14 nam, nữ trác táng tập thể trong khách sạn

(PLO) - Bất ngờ kiểm tra khách sạn lúc rạng sáng, lực lượng chức năng phát hiện 14 người đang chơi ma túy tập thể và một cặp mua bán dâm.

Chiều 12-8, Cơ quan CSĐT Công an quận 5 (TP HCM) cho biết đang củng cố hồ sơ vụ tụ tập "phê" ma túy ở khách sạn "Bạn Tôi" trên đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5.

Rạng sáng cùng ngày, hàng chục trinh sát Công an quận 5 đã phối hợp với đoàn liên ngành bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn "Bạn Tôi".

14 nam, nữ trác táng tập thể trong khách sạn - Ảnh 1.

Các dân chơi bị bắt quả tang

Lực lượng chức năng phát hiện một cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm và kiểm tra các phòng khác thì phát hiện 14 nam thanh nữ tú đang chơi ma túy tập thể.

14 nam, nữ trác táng tập thể trong khách sạn - Ảnh 2.

Tang vật vụ việc

Do bị kiểm tra đột xuất nên các đối tượng này không thể tẩu tán được các dụng cụ chơi ma túy. Tại thời điểm kiểm tra, trong các phòng chỉ mở đèn mờ nhấp nháy để tăng cảm giác và tang vật là một lượng lớn ma túy đá chưa sử dụng.

Sau khi đưa về trụ sở, công án kiểm tra nhanh thì có đến 13 người (6 nam và 7 nữ) dương tính với ma túy và hầu hết tuổi đời còn rất trẻ.

Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn lập biên bản với chủ khách sạn này hàng loạt lỗi vi phạm như thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm ở cơ sở mình quản lý và cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý. 

Theo Người lao động
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộ Công an đề nghị tạm dừng các giao dịch liên quan tới cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang

Ông Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.
 -  Liên quan đến vụ án hình sự gây thiệt hại hơn 3,84 triệu USD xảy ra tại Bộ Y tế, Công ty cổ phần Dược Cửu Long và một số đơn vị liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an vừa có văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước, Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội, TPHCM đề nghị rà soát và tạm ngừng các giao dịch liên quan đến các tài khoản, sổ tiết kiệm, nhà đất của bị can Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.

Bà chủ 'Tịnh thất Bồng Lai' bị khởi tố, bắt tạm giam

Nơi tự xưng "Tịnh thất Bồng Lai" hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”.
(PLVN) - Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An mới ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Cao Thị Cúc (SN 1960, ngụ ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa), chủ khu đất nơi tự xưng là “Tịnh thất Bồng Lai” hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”.