19 năm tù cho kẻ biến con gái thành “búp bê tình dục“

(PLO) - Lợi dụng hoàn cảnh người vợ mải bươn chải kiếm tiền nuôi cả gia đình, ít quan tâm đến con cái cũng như xao nhãng “chuyện vợ chồng”, bị cáo Nguyễn Thiện Thống (SN 1979, trú thôn Mỹ Nhơn, xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận) đã biến cô con gái 11 tuổi của mình thành “búp bê” để thỏa mãn thú tính.
19 năm tù cho kẻ biến con gái thành “búp bê tình dục“

Bị hại là bé gái Nguyễn Thị Trúc L. (sinh ngày 27/9/2002) là con đầu lòng trong số ba đứa con của vợ chồng bị cáo Nguyễn Thiện Thống và chị Bùi Kim Loan. 

Nhà nghèo, con đông nheo nhóc nhưng Thống không chịu làm ăn gì, chỉ tối ngày rượu chè say xỉn, rồi đánh đập vợ con. Mọi gánh nặng kinh tế gia đình Thống phó mặc cho chị Loan lo liệu. 

Bé L. mới 11 tuổi nhưng đã ra dáng cô con gái lớn trong nhà, tự biết lo liệu cho bản thân mình và đảm đương việc nhà, chăm sóc các em. Bản thân chị Loan chỉ nghĩ chồng mình vô tích sự, lắm tật chứ có nằm mơ cũng không nghĩ rằng Thống lại táng tận lương đến mức làm điều đồi bại với chính con đẻ của mình.

Theo nội dung vụ án, trong ngày 13/10/2013, Thống nhậu say xỉn, lợi dụng việc vợ đi làm, chỉ con gái lớn là bé Trúc L. ở nhà nên đã nổi thú tính hãm hại con gái ruột. 

Đến chiều tối cùng ngày, chị Loan đi làm về thì bị Thống gây sự, đuổi đánh. Thống đuổi theo vợ đến cổng thì quay lại, sau đó Thống cầm chai dầu vào phòng nằm, gọi bé L. vào đấm lưng nhưng cháu L. trả lời bận học. 

Thống liền kéo cháu bé vào buồng thực hiện hành vi giao cấu. Nghe tiếng động lạ trong phòng ngủ của vợ chồng mình, chị Loan nhòm qua khe cửa tận mắt thấy hành vi đồi bại của Thống nên báo cho mẹ chồng là bà Liên, mẹ đẻ của Thống biết. 

Quá phẫn nộ trước hành vi vô lương tâm của Thống, chị Loan  cũng đã báo công an xã đến lập biên bản đối với Nguyễn Thiện Thống. 

Quá trình điều tra, Thống thừa nhận trong suốt thời gian từ đầu năm 2013 đến khi bị phát hiện, Thống đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. sau khi nhậu say và vào thời gian vợ đi vắng. Sau mỗi lần thực hiện, Thống đe dọa cháu L. không được kể cho mẹ biết. 

Tại phiên tòa sơ thẩm mới đây, TAND tỉnh Ninh Thuận đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thiện Thống mức án 19 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ
(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Lĩnh án tử vì 10 triệu đồng

Bị cáo Đinh Văn Anh lĩnh án tử hình.
(PLVN) - Được một đối tượng thuê vào Nghệ An vận chuyển ma túy sẽ trả 10 triệu đồng tiền công, Đinh Văn Anh đã nhận lời. Trên đường vận chuyển hơn 2 kg ma túy ra Hải Phòng, Văn Anh bị công an bắt giữ và bị tòa tuyên án tử.