98% người dùng hài lòng về Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ tăng cường chức năng tim

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 19/01/2024 đã diễn ra buổi công bố kết quả khảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Ích Tâm Khang do Thời báo Kinh tế VnEconomy thực hiện. Buổi công bố đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông, báo chí, các chuyên gia về sức khỏe cũng như người bệnh tim mạch sử dụng Ích Tâm Khang trên cả nước.

Kết quả khảo sát về mức độ hài lòng của người sử dụng Ích Tâm Khang

Ích Tâm Khang là sản phẩm dùng cho người bị suy tim, người có triệu chứng tim mạch hoặc người có nguy cơ tim mạch như người cao tuổi, có tiền sử gia đình bị tim mạch… với tuổi đời hơn 15 năm trên thị trường.

Để lấy ý kiến đánh giá, phản hồi của người tiêu dùng về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của sản phẩm này, Thời báo Kinh tế VnEconomy đã thực hiện cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Ích Tâm Khang.

TPBVSK Ích Tâm Khang giúp tăng cường sức khỏe trái tim

TPBVSK Ích Tâm Khang giúp tăng cường sức khỏe trái tim

Khảo sát được thực hiện từ tháng 8/2023 đến hết tháng 12/2023 trên gần 500 người bệnh tim mạch. Những người tham gia khảo sát đều đã sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang với đa dạng độ tuổi và có mắc các bệnh lý tim mạch khác nhau. Các nghiên cứu viên tiếp cận phỏng vấn bằng phiếu hỏi thông qua điện thoại và Google form, sau đó phỏng vấn sâu và lấy ý kiến. Dữ liệu thu nhận, được nhập liệu và xử lý dữ liệu bằng phần mềm SPSS, Excel để đảm bảo độ tin cậy của khảo sát.

Kết quả của khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Ích Tâm Khang như sau:

1. Độ tuổi tham gia khảo sát:

Có 60% khách hàng tham gia khảo sát là người trên 50 tuổi, ngoài ra có 33% là người từ 30 - 55 tuổi và 7% là người dưới 30 tuổi.

2. Tỷ lệ bệnh lý tim mạch của người bệnh khi dùng Ích Tâm Khang:

Có 44% người mắc bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, 37% mắc bệnh suy tim tham gia khảo sát. Trong đó triệu chứng tim mạch thường gặp nhất là đau ngực (63%); khó thở (61%); hồi hộp, lo lắng, nhịp tim nhanh, mạch đập không đều (48%), ngoài ra còn các triệu chứng khác chiếm tỷ lệ ít hơn như mệt mỏi, chóng mặt, ngất xỉu, ho dai dẳng, ho nhiều về đêm, buồn nôn, chán ăn, phù nề…

Các triệu chứng người bệnh gặp phải trước khi sử dụng Ích Tâm Khang

Các triệu chứng người bệnh gặp phải trước khi sử dụng Ích Tâm Khang

3. Đánh giá của người bệnh tim mạch khi sử dụng Ích Tâm Khang:

Các khách hàng sử dụng Ích Tâm Khang đều đánh giá sản phẩm cải thiện tốt các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do các bệnh tim mạch, suy tim; cải thiện chức năng tim (tăng chỉ số EF), giảm cholesterol máu; giảm tần suất nhập viện ở người bệnh suy tim tiến triển. Đặc biệt, mức độ rất hài lòng và hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Ích Tâm Khang đạt 98%.

Sản phẩm Ích Tâm Khang được người tiêu dùng đánh giá hài lòng và rất hài lòng lên đến 98%

Sản phẩm Ích Tâm Khang được người tiêu dùng đánh giá hài lòng và rất hài lòng lên đến 98%

Một số điểm nhấn, hình ảnh đẹp của buổi công bố

Buổi công bố kết quả khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang đã may mắn khi có sự tham gia của PGS.TS.BS. Hồ Bá Do - Phó chủ tịch Hội Y học Cổ truyền Việt Nam cùng nhiều khách hàng đã sử dụng Ích Tâm Khang. Buổi công bố đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hòa đồng khi PGS.TS.BS. Hồ Bá Do đưa ra những đánh giá, nhận xét chi tiết về kết quả khảo sát và giao lưu, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người bệnh tim mạch.

