan tỏa đến các bạn trẻ. Phụ nữ thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp bởi những định kiến về giới của xã hội. Nhưng chỉ cần chúng ta đủ niềm tin và không ngừng cố gắng cho đam mê của mình, thành công chắc chắn sẽ không xa".

Á hậu Thuý Vân được vinh danh trong Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương ảnh 1

Á hậu Thúy Vân xuất hiện rạng rỡ trong buổi lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương

Không chỉ là một người mẫu, MC "đắt show" trong làng giải trí mà trong thời gian qua, Á hậu Quốc tế Thuý Vân "đá sân" sang lĩnh vực kinh doanh. Thêm vào đó, Thúy Vân còn là một diễn giả truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng tích cực, đặc biệt là nữ giới thông qua tổ chức phi lợi nhuận tôn vinh nữ quyền.

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương là giải thưởng thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global tổ chức, nhằm tôn vinh các nữ lãnh đạo tiêu biểu trong mọi lĩnh vực. Trong gần 10 năm qua, giải thưởng đã lan tỏa khắp nhiều quốc gia: Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Nga, Mỹ, Pháp, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc... và được cộng đồng lãnh đạo nữ đánh giá cao.

Á hậu Thuý Vân được vinh danh trong Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương ảnh 2

Thúy Vân là nàng Hậu Vbiz đầu tiên được vinh danh vào Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương

MT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.