18 trọng tài nữ vượt qua bài kiểm tra thể lực

18 trọng tài nữ vượt qua bài kiểm tra thể lực
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - 85 trọng tài và trợ lý, tham gia các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp 2023 đã vượt qua cuộc kiểm tra thể lực để chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Trong số các trọng tài, trợ lý trọng tài tham dự đợt tập huấn lần này có 41 trọng tài thuộc giải hạng Nhì trở xuống; 26 trọng tài thuộc giải trẻ từ U17 trở xuống; 18 trọng tài nữ. Theo kết quả kiểm tra, 100% các trọng tài đều hoàn thành bài kiểm tra thể lực.

Trao đổi về buổi kiểm tra thể lực, ông Võ Quang Vinh – Phó Trưởng ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chia sẻ: “Với tư cách giảng viên phụ trách mảng thể lực của Ban Trọng tài VFF, tôi đánh giá cao các trọng tài, trợ lý trọng tài từ giải chuyên nghiệp đến ngoài chuyên nghiệp quốc gia chuẩn bị thể lực cho mùa giải mới. Việc 100% các trọng tài, trợ lý chuyên nghiệp đến ngoài chuyên nghiệp đều vượt qua buổi kiểm tra thể lực là tín hiệu đáng mừng trước mùa giải mới”.

“Việc kiểm tra thể lực để hoàn thiện công tác chuẩn bị cho mùa giải mới là điều kiện bắt buộc mà các trọng tài và trợ lý trọng tài phải vượt qua. Nhưng việc vận hành thể lực như thế nào còn là cả quá trình. Chúng tôi phải theo sát các bạn để hướng dẫn và hỗ trợ” – ông Võ Quang Vinh cho biết.

18 trọng tài nữ vượt qua bài kiểm tra thể lực ảnh 1Ông Đặng Thanh Hạ – Trưởng Ban Trọng tài VFF

Ông Đặng Thanh Hạ – Trưởng Ban Trọng tài VFF đánh giá: “Sau lớp tập huấn giám sát, trọng tài chuyên nghiệp đầu năm 2023, chúng ta tiếp tục tổ chức tập huấn dành cho giám sát, trọng tài ngoài chuyên nghiệp. Phải khẳng định, khối lượng làm việc của các giám sát, trọng tài tại hệ thống giải ngoài chuyên nghiệp rất lớn. Thông qua lớp tập huấn, các giám sát, trọng tài sẽ cùng đánh giá lại chất lượng công việc trong năm vừa qua và chuẩn bị hành trang hướng tới giai đoạn mới”.

“Hy vọng trong năm 2023, với tinh thần nhiệt huyết, ham mê học hỏi, tập trung cao độ, các giám sát, trọng tài sẽ trang bị nhiều hơn vốn kiến thức để sẵn sàng cho những nhiệm vụ tại các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia”, ông Đặng Thanh Hạ nói thêm.

Đợt tập huấn trọng tài, trợ lý trọng tài để chuẩn bị cho các giải ngoài chuyên nghiệp năm 2023 do VFF tổ chức diễn ra từ ngày 2/2 đến 6/2 tại Hà Nội.

Đọc thêm

3.500 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

3.500 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân (ảnh BTC)
(PLVN) - Sáng 26/3, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023 do Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội và Báo Hànộimới phối hợp tổ chức, diễn ra sôi nổi tại hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Hơn 2.000 người ở Bạc Liêu chạy vì sức khỏe toàn dân

Hơn 2.000 người ở Bạc Liêu chạy vì sức khỏe toàn dân
(PLVN) -  Ngày 26/3, UBND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Lễ phát động cuộc vận động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người năm 2023, với sự tham gia của hơn 2.000 vận động viên thuộc các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang…

Đội Công đoàn Bộ Tư pháp vô địch giải bóng đá giao hữu mở rộng năm 2023

Đội Công đoàn Bộ Tư pháp vô địch giải bóng đá giao hữu mở rộng năm 2023

(PLVN) - Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam; 77 năm Ngày truyền thống Thể thao Việt Nam, sáng ngày 25/03, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Đống Đa, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội phối hợp với Bộ Tư pháp, UBND thành phố Hà Nội và Sở Xây dựng Hà Nội tổ chức giải bóng đá giao hữu mở rộng năm 2023.

Khởi đầu gian nan nhưng không lo âu

Ảnh minh họa
(PLVN) - Đội tuyển U23 Việt Nam đã có trận ra quân thất vọng tại giải Doha Cup. Đó là một thử thách lớn đối với ông Troussier trong chặng đường dài cầm quân ở Việt Nam.

250 kỳ thủ nhí tranh tài cúp cờ Vua Siêu tốc Bá vương

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngày 26 tháng 3 năm 2023 tại Cung Năng khiếu Louis, Hà Nội, Giải cờ Vua tranh cúp Siêu tốc Bá Vương Lần thứ I sẽ chính thức diễn ra với sự góp mặt của hơn 250 kỳ thủ đến từ hơn 50 trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội.