14h chiều nay sẽ diễn ra Tọa đàm 'Nữ doanh nhân Việt và khát vọng vẻ đẹp hoàn mỹ' 2023

14h chiều nay sẽ diễn ra Tọa đàm 'Nữ doanh nhân Việt và khát vọng vẻ đẹp hoàn mỹ' 2023
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  14h chiều nay - 16/10, Tọa đàm “Nữ doanh nhân Việt và khát vọng vẻ đẹp hoàn mỹ” sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Tại Tọa đàm, các diễn giả, doanh nhân, người đẹp sẽ chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm cũng như những câu chuyện cá nhân để ngày càng trở nên đẹp hơn.

Nằm trong chuỗi hoạt động, hướng tới Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Tọa đàm “Nữ doanh nhân Việt và khát vọng vẻ đẹp hoàn mỹ” năm 2023 do Ban Doanh nhân & Pháp luật và Pháp luật Media (Báo Pháp luật Việt Nam) phối hợp tổ chức.
Tọa đàm sẽ diễn ra vào 14h chiều nay - ngày 16/10 tại Hà Nội.

Thông qua sự kiện này, các doanh nhân, người đẹp sẽ cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết thành công cũng như truyền cảm hứng tới những người phụ nữ Việt trong hành trình hoàn thiện chính mình.

Những diễn giả, doanh nhân, người đẹp tham dự Toạ đàm đều là những tên tuổi đại diện cho sắc đẹp, sự thành công cũng như có những đóng góp đáng ghi nhận với cộng đồng, xã hội. Mỗi người trong số họ đều có những quan điểm, phong cách riêng nhưng tựu chung lại đều có khát vọng và luôn nỗ lực để hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ.

Tham gia Tọa đàm "Nữ doanh nhân Việt và khát vọng vẻ đẹp hoàn mỹ” có sự góp mặt của Hoa hậu Jennifer Phạm - Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss Asia USA); Doanh nhân Phạm Thị Châu Loan – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Media Tân Thành An; Doanh nhân Hiền Phạm - Giám đốc Công ty Cổ phần Kính Thăng Long 2 - TLG; Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thu - Giám đốc Công ty TNHH Ngọc trai và Trang sức An Phú; Doanh nhân Hương Chất – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Hương Chất Group; CEO My Vũ - Mperly Beauty Center; TS. Hoàng Trung Dũng - Chủ tịch Viện Kingsman, Chủ tịch Rosa Bonita; Doanh nhân Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) - CEO thương hiệu mỹ phẩm Gcell.

TS. Hoàng Trung Dũng - Chủ tịch viện Kingsman, Chủ tịch Rosa Bonita

TS. Hoàng Trung Dũng từng lấy bằng Luật Kinh tế tại Đại học Tổng hợp Poitiers (Pháp), là giảng viên đồng thời là Giám đốc Viện Kingsman, Chủ tịch Rosa Bonita. Ông là người hiểu rõ nhất về tầm quan trọng của vẻ đẹp bên trong và bên ngoài của mỗi cá nhân cũng như là người trực tiếp đào tạo, hỗ trợ học viên nâng tầm chính bản thân. Ông quan niệm: “Vẻ đẹp hoàn mỹ là một vẻ đẹp mà ở đó hội tụ được ba yếu tố: Tâm, thân, trí”.

Doanh nhân Hương Chất – Chủ tịch kiêm CEO Hương Chất Group,

Đồng tình với quan điểm của TS. Hoàng Trung Dũng, là một nữ doanh nhân thành công trong ngành thời trang và làm đẹp, CEO Hương Chất – Chủ tịch Hương Chất Group - quan niệm: “Vẻ đẹp hoàn mỹ được tạo nên từ 4 tố chất: Cơ thể, trí tuệ, năng lượng và cảm xúc”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thu - Giám đốc Công ty TNHH Ngọc trai và Trang sức An Phú

Đối với doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thu - Giám đốc Công ty TNHH Ngọc trai và Trang sức An Phú: Trong tiếng Anh, từ hoàn mỹ được dịch là perfection, đó có nghĩa là sự hoàn toàn, hoàn hảo và hoàn thiện.

"Chắc chắn, vẻ đẹp hoàn mỹ là điều mà mọi người phụ nữ đều nỗ lực hướng đến. Đối với các nữ doanh nhân, để cân bằng giữa những bận rộn công việc, gia đình cũng như trách nhiệm xã hội, đồng thời, tu dưỡng, rèn luyện vẻ đẹp bên trong và bên ngoài luôn đòi hỏi nhiều nỗ lực và những kinh nghiệm, phương pháp riêng” – Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thu khẳng định.

“Nữ hoàng ô tô” doanh nhân Phạm Thị Châu Loan – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Media Tân Thành An

Bí quyết để trở nên hoàn mỹ hơn mỗi ngày của “Nữ hoàng ô tô” doanh nhân Phạm Thị Châu Loan – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Media Tân Thành An không phải là gì khác ngoài tâm niệm: “Luôn luôn học hỏi, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình”.

CEO My Vũ - Mperly Beauty Center

Từ kinh nghiệm của chính bản thân trong cương vị là nữ doanh nhân đồng hành và thấu hiểu phái đẹp trên hành trình tìm kiếm phiên bản tốt nhất của mình, CEO My Vũ - Mperly Beauty Center cho rằng: “Cách để sắp xếp thời gian cũng như lựa chọn phương pháp làm đẹp cho bản thân đến từ sự thông thái của người phụ nữ”.

Doanh nhân Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) - CEO thương hiệu mỹ phẩm Gcell

Doanh nhân Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) - CEO thương hiệu mỹ phẩm Gcell được biết đến như một hình mẫu cho vẻ đẹp và thành công của phụ nữ. Nữ doanh nhân khẳng định: “Ngoài vẻ đẹp thì để hoàn mỹ, người phụ nữ cần có trí tuệ và làm chủ được cuộc sống của mình”.

Doanh nhân Hiền Phạm - Giám đốc Công ty Cổ phần Kính Thăng Long 2 - TLG

Là một “chiến tướng” tài năng trong ngành sản xuất công nghiệp, doanh nhân Hiền Phạm - Giám đốc Công ty Cổ phần Kính Thăng Long 2 - TLG hướng tới mục tiêu: “Phấn đấu để vẻ đẹp tâm hồn luôn được tỏa sáng”.

Mời độc giả đón đọc thông tin Tọa đàm trên baophapluat.vn và nền tảng của Báo Pháp luật Việt Nam.

Đọc thêm

Giữ gìn, phát huy giá trị Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch

Tượng Bác Hồ ngồi làm việc trong vườn hoa tại Phủ Chủ tịch. (Nguồn: ditichhochiminhphuchutich.gov.vn)
(PLVN) - Bác Hồ đi xa đã 55 năm, nhưng những kỷ vật, câu chuyện, tư tưởng của Bác vẫn luôn hiện diện nơi đây - Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Tại “địa chỉ đỏ” thiêng liêng này, các tài liệu, hiện vật không chỉ được giữ gìn nguyên vẹn như lúc sinh thời Người sống và làm việc mà nhiều giá trị đã, đang, sẽ được phát huy, lan tỏa.

Sức hút từ… ruộng bậc thang mùa đổ nước

Trên đỉnh đồi Móng Ngựa trứ danh du khách thong thả tạo dáng lưu giữ thanh xuân. (Ảnh trong bài: Nguyên Đức)
(PLVN) - Những thửa ruộng bậc thang mùa nước đổ tầng tầng, lớp lớp, uốn lượn, nhấp nhô như những con sóng, lấp lánh trong ánh nắng thu hút du khách tìm đến Mù Cang Chải (Yên Bái) khám phá. Du lịch đang góp phần cải thiện nguồn thu nhập cho người dân miền danh thắng.

Thác K50 - 'Trinh nguyên' giữa rừng già Kon Chư Răng

Thác K50 nằm trong Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng.
(PLVN) - K50 chắc hẳn là một cái tên thác mà bất cứ ai mê xê dịch cũng mong được một lần chiêm ngắm. Quả thực, đứng dưới dòng suối mát lạnh dưới chân “nàng” mà ngước nhìn, mà trầm trồ, sửng sốt với hai từ: Tuyệt đẹp.

Vở nhạc kịch Shrek - hạnh phúc khi là chính mình

Hành trình đưa nhạc kịch đến với khán giả khắp Việt Nam mang tên "Shrek: On National Tour". (Ảnh BTC)
(PLVN) - Vở nhạc kịch Shrek đã phá vỡ những định kiến thông thường, đem lại thông điệp vô cùng ý nghĩa: Mỗi người dù là ai, đều thật đẹp khi là chính mình và đều xứng đáng có được hạnh phúc. Chính thông điệp này đã chạm đến trái tim của những khán giả thưởng thức vở nhạc kịch và để lại những dư âm thật sâu sắc, rực rỡ.

'Sáng tác âm nhạc - sáng đạo trong đời' bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa Phật giáo Việt Nam

Cuộc vận động “Sáng tác âm nhạc - sáng đạo trong đời”. (Ảnh BTC)
(PLVN) - Cuộc vận động “Sáng tác âm nhạc - sáng đạo trong đời” là hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho cộng đồng theo tinh thần Phật giáo thông qua các loại hình nghệ thuật; đồng thời, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa Phật giáo Việt Nam.

Nhộn nhịp không khí Lễ hội Sen Hà Nội 2024

Nhộn nhịp không khí Lễ hội Sen Hà Nội 2024
(PLVN) - Lễ hội Sen Hà Nội năm 2024 chính thức được bắt đầu sau buổi khai mạc vào ngày 12/7. Tại lễ hội, bên cạnh những màn trình diễn nghệ thuật mãn nhãn, còn có các gian hàng, hội chợ ẩm thực đậm đà bản sắc dân tộc.