4 phụ nữ đi thể dục và dắt chó dạo quanh hồ Hoàn Kiếm bị phạt 8 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bốn phụ nữ tường trình, đi tập thể dục cho vui vì nghĩ Hà Nội đã nới lỏng giãn cách, đã hết dịch. Trong đó, người dắt chó đi dạo cho rằng hành động này là nhu cầu cấp thiết. Nghe đơn vị chức năng tuyên truyền, giải thích, nhóm phụ nữ nhận thức được hành vi vi phạm...
Hình ảnh nhóm phụ nữ tập thể dục được ghi lại. Hình ảnh nhóm phụ nữ tập thể dục được ghi lại.

Thông tin từ Công an TP Hà Nội, khoảng 6h hôm nay, 22/9, Tổ công tác Công an phường Tràng Tiền phát hiện 4 phụ nữ chạy tập thể dục và dắt chó đi dạo tại khu vực phố Đinh Tiên Hoàng, vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm).

Lực lượng chức năng đã yêu cầu những người này về trụ sở Công an phường làm rõ.

Nhóm phụ nữ trên được xác định gồm: chị Đ.T.M.H (sinh năm - SN 1985, ở quận Hai Bà Trưng), chị D.Q.M (SN 1990, ở quận Hai Bà Trưng), chị N.T.T.H (sinh năm 1974, ở quận Hoàng Mai) và chị T. T. H (SN 1975, ở quận Hoàng Mai).

Bốn phụ nữ tường trình, đi tập thể dục cho vui vì nghĩ Hà Nội đã nới lỏng giãn cách, đã hết dịch. Trong đó, người dắt chó đi dạo cho rằng hành động này là nhu cầu cấp thiết.

Nghe đơn vị chức năng tuyên truyền, giải thích, nhóm phụ nữ nhận thức được hành vi vi phạm và ký vào biên bản xử phạt hành chính với mức phạt 2 triệu đồng/người.

N. Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tạm dừng kiểm soát ở nhiều chốt ra vào cửa ngõ Hà Nội

Tạm dừng kiểm soát ở nhiều chốt ra vào cửa ngõ Hà Nội
Ngày 15/10, một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại các cửa ngõ ra vào nội đô Hà Nội dừng kiểm tra giấy đi đường, có chốt được tháo dỡ. Phương tiện được đi qua mà không phải dừng khai báo y tế, kiểm tra giấy xét nghiệm như những ngày vừa qua.