5 thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Enhypen thông báo tạm dừng hoạt động sau khi 5 thành viên nhận kết quả dương tính với SAR-CoV-2.
Enhypen thông báo tạm dừng hoạt động vì có 5 thành viên nhận kết quả dương tính với COVID-19. Enhypen thông báo tạm dừng hoạt động vì có 5 thành viên nhận kết quả dương tính với COVID-19.

Ngày 2/9, Soompi đưa tin về việc Belift Lab - công ty chủ quản của Enhypen thông báo các thành viên Jungwon, Heeseung, Jay, Jake và Sunghoon đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong khi đang tự cách ly và theo dõi sức khỏe sau khi tiếp xúc gần với một nhân viên sản xuất trong ê-kíp mắc COVID-19.

Cụ thể, Enhypen bắt đầu tự cách ly và được theo dõi kỹ càng từ ngày 26/8. Đến ngày 29/8, Jake bắt đầu có các triệu chứng bao gồm ho, sốt và nhanh chóng báo cáo tình hình sức khỏe của mình với trung tâm y tế chính quyền địa phương.

Sau khi được xét nghiệm PCR, Jake nhận kết quả dương tính với COVID-19 vào ngày 30/8. Cùng ngày, các thành viên Jungwon, Heeseung, Jay và Sunghoon bắt đầu xuất hiện các triệu chứng tương tự và được thực hiện xét nghiệm PCR.

Theo Belift Lab, tất cả các nghệ sĩ và nhân viên của công ty đều trải qua quá trình tự kiểm dịch, theo dõi chặt chẽ sức khỏe và thực hiện xét nghiệm PCR ngay khi có triệu chứng.

"Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ khi để xảy ra trường hợp lây nhiễm hàng loạt dù đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Công ty sẽ hỗ trợ đầy đủ để các thành viên phục hồi nhanh chóng. Đặt sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công ty sẽ tiếp tục hợp tác đầy đủ với các yêu cầu và hướng dẫn từ các cơ quan y tế của chính phủ", đại diện Belift Lab chia sẻ.

Enhypen được thành lập thông qua chương trình sống còn I-Land của Mnet năm 2020. Nhóm bao gồm 7 thành viên là Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Ni-ki.

Cách đây 2 tuần, nhóm thông báo sẽ trở lại với album tiếng Hàn vào cuối tháng 9. Đây sẽ là album tiếng Hàn đầu tiên của 7 chàng trai kể từ album "Border: Carnival" hồi tháng 4.

Tuy nhiên, sau khi 5 thành viên nhận kết quả dương tính với COVID-19, có khả năng, lịch trình trở lại của nhóm sẽ thay đổi.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

212 bài dự thi “Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng”

212 bài dự thi “Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng”
(PLVN) - Đêm chung kết cuộc thi Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng đã chính thức khép lại với những giây phút thăng hoa của âm nhạc, đồng thời truyền tải các thông điệp ý, tôn vinh sự hy sinh của đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên trong mùa đại dịch.

Tùng Dương ra MV Quốc ca

Tùng Dương ra MV Quốc ca
(PLVN) - Từ thời còn là học sinh tiểu học vì hát hay nhất trường nên Tùng Dương hay được giao nhiệm vụ lên bắt nhịp cho toàn trường hát Quốc Ca mỗi giờ chào cờ. Đó là những ký ức thân thương nhất mà Tùng Dương luôn cảm thấy hãnh diện và tự hào...

Aaron Nguyễn gai góc trong phim võ thuật 'Kiếp giang hồ'

Aaron Nguyễn gai góc trong phim võ thuật 'Kiếp giang hồ'
(PLVN) - “Kiếp giang hồ” là bộ phim điện ảnh dài khoảng 60 phút, thể loại hành động võ thuật xen lẫn yếu tố tâm lý với những tình tiết thú vị, do nam ca sĩ Tuấn Quỳnh đầu tư sản xuất và đảm nhiệm vai chính cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Quốc Võ.