3 cháu nhỏ tử vong thương tâm dưới ao nước

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thấy 2 đôi dép trẻ em trên bờ, nghi có chuyện chẳng lành, anh Lâm xuống ao kiểm tra thì phát hiện 3 cháu nhỏ tử vong...
Hiện trường xảy ra vụ việc. Hiện trường xảy ra vụ việc.

Khoảng 11h30 hôm nay, 16/5, anh anh Trần Đại Lâm (40 tuổi, thôn 5, xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) đi phát cỏ tại ao nhà mình bất ngờ thấy có 2 đôi dép trẻ em trên bờ ao.

Trước đó, chừng 10h cùng ngày, anh Lâm đang dọn vườn thì Đào Văn T. (6 tuổi) cùng em trai T là Đào Văn Th. (4 tuổi) và bé gái Bùi Thiên Bảo Ng. (4 tuổi, ngụ cùng xã Thiện Hưng) đi qua về hướng ao. Tuy nhiên, anh Lâm không để ý nhiều.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh Lâm xuống ao kiểm tra thì phát hiện 3 cháu bé đã tử vong dưới ao.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bù Đốp nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp Công an xã Hưng Phước làm rõ vụ việc.

Ao 3 em bị đuối nước sâu 3m, rộng khoảng 50m2. Tại vị trí có 2 đôi dép trẻ em có 1 vết trượt dài xuống ao.

Thi thể 3 cháu bé đã được bàn giao cho gia đình tổ chức an táng.

T. Tâm (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Áp dụng dạy con sai cách - lợi bất cập hại

Lợi bất cập hại khi áp dụng phương pháp giáo dục con sai cách. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Theo các chuyên gia tâm lý, nhiều bậc cha mẹ đã đọc nhiều sách, học hỏi kinh nghiệm dạy con nhưng áp dụng sai thực tế. Việc này biến những điều đáng lẽ tốt đẹp thành “độc hại”, ảnh hưởng đến sự phát triển của con trẻ.

Hỗ trợ để 'vũ phu' ngừng đánh vợ, tại sao không?

Hỗ trợ để 'vũ phu' ngừng đánh vợ, tại sao không?
(PLVN) - Để đi đến tận gốc rễ của vấn đề “vì sao đàn ông đánh vợ” có lẽ cần thiết phải tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi: Câu chuyện sau hành vi bạo lực của họ là gì? Niềm tin, quan điểm nào đang củng cố hành vi bạo lực của họ? Để thay đổi hành vi bạo lực họ cần gì và xã hội cần làm gì?...

Quấy rối tình dục trên môi trường số: Không thể bỏ qua và xem nhẹ

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trong thời đại công nghệ 4.0, không thể phủ nhận rằng Internet đem đến cho con người vô số tiện ích như: cung cấp thông tin, chia sẻ, kết nối… Nhưng chính trên môi trường này lại tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm, xuất hiện các dạng tội phạm mới, trong đó có quấy rối tình dục. Tiếc rằng, hiện nay, vì nhiều lý do, hành vi tình dục qua nền tảng trực tuyến ít bị coi là quấy rối tình dục.

Khi bạn tự xấu xí trong thế giới phẳng…

Việt Nam không thể tiếp tục “thăng hạng ở tốp đầu ứng xử trên mạng xã hội kém văn minh nhất thế giới (Google) (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Những năm gần đây, cùng với sự phát triển thời 4.0, các trang mạng xã hội nói riêng đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt đời sống. Khi mà con người đã coi mạng xã hội là “môi trường xã hội” thì văn hóa ứng xử ở đó không còn là câu chuyện trên không gian “ảo”…

Từ bình dân học vụ tới câu chuyện chuyển đổi số

 Ảnh tư liệu Bình dân học vụ. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Gần 77 năm trước, ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Ngay sau đó, Người đã lãnh đạo toàn dân ta, cấp bách đối phó với ba loại giặc: giặc đói, giặc dốt, giặc ngoại xâm. Bài học từ tư tưởng của Bác Hồ về bình dân học vụ để xóa mù chữ trước đây, có giá trị to lớn trong việc phổ cập chuyển đổi số hiện nay…