Won Homes bổ nhiệm Tân Phó Tổng Giám Đốc

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) -  Với mục đích kiện toàn bộ máy nhân sự cùng đội ngũ quản lý cấp cao, sáng 22/12/2021, Công ty cổ phần BĐS Won Homes đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc.

Chủ tịch Won Homes trao bằng bổ nhiệm cho Phó Tổng Giám đốc Hoàng Việt Khôi.
Chủ tịch Won Homes trao bằng bổ nhiệm cho Phó Tổng Giám đốc Hoàng Việt Khôi.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Won Homes cùng với sự chứng kiến của toàn thể thành viên HĐQT và Ban giám đốc công ty. Đây cũng là dịp để toàn bộ Ban lãnh đạo công ty ngồi ôn lại những kỷ niệm, những thăng trầm mà công ty trải qua trong năm vừa qua.

Tại buổi bổ nhiệm, Chủ tịch Đỗ Ngọc Tuấn công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám Đốc cho ông Hoàng Việt Khôi từ ngày 22/12/2021, đồng thời chia sẻ và đánh giá cao nỗ lực phấn đấu, cống hiến của cá nhân ông Khôi đối với Công ty cổ phần BĐS Won Homes.

Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty cổ phần BĐS Won Homes nói riêng và Won Group nói chung đặt niềm tin lớn đối với ông Hoàng Việt Khôi trong thời gian tới, sẽ tiếp tục phấn đấu hết mình, tận tâm với trọng trách lớn lao mà HĐQT cũng như toàn thể công ty tin tưởng giao phó.

Với chiến lược sáng suốt của của Chủ tịch Đỗ Ngọc Tuấn, các hoạt động của Công ty cổ phần BĐS Won Homes đều ưu tiên đặt yếu tố con người lên hàng đầu, coi việc sáng tạo, đổi mới là động lực phát triển bền vững. Nhờ đó, dù trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn đối với thị trường bất động sản, đội ngũ Won Homes luôn có sự đồng hành của rất nhiều các cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, tài năng, đặc biệt là cấp quản lý.

Won Homes đã đang và sẽ luôn là mái nhà chung, sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ của nhân sự, cùng song hành trên con đường chinh phục thành công. Đầu năm 2021, nhờ sự quyết liệt và kịp thời của Ban lãnh đạo công ty trong công cuộc chuyển đổi số quy trình làm việc mà Won Homes đã vững vàng vượt qua chướng ngại vật “không tiếp xúc”, đạt doanh số vượt ngoài kỳ vọng trong những tháng cao điểm của dịch COVID-19.

Đáp lại sự kỳ vọng và tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty, ông Hoàng Việt Khôi - Phó Tổng Giám đốc cũng đã chia sẻ về định hướng và tầm nhìn trung, dài hạn của bản thân khi đảm trách cương vị mới và khẳng định sẽ cống hiến hết sức mình, cùng tập thể Ban lãnh đạo và các đơn vị thành viên công ty kế thừa, phát huy tất cả những truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn.

Đồng thời, với trọng trách mới, ông Hoàng Việt Khôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Won homes nói riêng và Won Group nói chung, tiến tới mục tiêu phục vụ lợi ích của khách hàng và đưa Công ty cổ phần BĐS Won Homes trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Với mảnh ghép mới trên con đường kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao, Công ty cổ phần BĐS Won Homes sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng đội ngũ để thực hiện sứ mệnh đem đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng và trở thành kênh phân phối hiệu quả của chủ đầu tư, hướng đến lợi ích và thích ứng mọi nhu cầu của đối tác, khách hàng.

Thời gian qua, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã xử phạt nhiều doanh nghiệp lấn chiếm đất rừng sản xuất trong quá trình hoạt động khai thác khoáng sản.

Xử phạt doanh nghiệp chiếm gần 4.000m2 đất rừng sản xuất

(PLVN) - Trong quá trình hoạt động, Công ty CP Long Thọ đã chiếm đất rừng sản xuất với diện tích đất chiếm là 3.885,5m2 tại Cụm công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp, làng nghề Thủy Phương (phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế).
Tập đoàn Thắng Lợi tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2022

Tập đoàn Thắng Lợi đặt mục tiêu doanh thu 2022 tăng 354%

(PLVN) - Chiều ngày 27/5/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn BĐS Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 nhằm báo cáo, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và chia sẻ định hướng phát triển trong năm 2022. Đại hội đã thông qua mục tiêu doanh thu và LNST tăng lần lượt 354% và 146%.
Trương Gia được vinh danh Thương hiệu vàng năm 2022.

Trương Gia – Nhà thầu xây dựng phát triển vì tương lai bền vững cho cộng đồng

(PLVN) - Hai năm qua dịch bệnh COVID-19 phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực trong nền kinh tế, trong đó có ngành xây dựng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công…Tuy nhiên, với sự điều hành linh hoạt của Chính phủ các doanh nghiệp xây dựng đã vượt qua đại dịch COVID-19 tương đối thành công.