10 xe BMW được phái đẹp ao ước nhất

BMW là thương hiệu được phái đẹp yêu thích nhất

Mới đây, một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực ôtô đã tiến hành nghiên cứu và nhận thấy rằng BMW là thương hiệu được phái nữ yêu thích nhất.

Ông Tim Greig, Giám đốc thiết kế nội thất của GM từng nói: “Qua các bản nghiên cứu thị trường, tôi nhận thấy, đối với phụ nữ, khi nhìn vào một bức tranh, họ không chỉ đánh giá về độ lớn của bức tranh đó mà còn xem xét rất kĩ các chi tiết bên trong nó. Với một chiếc xe cũng vậy, phái đẹp khi mua xe thường đặt ra yêu cầu cao hơn so với cánh mày râu, họ không chỉ chú ý đến hình dáng của chiếc xe mà còn đòi hỏi rất cao ở tính tiện nghi và sự tiện dụng của nó”.

Thông qua các cuộc trò chuyện trực tiếp hoặc thu thập ý kiến qua các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter, các chuyên gia khẳng định, ưu tiên hàng đầu của phụ nữ khi quyết định sắm một chiếc xe mới là chiếc xe đó phải có nhiều đặc điểm nổi bật, tiện nghi, an toàn và nhiều trang bị giải trí. Với những tiêu chí trên, BMW luôn là thương hiệu được phái đẹp nghĩ đến đầu tiên khi muốn mua một chiếc xe mới.

Dưới đây là 10 mẫu xe BMW được các nữ tài xế yêu thích nhất:

1. BMW 3 Series Sedan, Coupe and Convertible
2. BMW Z4
3. BMW X5
4. BMW X3
5. BMW M3 Convertible
6. BMW 1 Series Convertible
7. BMW 1 Series Coupe
8. BMW X1 (phiên bản châu Âu)
9. BMW 3 Series Touring (phiên bản châu Âu)
10. BMW 1 Series Hatchback (phiên bản châu Âu)

(Nguồn: Favouritecars Blog)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.