26 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào chung kết Cuộc thi Người DCT hay nhất về Hạ Long

QTV- Hôm nay 20/4, Ban tổ chức cuộc thi cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long  lần thứ II – năm 2011, đã chọn ra được 26 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.

QTV- Hôm nay 20/4, Ban tổ chức cuộc thi cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long  lần thứ II – năm 2011, đã chọn ra được 26 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.

>>Danh sánh các thí sinh lọt vào vòng chung kết:

Nhiều sự đổi mới hấp dẫn

Cuộc thi nhằm  quảng bá, tôn vinh giá trị di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long và bầu chọn Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long đã thu hút trên 42 thí sinh tham gia và Ban tổ chức đã chọn ra được 26 gương mặt xuất sắc là các phóng viên, BTV, dẫn chương trình đại diện cho các Đài PTTH trong toàn quốc và các thí sinh đến từ các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

a1
Các thí sinh  thể hiện năng khiếu nổi bật
Các thí sinh đến với cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long lần thứ II- năm 2011” sẽ phải trải qua ba vòng thi với nhiều hoạt động khám phá về Hạ Long, các trải nghiệm về Hạ Long, về mảnh đất và con người Quảng Ninh, với hàng loạt nội dung mang tính nghiệp vụ như: Khả năng dẫn chương trình tại hiện trường và sân khấu, khả năng phỏng vấn, khả năng chọn vấn đề, khả năng hoà nhập vào thiên nhiên hùng vĩ của Hạ Long.

Năm nay cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long lần thứ II – 2011”, có nhiều nét mới là ngoài các thí sinh là Biên tập viên, phóng viên, phát thanh viên, cộng tác viên của các Đài PTTH trong toàn quốc thì các thí sinh tự do trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng được tham gia cuộc thi. Đây cũng là dịp để Đài PTTH Quảng Ninh tìm kiếm được những gương mặt dẫn chương trình mới.

 Chất lượng thí sinh vượt trội

Nói về chất lượng thí sinh cuộc thi năm nay đồng chí Mai Vũ Tuấn, Phó Giám đốc Đài PTTH Quảng Ninh - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: Cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long” lần  thứ nhất đã tổ chức rất thành công và gây được tiếng vang với các Đài bạn trong toàn quốc. Chính vì vậy năm nay sau khi nhận lời mời của Đài PTTH Quảng Ninh, các Đài phát thanh truyền hình trong toàn quốc đã lựa chọn các Biên tập viên, phóng viên, phát thanh viên, cộng tác viên xuất sắc để tham gia cuộc thi. Vì vậy chất lượng các thí sinh cho cuộc thi năm nay có nhiều mặt nổi trội hơn so với năm trước.

Nhìn chung các thí sinh năm nay không chỉ có ngoại hình nổi bật, khả năng thuyết trình tốt mà còn có sự hiểu biết hiểu biết khá sâu rộng về Vịnh Hạ Long.

5
Các thí sinh đều thể hiện tốt các bài hát về Hạ Long

Cuộc thi "Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long" là cuộc thi mang nhiều ý nghĩa xã hội tốt đẹp, đây chính là nơi gặp gỡ, giao lưu thân thiện, nâng tầm hiểu biết đối với tất cả bè bạn cũng như các đồng nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông trên mọi miền đất nước, cùng hướng về Hạ Long, nhân lên niềm tự hào về Hạ Long - danh thắng kỳ vĩ đã hai lần được đăng quang di sản thiên nhiên thế giới./.

NT

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.