Tin riêng điện tử (Hà Dung)

3 bộ trưởng mất chức vì xem phim khiêu dâm khi họp

Hôm qua (8/2), 3 bộ trưởng của bang Karnataka, Ấn Độ, đã buộc phải từ chức sau khi bị bắt gặp đang xem phim sex trên điện thoại di động trong một phiên họp nghị viện.

[links()] Hôm qua (8/2), 3 bộ trưởng của bang Karnataka, Ấn Độ, đã buộc phải từ chức sau khi bị bắt gặp đang xem phim sex trên điện thoại di động trong một phiên họp nghị viện.

Bộ trưởng Phúc lợi phụ nữ và trẻ em. Ảnh: DM
Bộ trưởng Phúc lợi phụ nữ và trẻ em. Ảnh: DM

Truyền hình địa phương trước đó phát đi một đoạn băng cho thấy ông Laxman Savadi - Bộ trưởng Hợp tác bang Karnataka - đang xem đoạn clip trên điện thoại và sau đó chuyền nó cho ông C. C. Patil - Bộ trưởng Phúc lợi phụ nữ và trẻ em.

Chủ nhân của chiếc điện thoại -  Bộ trưởng phụ trách cảng biển và Khoa học, công nghệ Krishna Palemar - cũng đã buộc phải từ chức vì bê bối trên.

“Chúng tôi đang yêu cầu Chủ tịch danh dự của Hạ viện tiến hành một cuộc điều tra và chúng tôi sẽ ra đi để chứng tỏ sự trong sạch của mình” – ông Patil nói và chối bỏ những lời buộc tội.

Còn ông Laxman Savadi lý giải rằng họ xem video để chuẩn bị phát biểu trong cuộc họp, không phải xem phim sex.

Ba vị Bộ trưởng này nói rằng họ chấp nhận từ chức để Đảng cánh hữu Bharatiya Janata cầm quyền tại bang Karnataka của họ không bị xáo trộn. Thống đốc bang Karnataka đã chấp nhận đơn từ chức.

Đoạn băng ghi lại những việc xảy ra tại phiên họp nghị viện sau khi được phát trên truyền hình đã dấy lên những cuộc biểu tình của người dân, đòi 3 bộ trưởng có liên quan từ chức.

Thanh Tùng (Theo DM)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.