Cần tây chứa nhiều chất xơ, vitamin C, E, K, giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả
Bắp cải là loại rau quen thuộc trong thực đơn của người Việt. Bắp cải giàu chất xơ, ít năng lượng, giúp thúc đẩy tiêu hóa
100 g măng tây chỉ chứa 20 calories, lại giàu vitamin A, B, C và kẽm, giúp phòng ngừa bệnh tim mạch và hỗ trợ giảm cân
Rau chân vịt giàu chất xơ, canxi, magie, vitamin A, C... rất tốt cho tuần hoàn máu, loại bỏ độc tố trong cơ thể.
Bông cải xanh chứa nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho cơ thể. Nghiên cứu đã chỉ ra sulforaphane trong bông cải xanh có tác dụng tiêu diệt các tế bào gốc ung thư.
Dưa chuột là thành phần không thể thiếu trong thực đơn giảm cân. Dưa chuột chứa nhiều nước, bù đắp lượng nước thiếu hụt cho cơ thể, đồng thời giúp da mịn màng hơn.