Tin Tùng Anh - hmai

4 cháu nhỏ chết đuối thương tâm trong công trình xây dựng

 Thấy con đi chơi không về, gia đình các cháu nhỏ mới tá hỏa đi tìm, gia đình và người làng tham gia tìm kiếm bàng hoàng khi phát hiện thi thể 4 cháu dưới kênh nước trong công trình xây dựng.

Thấy con đi chơi không về, gia đình các cháu nhỏ mới tá hỏa đi tìm, gia đình và người làng tham gia tìm kiếm bàng hoàng khi phát hiện thi thể 4 cháu dưới kênh nước trong công trình xây dựng.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

 Chiều ngày 14/8, bốn cháu nhỏ gồm Nguyên Văn Hưng (11 tuổi); Nghiêm Văn Huy ( 8 tuổi); Ngô Văn Hưng (12 tuổi) và Ngô Văn Hùng (7 tuổi) rủ nhau đi chơi. Tối đó, vẫn thấy các cháu chưa về, gia đình vội vã đi tìm nhưng không thấy. 

Đến khoảng 22h, người dân đi tìm qua cánh đồng có các công trường đang thi công thì phát hiện có nhiều đôi dép để ở trên bờ của kênh nước trong công trường xây dựng bệnh viện An Sinh (đây là các hố lớn do công trường thi công tạo nên, mưa lớn vừa qua nên nước ngập sâu, có chỗ sâu tới vài mét) nên nghi ngờ các cháu bị ngã xuống rãnh nước. Khi lội xuống tìm kiếm, dân làng lần lượt phát hiện thi thể lạnh ngắt của các cháu nhỏ dưới nước. 

Được biết, cháu Nghiêm Văn Hưng và Nghiêm Văn huy là 2 anh em trai của gia đình anh Nghiêm Văn Toàn và chị Trần Thị Bình. Còn 2 cháu Ngô Văn Hưng và Ngô Văn Hùng là con của anh Ngô Văn Lịch và chị Lê Thị Sắn, tất cả đều ở xóm 2, thôn Phú Đô, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội). 

Hiện cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn thương tâm này.

T.A

Cùng chuyên mục
Khép lại một kỳ họp đầy thành công - mở đầu tốt đẹp cho nhiệm kỳ Quốc hội mới

Khép lại một kỳ họp đầy thành công - mở đầu tốt đẹp cho nhiệm kỳ Quốc hội mới

(PLVN) - Kỳ họp thứ nhất với tính chất quan trọng cho cả nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV đã diễn ra trong bối cảnh cũng hết sức đặc biệt khi cả nước đang chung tay đồng lòng, đồng sức để chống dịch COVID-19. Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Kỳ họp đã hoàn thành rất thành công toàn bộ chương trình đề ra, dù rút gọn tới 8 ngày làm việc so với dự kiến.

Đọc thêm

Triển khai các giải pháp mới quyết liệt, mạnh mẽ, hiệu quả hơn để dập dịch

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra, động viên các lực lượng phòng chống COVID-19 trên địa bàn TP HCM ngày 11/7/2021. Ảnh: VGP
(PLVN) - Thủ tướng yêu cầu, lãnh đạo, chỉ đạo phải tập trung, thống nhất, chuyên sâu ở tầm quốc gia; trong tình hình mới phải hết sức tránh quan liêu, “xa dân”, phải có cách tiếp cận mới và triển khai các giải pháp quyết liệt hơn, mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn, quán triệt phương châm “rõ, nghiêm, chắc, hiệu quả”. 

Đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống: Phát huy giá trị văn hóa trong phát triển đất nước

Văn hóa là sức mạnh nội sinh, động lực phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc.
(PLVN) - Nhấn mạnh vai trò quan trọng của nền văn hóa và con người Việt Nam trong phát triển đất nước, văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã yêu cầu: Lấy giá trị văn hóa, con người Việt Nam là nền tảng, sức mạnh nội sinh quan trọng đảm bảo sự phát triển bền vững, là động lực phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Cần chấm dứt cơ chế xin – cho trong lĩnh vực đầu tư công

Cần chấm dứt cơ chế xin – cho trong lĩnh vực đầu tư công
(PLVN) -  Đại biểu Vũ Thị Lưu Mai nêu thực trạng có những cá nhân khi được giao nhiệm vụ phân bổ vốn đầu tư công đã tự cho mình quyền ban phát và câu chuyện về cơ chế xin-cho không biết khi nào mới kết thúc. Đây là vấn đề cần hết sức lưu tâm trong thời gian tới.

Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh (phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình).
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 27/7, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh (thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư) và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh (phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình).

TP HCM: Nhiều hoạt động tri ân, tưởng niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Lãnh đạo TP HCM thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ TP HCM (phường Long Bình, TP Thủ Đức).
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), tại TP HCM đã diễn ra nhiều hoạt động tri ân, tưởng nhớ đến các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh vĩ đại, đem lại độc lập cho dân tộc, tự do - hạnh phúc cho nhân dân.

Pha Long - khúc tráng ca về bức điện tín “bất hủ”

Pha Long - khúc tráng ca về bức điện tín “bất hủ”
(PLVN) - Đồn biên phòng Pha Long nằm trọn trong thung lũng bốn bề bát ngát xanh rì. Nhìn cảnh vật nơi mảnh đất biên cương này bây giờ, ít ai biết cuộc chiến đấu anh dũng 42 năm trước của những người lính đã nắm chắc tay súng, chiến đấu tới hơi thở cuối cùng bảo vệ biên cương. Bức điện cuối cùng gửi về Sở chỉ huy vào lúc 11h ngày 19/2/1979 viết: “Chúng tôi đã chiến đấu hết đạn. Xin vĩnh biệt các đồng chí.”