3 học sinh lớp 11 bị bạn cùng trường đánh nhập viện

(PLVN) - Xuống phòng học lớp 12 chơi, nhóm nam sinh lớp 11 bị đánh hội đồng khiến 3 em phải nhập viện điều trị.
Bùi Chiến Th hiện đang điều trị tại bệnh viện. Bùi Chiến Th hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Ba phụ huynh lớp 11 vừa có đơn trình báo gửi đến Trường THPT Mỹ Đức C và Công an xã Đốc Tín (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đề nghị xác minh, làm rõ vụ việc con em bị nhiều học sinh lớp 12 đánh hội đồng ngay trong trường đến mức phải nhập viện điều trị.

Theo chị Nguyễn Thị H (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức), khoảng 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi con trai chị là Bùi Chiến Th (học sinh lớp 11) và một số bạn khác trong lớp xuống phòng học lớp 12C10 chơi.

Lúc này, Hoàng Minh H (học lớp 12) và 1 nhóm học sinh khác đã sử dụng gậy gỗ bằng cán chổi và dây thắt lưng và ghế ngồi đánh cháu Th và các bạn đi cùng. 

Sau khi bị đánh, Th cùng 2 bạn học được đưa vào điều trị tại khoa ngoại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức để điều trị. Th bị rách vùng miệng nên phải khâu 7 mũi, gãy 1 phần răng cửa nên không thể ăn uống được. Th vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện. Trong khi đó, 1 người bạn của Th liên tục kêu đau ở vùng đầu.

Theo người thân nam sinh: “Phía gia đình các học sinh đánh em Th cũng chưa có bất kỳ gì ý kiến gì với gia đình tôi".

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Ban giám hiệu trường THPT Mỹ Đức C cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin về vụ việc vào chiều 28/11. Hành vi của các học sinh xuất phát từ mâu thuẫn giữa các em với nhau. Sáng 30/11, phía nhà trường đã mời công an xã đến xác minh, làm rõ vụ việc.

Hai nhóm học sinh này từng có xích mích với nhau. Th cùng nhóm bạn đã nhiều lần bị nhóm học sinh lớp 12 kia đánh nhưng vì sợ hãi bị đánh tiếp nên không dám nói với bố mẹ, thầy cô.

B.Hà (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hóa

Các báo cáo xuất sắc được tôn vinh và trao chứng nhận bài báo xuất sắc trong hội nghị.
(PLVN) - Ngày 14/6/2022, Khoa Điện và Khoa Điện tử Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị khoa học “Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hoá”. PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

Xét tuyển đại học - chú trọng đảm bảo công bằng cho thí sinh

Các trường xét tuyển học bạ. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ chính thức bắt đầu. Kỳ thi năm nay tổ chức trong 2 ngày 7-8/7, vừa lấy điểm tốt nghiệp THPT, vừa xét tuyển đại học. Cuối tuần qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn số 2598/BGDĐT-GDĐH hướng dẫn tuyển sinh đại học, cao đẳng. Thí sinh cần đặc biệt lưu ý.