Techcombank và OneHousing đưa ra giải pháp tài chính độc quyền gỡ kẹt thị trường chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park 2

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - OneHousing cùng ngân hàng Techcombank vừa công bố giải pháp tài chính áp dụng độc quyền cho chuyển nhượng BĐS Vinhomes Ocean Park 2.

Vinhomes Ocean Park 2 là dự án đầu tiên được áp dụng chính sách hợp tác giữa Techcombank và OneHousing.
Vinhomes Ocean Park 2 là dự án đầu tiên được áp dụng chính sách hợp tác giữa Techcombank và OneHousing.

Theo đó, khi mua và bán các sản phẩm thấp tầng tại đại dự án này, người mua chỉ cần vốn tự có 30%, có thể được nối khoản vay từ người bán, với mức lãi suất cố định chỉ từ 7% trong 2 năm, ân hạn gốc trong 24 tháng. Ngoài ra, OneHousing định giá nhanh và hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ trọn gói giao dịch với quy trình thủ tục rõ ràng và đơn giản, nhận tiền và giải ngân sớm.

Đòn bẩy ưu việt này là kết quả hợp tác giữa Ngân hàng Techcombank và Nhà phân phối BĐS cao cấp OneHousing. Trước mắt, Vinhomes Ocean Park 2 là dự án đầu tiên được áp dụng chính sách này cho nhóm khách hàng vay mua sơ cấp của Techcombank được nối khoản vay cho người chuyển nhượng.

Đây được xem là giải pháp tài chính duy nhất trên thị trường hiện nay dành cho giao dịch BĐS chuyển nhượng. Giải pháp này đã giải quyết được 3 lo lắng lớn nhất của cả người mua và người bán là: dòng vốn tự có thấp, lãi suất cao và quy trình giao dịch chuyển nhượng phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Với người mua nhà thấp tầng Vinhomes Ocean Park 2, chỉ cần 30% vốn tự có là được sở hữu dòng BĐS cao cấp, nhận nhà ngay để tận hưởng tiện ích đặc quyền tại một trong những đại đô thị được đầu tư đầy đủ nhất Việt Nam. Trong khi đó, mức lãi suất cố định chỉ từ 7% trong 2 năm đang thấp hơn cả lãi suất huy động của một số ngân hàng. Cộng với chính sách ân hạn nợ gốc tới 2 năm cũng giúp nhà đầu tư an tâm về dòng tiền trong khi chờ thị trường khôi phục hoàn toàn, cư dân được phủ kín giúp hình thành mặt bằng giá mới.

Ngoài ra, với quỹ hàng phong phú đã được OneHousing kiểm chứng về mặt pháp lý giao dịch, thông tin minh bạch, chính xác - người mua dễ dàng tìm được sản phẩm đúng nhu cầu và an tâm tuyệt đối về pháp lý.

Khi lực cầu lớn, người mua có giải pháp dòng vốn sẽ tác động đến tích cực đến thị trường, giúp người bán nhanh chóng thanh khoản để giảm áp lực chính. Thủ tục trọn gói, nhanh chóng cũng là ưu thế của OneHousing giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho cả hai bên.

OneHousing chính thức bước chân vào thị trường BĐS chuyển nhượng với đại dự án Vinhomes Ocean Park 2

Sau khi được ghi nhận là nhà phân phối BĐS cao cấp số 1 ở thị trường sơ cấp, với việc bắt tay ngân hàng lớn như Techombank đưa giải pháp tài chính ưu việt độc quyền, giúp người mua có cơ hội sở hữu nhà thấp tầng Vinhomes Ocean Park 2 - OneHousing đã chính thức bước chân vào thị trường BĐS chuyển nhượng thứ cấp.

Chuyển nhượng luôn là thị trường giàu tiềm năng nhưng BĐS mua đi - bán lại vốn tồn tại nhiều “điểm mờ" tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cả người mua và người bán. Tình trạng đăng tin ảo, thổi giá với khách mua hoặc ép giá với người bán, đi kèm “rừng" thủ tục chuyển nhượng nhiêu khê, rủi ro lừa đảo với các tài sản không chuẩn về pháp lý - đây là những “điểm đau" của thị trường nhiều năm nay. Trong khi đó, giao dịch chuyển nhượng cũng chưa có giải pháp hỗ trợ tài chính cho người mua tiệm cận các cơ hội sở hữu nhà.

