2 tỷ đồng trao tặng người dân vùng khó cải thiện chất lượng nước sinh hoạt

(PLVN) - Trong buổi họp báo chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” do Báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức sáng 27/09/2019, Tân Á Đại Thành đã công bố dành 2 tỷ đồng thiết bị ngành nước trao tặng người dân vùng khó khăn. 
Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tượng trưng phần quà trị giá 2 tỷ đồng cho Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tượng trưng phần quà trị giá 2 tỷ đồng cho Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong

Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” là hoạt động xã hội quy mô lớn nhằm góp phần cải thiện đời sống của nhân dân, đồng bào dân tộc vùng khó khăn. Chương trình có sự chỉ đạo, hỗ trợ, chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, các bộ ngành, địa phương liên quan và có sự đồng hành của báo Tiền phong, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và các Người đẹp của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Chương trình sẽ kéo dài từ tháng 9/2019 đến 9/2020 với các hoạt động trọng tâm là trao tặng người dân các thiết bị trữ, cải thiện chất lượng nước uống, nước sinh hoạt như: Bồn chứa nước; Máy lọc nước; Bình nước nóng và một số sản phẩm khác như: Sen vòi, Sơn tường; Chậu rửa… do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất. Tổng giá trị sản phẩm trao tặng tối thiểu 2 tỷ đồng.

Dự kiến, chương trình sẽ được triển khai tại hơn 85 huyện của 30 tỉnh/thành thuộc các tỉnh Tây Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ kết hợp với các hoạt động trao tặng quà, học bổng.  Theo đó, sẽ hướng đến việc trao tặng tại các trường học, trạm y tế và các điểm sinh hoạt cộng đồng tại các xã đặc biệt khó khăn. 

2 tỷ đồng trao tặng người dân vùng khó cải thiện chất lượng nước sinh hoạt ảnh 1
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong - phát biểu tại buổi họp báo.

“Hy vọng với Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho vùng khó khăn”, Báo Tiền phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ có những đóng góp thiết thực, lan tỏa và khuyến khích được cộng đồng xã hội chung tay cải thiện đời sống nhân dân, đồng bào dân tộc các vùng khó khăn” - ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên Tập báo Tiền Phong - chia sẻ. 

Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành – cho biết: “Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp xã hội, trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều chương hoạt động cộng đồng có ý nghĩa. Chúng tôi đã đồng hành, hỗ trợ công cụ chứa nước cho nhân dân các tỉnh Bến Tre, Quảng Ninh, Hòa Bình, Nghệ An, Ninh Thuận, tặng bồn nhựa cho quân, dân huyện đảo Trường Sa cùng cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn DK1, tặng máy lọc nước cho người dân vùng lụt Nam Phương Tiến (Hà Nội), Trung tâm Nghị lực sống (Hà Nội) và đồng hành cùng chương trình Nước sạch học đường với một số trường THCS ở Nam Định, Hà Nam… Chúng tôi luôn kỳ vọng món quà mà chúng tôi gửi tặng sẽ góp phần giúp người dân khắc phục khó khăn, cải thiện đời sống đồng thời củng cố thêm sứ mệnh Phồn vinh cuộc sống Việt mà Tân Á Đại Thành đã và đang theo đuổi”.

Kiên định với lý tưởng và mục tiêu Phồn vinh cuộc sống Việt và định hướng trở thành một doanh nghiệp xã hội, các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ gắn chặt với lợi ích cộng đồng, mang lại cho người dân các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tân Á Đại Thành sẽ luôn nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu Việt chất lượng, tiện dụng và thẩm mỹ cao đủ sức thay thế cho các sản phẩm nhập ngoại. Đây cũng là nền tảng quan trọng để Tập đoàn tiếp tục tăng trưởng về sản xuất, kinh doanh, với đích đến là trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam vươn ra quốc tế.

Bá Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sau 30/9, TP HCM sẽ có kế hoạch mới về phòng, chống dịch

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn dẫn đầu Đoàn Công tác của Bộ Y tế thăm, kiểm tra tại Trung tâm HSTC người bệnh COVID-19 của BV ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Bộ Y tế
(PLVN) -  Theo Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn, sau ngày 30/9, TP HCM sẽ có Kế hoạch đảm bảo sự an toàn, linh hoạt, hiệu quả trong phòng, chống dịch. Trước mắt, ngành y tế sẽ phải tái cơ cấu hệ thống các trung tâm hồi sức, bệnh viện dã chiến theo tình hình chung của thành phố.

Yêu cầu giám sát chặt lái xe, phụ xe ra, vào tỉnh Bạc Liêu

Yêu cầu giám sát chặt lái xe, phụ xe ra, vào tỉnh Bạc Liêu
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều mới có văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố, tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, giám sát chặt chẽ đội ngũ lái xe, phụ xe ra, vào địa bàn tỉnh để đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19.

Lâm Đồng sẽ đón khách du lịch nội địa từ tháng 11

Lâm Đồng dự kiến đón khách du lịch nội địa vào tháng 11 tới.
(PLVN) - Lâm Đồng dự kiến đón khách du lịch nội địa vào tháng 11 với người tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19; người đã khỏi bệnh COVID-19 kèm điều kiện tham gia chương trình du lịch trọn gói, có giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính.

Tiền Giang áp dụng Chỉ thị 15 toàn tỉnh từ 0 giờ ngày 26/9

Tiền Giang áp dụng Chỉ thị 15 toàn tỉnh từ 0 giờ ngày 26/9
(PLVN) - Từ 0h ngày 26/9, toàn tỉnh Tiền Giang áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 cho đến khi có thông báo mới. Các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn Tiền Giang có thể áp dụng giãn cách ở mức độ cao hơn Chỉ thị 15 tùy theo nhân định tình hình thực tế.

Một tách cà phê nóng cho buổi bình minh

Một tách cà phê nóng cho buổi bình minh
(PLVN) - 17h ngày 8/9/2021, Lâm Đồng cho phép hoạt động trở lại với một số ngành nghề. Thành phố cao nguyên xinh đẹp bắt đầu tỉnh dậy sau những ngày ngủ quên. Quyết định này được ban hành sau một thời gian chống dịch nghiêm túc và kiểm soát được dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Lòng yêu nghề của một nữ cán bộ trẻ ngành điện Thừa Thiên Huế

Diệu Huyền được Lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế tuyên dương “Công nhân viên chức lao động giỏi tiêu biểu”
(PLVN) - Những người làm báo ở Huế, khi gặp nữ “phóng viên” không chuyên của ngành điện Đặng Thị Diệu Huyền (30 tuổi) đa phần đều cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện. Còn cơ quan nhận xét Diệu Huyền là người tận tuỵ, trách nhiệm và có ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề của tuổi trẻ.

Lực lượng CSGT đường bộ Bạc Liêu “cắm chốt” vượt nắng, thắng mưa chống dịch

Lực lượng CSGT đường bộ Bạc Liêu “cắm chốt” vượt nắng, thắng mưa chống dịch
(PLVN) - Với sự chỉ đạo sâu sát từ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, lực lượng CSGT Công an toàn tỉnh đang tích cực triển khai đồng bộ các biện pháp công tác nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kép, vừa kiềm chế tai nạn giao thông vừa phối hợp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.