9 đội tham gia Cuộc đua Thuyền buồm Quốc tế Hong Kong - Nha Trang 2019

(PLVN) - Cuộc đua Thuyền buồm Quốc tế Hong Kong - Nha Trang được đánh giá là một sự kiện thể thao kết hợp du lịch nhằm góp phần quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút du khách đến với Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. 
Đội giành giải nhất tại cuộc đua năm 2017. Đội giành giải nhất tại cuộc đua năm 2017.

Hôm nay (16/10), các đội tham gia Cuộc đua Thuyền buồm Quốc tế Hong Kong - Nha Trang 2019 xuất phát từ Hong Kong. 

Dự kiến sẽ có khoảng 100 vận động viên (và thuyền viên) thuộc 9 đội đua đến từ Mỹ, Italia, Anh, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc) cùng tranh tài. 

Các thuyền buồm sẽ đến đích Nha Trang từ ngày 18 - 19/10. Lễ trao giải thưởng cho các vận động viên giành chiến thắng trong cuộc đua sẽ được tổ chức tại Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang vào lúc 18h00 ngày 19/10. 

Sau khi kết thúc cuộc đua, các vận động viên sẽ nghỉ ngơi, tham quan thành phố biển Nha Trang vào ngày 20/10. Các thuyền buồm sẽ lần lượt rời Nha Trang từ ngày 21-22/10 trở về Hong Kong hoặc đi các nước khác theo lịch trình riêng.

Cuộc đua Thuyền buồm Quốc tế Hong Kong - Nha Trang được đánh giá là một sự kiện thể thao kết hợp du lịch nhằm góp phần quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút du khách đến với Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Đây còn là cơ hội để giới thiệu loại hình thể thao trên biển đang thịnh hành đến với công chúng, từ đó mở đường cho loại hình du lịch đường biển mới tại Việt Nam, du lịch bằng du thuyền dọc theo bờ biển Việt Nam.

Cùng với các đối tác hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiếp tục được Câu lạc bộ Thuyền buồm Hoàng gia Hong Kong (Royal Hong Kong Yacht Club) lựa chọn phối hợp tổ chức Cuộc đua Thuyền buồm Quốc tế Hong Kong - Nha Trang 2019 nhờ lợi thế về kinh nghiệm phục vụ những đoàn tàu biển quốc tế cao cấp quy mô lớn.

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hỗ trợ cho người hoạt động trong lĩnh vực giao thông để hoạt động trong tình hình mới

Lực lượng chức năng kiểm tra giấy đi đường của các phương tiện giao thông.
(PLVN) - Sở Giao thông Vận tải TP HCM cho rằng cần phải tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động; kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quản lý liên quan đến hoạt động vận tải; cũng như việc tiêm vaccine cho các đối tượng ngành giao thông vận tải…

100% cơ quan chưa có danh mục thông tin cung cấp có điều kiện

Ảnh minh họa
(PLVN) - Xuất phát từ hạn chế là chưa tìm thấy danh mục thông tin cung cấp có điều kiện của 100% cơ quan nhà nước, nghiên cứu đánh giá thực thi Luật Tiếp cận thông tin khuyến nghị các cơ quan nhà nước nhanh chóng thiết lập và duy trì danh mục thông tin phải công khai và cung cấp có điều kiện.

Bí thư Thành ủy Cà Mau giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau

Bí thư Thành ủy Cà Mau giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau
(PLVN) - Chiều nay (27/9), Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải dự và Chỉ đạo Hội nghị.

Bắc Giang công nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 trên ứng dụng Bluezone

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và các phương tiện ra/vào tỉnh, giảm ùn tắc tại các chốt kiểm soát, chủ tịch tỉnh Bắc Giang yêu cầu công nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 của người dân trên ứng dụng Bluezone khi thực hiện quét mã QR. Thời gian thực hiện từ ngày 1/10 đến khi có thông báo mới.

Trung tâm y tế Huyện Văn Bàn triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch

Kiểm tra thân nhiệt khai báo, lấy mẫu test COVID-19 tại Đồn Khau Co.
(PLVN) -  Trung tâm y tế huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai thời gian qua, ngoài việc triển khai tốt công tác cải cách hành chính trong khám, chữa bệnh, Trung tâm y tế (TTYT) huyện Văn Bàn đã rất quyết liệt trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, nhằm đảm bảo không để dịch bệnh xâm nhập, lây lan rộng trong cộng đồng ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của nhân dân.

Hai loại vaccine đảm bảo an toàn cho cuộc sống 'bình thường mới'

Vaccine và 5K sẽ trở thành lá chắn thép và là những biện pháp có thể giảm phần nào sự lây nhiễm.
(PLVN) -  Chống dịch phải tính đến phương án ổn định sinh kế, đây là lúc thay đổi về cách nhìn nhận vấn đề, nền kinh tế phải được duy trì, vận hành và hoạt động một cách chủ động nhưng phải đảm bảo an toàn. Để đạt mục tiêu này, nhất định cần sử dụng vaccine phòng COVID-19 và phát huy "vaccine ý thức".