3 người thiệt mạng trong vụ cháy lớn tại KCN Phú Thị

(PLVN) -Hiện tại, Giám đốc CATP chỉ đạo lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tiếp tục triển khai biện pháp chữa cháy và CNCH; Cơ quan Cảnh sát điều tra tổ chức khám nghiệm hiện trường, khởi tố vụ án để điều tra làm rõ, xử lý theo pháp luật.
3 người thiệt mạng trong vụ cháy lớn tại KCN Phú Thị

Vụ hỏa hoạn tại khuôn viên một kho xưởng trong khu công nghiệp Phú Thị, huyện Gia Lâm, đã khiến 3 người thiệt mạng, là anh N.D.T (SN 1997) và anh H.M.S (SN 1972), cùng trú tại xã Dương Xá, huyện Gia Lâm; và chị N.M.T (SN 1972), trú tại xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm.

3 người thiệt mạng trong vụ cháy lớn tại KCN Phú Thị ảnh 1

Các nạn nhân xấu số này là công nhân của Công ty CP xuất nhập khẩu Biovet (chuyên kinh doanh mặt hàng thuốc thú y); đã thuê mặt bằng của công ty TNHH Song Ngân.

3 người thiệt mạng trong vụ cháy lớn tại KCN Phú Thị ảnh 2
3 người thiệt mạng trong vụ cháy lớn tại KCN Phú Thị ảnh 3
3 người thiệt mạng trong vụ cháy lớn tại KCN Phú Thị ảnh 4

Như PLVN đã đưa tin: Khoảng 11h20p ngày 06/05/2020, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công An Thành phố nhận được tin báo xảy ra vụ cháy tại Công ty TNHH Song Ngân thuộc Cụm công nghiệp Phú Thị, xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

3 người thiệt mạng trong vụ cháy lớn tại KCN Phú Thị ảnh 5
 

Ngay sau khi nhận được tin báo, CATP Hà Nội đã điều động 8 đơn vị chữa cháy, 18 xe ô tô chữa cháy và chuyên dùng cùng gần 200 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường tổ chức chữa cháy; đồng chí Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc CATP trực tiếp xuống hiện trường chỉ huy công tác chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

3 người thiệt mạng trong vụ cháy lớn tại KCN Phú Thị ảnh 6
 

Đến 15h00' cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, hiện đang tiếp tục phun nước và bọt chữa cháy để làm mát, chống cháy trở lại.

3 người thiệt mạng trong vụ cháy lớn tại KCN Phú Thị ảnh 7
 

Khu vực xảy ra đám cháy tại tầng 3 nhà 3 tầng của Công ty TNHH Song Ngân, có diện tích mặt bằng khoảng 2.100m2 được sử dụng làm văn phòng, kho, xưởng sản xuất thuốc thú y.

3 người thiệt mạng trong vụ cháy lớn tại KCN Phú Thị ảnh 8
 
Đức Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

An yên cảnh 30 'vùng xanh an toàn' tại Hà Nội

An yên cảnh 30 'vùng xanh an toàn' tại Hà Nội
(PLVN) -  Các "Vùng xanh an toàn" tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) không chỉ giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, mà còn huy động sức mạnh cộng đồng dân cư, giảm tải cho chính quyền cũng như các lực lượng tuyến đầu...

Thời tiết Hà Nội và cả nước hôm nay, 3/8

Thời tiết Hà Nội và cả nước hôm nay, 3/8
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc vẫn nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trên 37 độ C; Trung Bộ có nơi nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất trên 39 độ C; Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi...

Kết nối tình người trong mùa dịch bằng mạng xã hội

Thực phẩm được gửi đến một khu cách ly tại TP Hồ Chí Minh.
(PLVN) -  Bên cạnh những tác động tiêu cực không đáng có, mạng xã hội đã phát huy được tối đa ưu thế, giúp người và người kết nối với nhau, giúp đỡ lẫn nhau trong mùa dịch, khiến công tác cứu hộ người nghèo, người khó khăn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.