PGS.TS.BS. Hồ Bá Do giao lưu cùng người dùng sản phẩm Ích Tâm Khang

PGS.TS.BS. Hồ Bá Do giao lưu cùng người dùng sản phẩm Ích Tâm Khang

TPBVSK Ích Tâm Khang - Giải pháp hỗ trợ giảm khó thở, phù cho người bệnh tim mạch, suy tim hơn 15 năm qua

Từ kết quả khảo sát này có thể cho thấy, trong hơn 15 năm trên thị trường, sản phẩm Ích Tâm Khang đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Ích Tâm Khang cũng là một trong số ít sản phẩm đã được nghiên cứu tại bệnh viện TWQĐ 108 về hiệu quả hỗ trợ cải thiện suy tim, giảm khó thở, phù và được đăng tải trên Tạp chí dinh dưỡng và trị liệu Canada.

Nghiên cứu được thực hiện trên 60 người được chẩn đoán suy tim, được chia làm 2 nhóm nghiên cứu có sử dụng Ích Tâm Khang và không sử dụng sản phẩm. Kết quả cho thấy:

● 83,33% người dùng đã giảm triệu chứng khó thở, 63,33% giảm được phù do suy tim, 13% giảm được phân độ suy tim từ độ 3 xuống độ 2.

● Hỗ trợ giảm cholesterol TP và LDL-C máu, ổn định huyết động có ý nghĩa so với nhóm chứng.

Theo nghiên cứu, không có người bệnh tim mạch nào phải tái nhập viện vì suy tim tiến triển sau khi sử dụng Ích Tâm Khang trong 3 tháng. Sản phẩm từ thảo dược, an toàn, lành tính nên có thể kết hợp chung với các thuốc điều trị tây y.

TPBVSK Ích Tâm Khang nhận được nhiều chứng nhận uy tín

TPBVSK Ích Tâm Khang nhận được nhiều chứng nhận uy tín

Từ khi ra đời năm 2008, TPBVSK Ích Tâm Khang đã hỗ trợ hàng ngàn người bệnh tim mạch, suy tim cải thiện bệnh hiệu quả. Năm 2021, sản phẩm còn được vinh dự bình chọn là sản phẩm tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giảm khó thở, hồi hộp ở người bệnh tim mạch, suy tim.

Để nhận được sự tin tưởng như vậy, sản phẩm Ích Tâm Khang luôn giữ tôn chỉ về chất lượng, luôn cải tiến ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp với y học cổ truyền. Công nghệ nổi bật nhất ứng dụng trong Ích Tâm Khang là công nghệ lượng tử - Quantum Technology, thông qua việc sử dụng năng lượng hạt gia tốc cao để chiết xuất và tinh chế cao Đan sâm, Hoàng đằng, Natto với hàm lượng hoạt chất sinh học cao, tinh sạch để bào chế nên viên uống Ích Tâm Khang có chất lượng cao, hiệu quả tốt đến tay người tiêu dùng.

Về cách dùng của TPBVSK Ích Tâm Khang thì bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần nếu có xuất hiện các triệu chứng tim mạch. Với người cao tuổi, người có nguy cơ tim mạch cao thì nên dùng với liều 2 viên/ngày chia làm 2 lần. Bạn nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và dùng thường xuyên theo mỗi đợt trong 3 tháng để đạt kết quả tốt.

Để hỗ trợ cải thiện bệnh tim mạch, suy tim hiệu quả, bạn hãy tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang hỗ trợ tăng cường chức năng tim mỗi ngày nhé.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Đọc thêm

Chàm sữa ở trẻ và cách cải thiện nhanh với Eczestop

Chàm sữa ở trẻ và cách cải thiện nhanh với Eczestop
(PLVN) -  Chàm sữa ở trẻ sơ sinh là bệnh ngoài da ảnh hưởng khá lớn đến sự phát triển của trẻ. Cách chữa chàm sữa không khó nhưng để hiểu tường tận nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp thì không phải ai cũng biết. Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

7 cách giảm huyết áp cao tự nhiên tại nhà và bí quyết từ Định Áp Vương

7 cách giảm huyết áp cao tự nhiên tại nhà và bí quyết từ Định Áp Vương
Huyết áp cao là căn bệnh phổ biến, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của hàng triệu người trên thế giới. Do đó, việc kiểm soát huyết áp là vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 7 cách đơn giản để giảm huyết áp cao, tiêu biểu là sử dụng viên uống ổn định huyết áp lâu bền Định Áp Vương.