Cú bắt tay với ngân hàng Techcombank đưa ra giải pháp tài chính đột phá để khơi thông thanh khoản tại Vinhomes Ocean Park 2, sẽ là bước đi đầu tiên để OneHousing tiếp tục mở rộng sang các dự án trọng điểm khác. Vị thế của thương hiệu thành viên tập đoàn One Mount sẽ đem tới khách hàng của OneHousing nhiều quyền lợi:Tiếp cận giỏ hàng phong phú và giải pháp tài chính vượt trội, dịch vụ chuyển nhượng nhanh gọn và chuẩn chỉnh…

Với thế mạnh đi cùng những đối tác dẫn đầu thị trường, bao gồm ngân hàng lớn và chủ đầu tư uy tín; Sở hữu nền tảng dữ liệu Bất động sản chính xác, liền mạch và quy mô ghi nhận diễn biến của thị trường trong vòng 10 năm; Cùng các công cụ công nghệ độc quyền, năng lực am hiểu thị trường và am hiểu khách hàng; Đội ngũ môi giới chuyên nghiệp được đào tạo chuyên biệt phục vụ khách hàng cao cấp… OneHousing đang có sức mạnh khó cạnh tranh để thẳng tiến bước vào thị trường chuyển nhượng thứ cấp.

“Thời điểm hiện tại là cơ hội vàng cho những người mua biệt thự, liền kề Vinhomes bởi mức giá tốt. Bên cạnh đó, việc được nhận nhà luôn, hệ sinh thái tiện ích đầy đủ, tiến độ hoàn thiện hạ tầng và giải pháp từ CĐT nhằm hỗ trợ cư dân về ở và khả năng khai thác kinh doanh thúc đẩy nhà đầu tư xuống tiền tại Vinhomes Ocean Park 2”, ông Trần Quang Trung, Giám đốc phát triển kinh doanh OneHousing đánh giá.

Triển lãm Kiến trúc hội nhập và Phát triển tại Kiên Giang

Triển lãm Kiến trúc hội nhập và Phát triển tại Kiên Giang

(PLVN) - Sáng 8/9, tại TP Phú Quốc, Bộ Xây dựng phối hợp với UBND tỉnh Kiên Giang và Hội kiến trúc sư Việt Nam tổ chức Triển lãm Kiến trúc hội nhập và Phát triển năm 2023 (Expo kiến trúc 2023) với chủ đề “Kiến trúc - Tạo lập không gian bền vững cho cộng đồng”.
Vinhomes tung chương trình đồng hành cùng chủ sở hữu và khách thuê

Vinhomes tung chương trình đồng hành cùng chủ sở hữu và khách thuê

(PLVN) - Ngày 25/08/2023, Vinhomes công bố khởi động chương trình “Sức sống trung tâm” đồng thời trên cả 2 miền Nam Bắc. Chương trình gồm nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn, không chỉ gia tăng lợi ích cho chủ sở hữu, mà còn mở ra cơ hội sống và & kinh doanh cho khách thuê các phân khu thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP HCM).
Kiến nghị thu hồi một Dự án nhà ở liên kế ở Cà Mau

Kiến nghị thu hồi một Dự án nhà ở liên kế ở Cà Mau

(PLVN) - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau kiến nghị UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo thu hồi chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng nhà ở liên kế do Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP làm chủ đầu tư; đồng thời điều chỉnh lại diện tích đất và loại đất đã giao cho Tổng Công ty này...
Lời giải cho xu hướng 'bỏ nhà phố lên chung cư'

Lời giải cho xu hướng 'bỏ nhà phố lên chung cư'

(PLVN) - Làn sóng dịch chuyển nơi an cư từ nhà phố, hẻm sang các dự án cao tầng, chung cư đang diễn ra mạnh mẽ trong những năm gần đây, khi không gian sống xanh với mật độ xây dựng thấp, cùng hệ tiện ích đầy đủ ngày càng trở thành tiêu chí chung của nhiều tổ ấm hiện đại.
Ảnh minh họa.

Hết thời kỳ vọng “1 vốn 4 lời”

(PLVN) -Từ đầu năm 2023 đến nay, khi mà hết thời “người người, nhà nhà đi buôn đất” để đầu cơ, cứ ít bữa lại thấy xuất hiện một hội thảo, tọa đàm bàn về vấn đề “giải cứu bất động sản”, “khi nào bất động sản tan băng”.
Tháo "điểm nghẽn" trong định giá bất động sản bằng công nghệ

Tháo "điểm nghẽn" trong định giá bất động sản bằng công nghệ

(PLVN) - Những phương pháp định giá BĐS truyền thống có thể gây ra nhiều rủi ro, thiệt hại lớn cho nhà đầu tư, người dân. Đặt ra yêu cầu cấp thiết phải có những công cụ công nghệ định giá BĐS đảm bảo yếu tố tiết kiệm thời gian, chi phí và độ chính xác cao.