10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 40 tài năng trẻ Quảng Ninh được tuyên dương

QTV - Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối ngày 26/3, tại Cung Văn hoá lao động Việt - Nhật, thành phố Hạ Long, Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp với Đài PTTH Quảng Ninh đã tổ chức Lễ Tuyên dương Gương mặt trẻ và Tài năng trẻ Quảng Ninh năm 2010 với chủ đề “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Quảng Ninh”.

QTV - Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối ngày 26/3, tại Cung Văn hoá lao động Việt - Nhật, thành phố Hạ Long, Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp với Đài PTTH Quảng Ninh đã tổ chức Lễ Tuyên dương Gương mặt trẻ và Tài năng trẻ Quảng Ninh năm 2010 với chủ đề “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Quảng Ninh”.

Tới dự buổi lễ có Đồng chí Đỗ Thị Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ninh, đại diện các ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo các Đoàn viên - Thanh niên trên địa bàn TP Hạ Long.

10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 40 tài năng trẻ Quảng Ninh được tuyên dương ảnh 1
40 tài năng trẻ được tuyên dương

Những gương mặt được tuyên dương lần này là những người có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu Khoa học, lao động sản xuất, văn hoá văn nghệ. Đồng hành cùng tài năng trẻ là Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ do đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh tỉnh và Đài PTTH Quảng Ninh sáng lập năm 1992.

Qua 18 năm, quỹ đã góp phần chăm sóc, động viên, chắp cánh ước mơ cho gần 300 tài năng trẻ của Tỉnh. Những tài năng trẻ đã trở thành những nhà Khoa học, nhà quản lý, nhà doanh nghiệp giỏi, nghệ sỹ, ca sỹ, các cá nhân tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực, đã và đang đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vùng Mỏ anh hùng.

Tại lễ tuyên dương đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đã biểu dương Tỉnh Đoàn và Đài PTTH Quảng Ninh đã có sáng kiến thành lập Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ và duy trì hoạt động quỹ có hiệu quả. Qua nhiều năm Quỹ đã có những hoạt động tích cực, khuyến khích và hỗ trợ cho các tài năng trẻ tự tin vững bước trên con đường học tập, lao động sáng tạo, góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương Quảng Ninh phát triển về kinh tế, ổn định về quốc phòng. Đ/c cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, các doanh nghiệp , các cá nhân có điều kiện quan tâm hơn nữa đến tổ chức của thanh niên, đến thế hệ trẻ, đặc biệt là tài năng trẻ ngày càng trưởng thành, có những cống hiến cho đất nước, cho quê hương vùng Mỏ.

10 gương mặt trẻ và 40 tài năng trẻ tiêu biểu trong các lĩnh vực được tuyên dương lần này chính là những bông hoa tươi thắm trong phong trào thi đua của tuổi trẻ toàn Tỉnh dâng lên Đảng, dâng lên Bác Hồ kính yêu.

Tại Lễ tuyên dương Gương mặt trẻ và Tài năng trẻ lần này Quỹ tài năng trẻ đã nhận được sự ủng hộ với tổng số tiền 390 triệu đồng từ 67 tập thể, cá nhân trên địa bàn Tỉnh.

10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 40 tài năng trẻ Quảng Ninh được tuyên dương ảnh 2
Đ/c Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ QN và đ/c Nguyễn Xuân Ký, Bí thư  Tỉnh đoàn
trao chứng nhận và hoa cho 10 gương mặt tiêu biểu
10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 40 tài năng trẻ Quảng Ninh được tuyên dương ảnh 3
Đ/c Trần Mạnh Hùng, Giám đốc-Tổng biên tập Đài PTTH Quảng Ninh và đ/cNguyễn Xuân Ký,
Bí thư Tỉnh đoàn trao hoa và bằng chứng nhận cho 40 gương mặt tiêu biểu
10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 40 tài năng trẻ Quảng Ninh được tuyên dương ảnh 4
Giao lưu với 3 gương mặt tiêu biểu, tài năng trẻ
10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 40 tài năng trẻ Quảng Ninh được tuyên dương ảnh 5
Tại Lễ tuyên dương đã có nhiều đơn vị ủng hộ cho quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ QN

PV

 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.