Rơi giấy tờ

Rơi giấy tờ
Khoảng 9h sáng 05/03/2024, trong quá trình di chuyển qua đoạn đường Hai Bà Trưng, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội tôi làm rơi bộ hồ sơ bản gốc gồm:

Phòng ngừa đột quỵ não hiệu quả cùng viên uống Nattospes

Phòng ngừa đột quỵ não hiệu quả cùng viên uống Nattospes
Đột quỵ não là bệnh nguy hiểm, khiến người bệnh có thể bị tử vong, hoặc để lại các di chứng và não bộ và khả năng vận động. Để phòng ngừa đột quỵ cũng như ngăn ngừa những biến chứng mà bệnh gây ra, nhiều người đã tin dùng viên uống thảo dược Nattospes và đều đạt được hiệu quả tốt.

Nhiệt lưỡi và giải pháp cải thiện hiệu quả từ gel Gumimouth

Nhiệt lưỡi và giải pháp cải thiện hiệu quả từ gel Gumimouth
Nhiệt lưỡi là tình trạng tổn thương niêm mạc miệng mà nhiều người gặp phải. Nhiệt lưỡi gây đau rát, khó chịu, khiến việc ăn uống giao tiếp trở nên khó khăn. Sử dụng gel bôi Gumimouth là giải pháp được nhiều người lựa chọn để phòng ngừa và cải thiện hiệu quả.

Mách mẹ cách lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin D3K2 an toàn và hiệu quả cho bé

Mách mẹ cách lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin D3K2 an toàn và hiệu quả cho bé
Vitamin D3K2 được coi là bộ đôi vi chất cần thiết cho trẻ trong những năm tháng đầu đời, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy chiều cao ở trẻ em. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ lại chưa biết bổ sung D3K2 cho bé như thế nào để an toàn và hiệu quả? Dưới đây là những lưu ý hữu ích để mẹ lựa chọn và bổ sung vitamin D3K2 cho bé một cách tốt nhất.

TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi - Lựa chọn thông minh của mẹ, phòng ngừa thiếu sắt cho con

TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi - Lựa chọn thông minh của mẹ, phòng ngừa thiếu sắt cho con
Hiện nay, phần lớn các bậc phụ huynh đều hiểu rõ được tầm quan trọng của việc bổ sung đầy đủ các vi chất cho trẻ, đặc biệt là bổ sung sắt. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm bổ sung sắt vừa hiệu quả, đúng liều lượng, dễ hấp thu lại đảm bảo không tanh, không nóng trong, không táo bón,... lại là điều không hề dễ dàng.

Nhóm trẻ em có nguy cơ thiếu sắt cao và cách phòng ngừa mẹ cần nắm rõ

Nhóm trẻ em có nguy cơ thiếu sắt cao và cách phòng ngừa mẹ cần nắm rõ
Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng quốc gia năm 2019 - 2020, trên toàn quốc có đến 60% trẻ dưới 5 tuổi thiếu kẽm và cứ 3 trẻ có 1 trẻ thiếu sắt. Hiện nay tình trạng trẻ em thiếu máu dinh dưỡng tỷ lệ vẫn còn cao. Vậy, làm thế nào để phòng ngừa tình trạng thiếu sắt ở trẻ? Nhóm trẻ nào có nguy cơ thiếu sắt? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

'Điểm danh' 5 yếu tố cần thiết khi mở thẻ tín dụng

'Điểm danh' 5 yếu tố cần thiết khi mở thẻ tín dụng
(PLVN) -Thẻ tín dụng hiện là một trong những phương thức thanh toán không tiền mặt phổ biến nhất hiện nay. Cùng gọi tên các yếu tố cần thiết khi mở thẻ nhằm đảm bảo chọn được dòng thẻ chất lượng, phù hợp với nhu cầu chi tiêu của bản thân.