Vốn chính sách ở nông thôn Văn Lâm

Vốn chính sách ở nông thôn Văn Lâm

(PLO) - Văn Lâm là huyện thuần nông của tỉnh Hưng Yên với 11 đơn vị hành chính, tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh và Hải Dương. Trong những năm qua, một phần diện tích nơi đây được chuyển đổi thành những khu công nghiệp, mang lại nguồn lợi kinh tế lớn cho địa phương. 
Bà Kim Thị Thu Hà thường dành thời gian đến động viên và kiểm tra tình hình sử dụng vốn vay của bà con

Niềm vui của người Tổ trưởng

(PLO) - Đồng vốn vay được sử dụng đúng mục đích, hàng chục hộ nghèo đã thoát nghèo, nhiều hộ thiếu thốn quanh năm nhờ vốn chính sách mà gia đình đã ổn định, con cái học hành đỗ đạt...
“Sống tận hưởng – thỏa đam mê” cùng PVcomBank

“Sống tận hưởng – thỏa đam mê” cùng PVcomBank

(PLO) - Nhằm giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống thật phong cách và thời thượng nhất, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình khuyến mại “Sống tận hưởng – Thỏa đam mê” từ ngày 18/5 đến 15/8 với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 2 tỷ đồng.
SHB ưu đãi lãi suất vay từ 6,4% cho các DN lớn

SHB ưu đãi lãi suất vay từ 6,4% cho các DN lớn

(PLO) - Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng DN lớn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) đã dành hạn mức 3.000 tỷ đồng để triển khai “Gói tín dụng ưu đãi Bluechip” với mức lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,4%/năm từ nay đến hết ngày 30/6/2017 hoặc tới khi hết hạn mức của chương trình tại tất cả các điểm giao dịch trong nước của SHB. 
Khốn đốn vì góp vốn vào dự án Hà Thành- Đại Thịnh

Khốn đốn vì góp vốn vào dự án Hà Thành- Đại Thịnh

(PLO) -Hơn 40 khách hàng cho chủ đầu tư dự án Hà Thành – Đại Thịnh vay vốn đang lâm vào cảnh “khó dở, mếu dở” vì dự án chậm tiến độ vô thời hạn, yêu cầu rút lại vốn đã góp thì chủ đầu tư khất lần hết ngày nọ sang tháng kia, thậm chí tuyên bố: không có tiền.