9x chuyên 'dắt mối' bán dâm học sinh, sinh viên giá 2-3 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trinh và Ly tuyển chọn học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học để bán dâm, sau đó bố trí địa điểm phục vụ theo nhu cầu của khách...

Thông tin ban đầu, rạng sáng 12/10, Công an thành phố Tuyên Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh và Công an huyện Yên Sơn bất ngờ kiểm tra khách sạn Shanghai (tổ 8, phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 10 đối tượng (5 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm.

Trong số 5 đối tượng nữ bán dâm, có 2 đối tượng chưa đủ 16 tuổi, 2 đối tượng từ 16 đến dưới 18 tuổi và 1 đối tượng trên 18 tuổi.

9x chuyên 'dắt mối' bán dâm học sinh, sinh viên giá 2-3 triệu đồng ảnh 1

Hai đối tượng Hoàng Mai Ly và Phí Thị Việt Trinh.

Tại Cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: Phí Thị Việt Trinh (sinh năm - SN 1996, trú phường Minh Xuân) và Hoàng Mai Ly (SN 1997, trú phường Mỹ Lâm, cùng TP Tuyên Quang) trực tiếp môi giới bán dâm với khách nam, giá 2-3 triệu đồng/lần. Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho các đối tượng bán dâm. Trinh và Ly đã thu lợi của 5 khách mua dâm với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Thông tin từ cơ quan điều tra, Trinh và Ly tuyển chọn các đối tượng bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh. Tùy nhu cầu của khách, Trinh và Ly bố trí địa điểm cho đối tượng mua dâm ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma túy, sau đó quan hệ tình dục với nữ bán dâm.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuyên Quang mới ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với 2 đối tượng Hoàng Mai Ly và Phí Thị Việt Trinh về hành vi môi giới mại dâm.

Vụ việc tiếp tục được Công an thành phố Tuyên Quang điều tra, làm rõ và xử lý.

Q. Tuyên (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công an bắt giam 1 nữ hiệu trưởng ở Hải Phòng

Công an bắt giam 1 nữ hiệu trưởng ở Hải Phòng
(PLVN) - Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) và thuộc cấp mới bị khởi tố, bắt giữ về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.