Sắp ra mắt trung tâm đào tạo Cen Global Academy tại TP. HCM

(PLVN) - Ngày 20/9/2023 tới, Công ty Cổ phần Cen Academy sẽ chính thức ra mắt trung tâm đào tạo Cen Global Academy cơ sở TP. HCM. Sự kiện đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của Cen Academy trong việc triển khai chương trình Du học kép tại Đức đến đông đảo thanh niên Việt Nam có ước mơ chinh phục thị trường nhân lực toàn cầu.

Lễ ra mắt Cen Global Academy cơ sở TP. HCM và ký kết hợp tác chiến lược được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza, số 45-47 Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Chương trình đào tạo Du học kép tại Đức hàng đầu

Trước thực trạng thất nghiệp và diễn biến kinh tế khó lường, Cen Academy với sứ mệnh giải quyết các vấn đề của xã hội đã nghiên cứu và đưa đến chương trình Du học kép tại Đức. Đây được coi là cánh cửa mở ra cơ hội để thế hệ trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mở trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc tại các quốc gia phát triển, đang thiếu hụt lực lượng nhân lực lớn.

Chính thức ra mắt vào ngày 15/6/2023 với trung tâm đào tạo Cen Global Academy đầu tiên tại Hà Nội, chương trình Du học kép tại Đức đã và đang thu hút gần 500 học viên. Trong năm 2023, dự kiến, Cen Global Academy sẽ đào tạo tối thiểu 1.000 học viên, số lượng này sẽ tăng 5-7 lần trong vòng 2-3 năm tới. Theo đó, hệ thống cơ sở vật chất đã được Cen Global Academy hoàn thiện với 2 trung tâm đào tạo chuẩn quốc tế theo mô hình “nước Đức thu nhỏ”, diện tích lên đến hơn 3.000 m2 tại tòa nhà The Goden Palm, 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội và mô hình này được áp dụng tương tự tại TP. HCM.

Lễ khai giảng Cen Global Academy tổ chức vào ngày 5/9/2023 với sự tham dự của hơn 200 học viên. ảnh 1

Lễ khai giảng Cen Global Academy tổ chức vào ngày 5/9/2023 với sự tham dự của hơn 200 học viên.

Triển khai đào tạo kết hợp chuyên môn và kỹ năng, Cen Global Academy kiến tạo một môi trường thực hành hàng đầu, giàu tính trải nghiệm nhằm thúc đẩy học viên lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp, phát triển tối đa phẩm chất, năng lực để tự tin bước vào thị trường nhân lực toàn cầu.

Tại Cen Global Academy, học viên được trải nghiệm mô hình đào tạo tốt nhất và trang bị nền tảng để sẵn sàng làm việc trong thời đại công nghệ 4.0. Chương trình được xây dựng dựa vào xu thế đào tạo trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu toàn cầu hóa. Trong đó, nổi bật là “work-based learning” – mô hình học cá nhân hóa bằng việc kết nối sở thích, kỹ năng và mục tiêu của mỗi học viên với các ngành nghề phù hợp. Học viên được trang bị bộ khung 8 năng lực tiêu chuẩn toàn cầu để tự tin giao lưu văn hóa và hội nhập công việc quốc tế.

Cen Global Academy sở hữu đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu để đưa ra danh sách nghề nghiệp phù hợp với phần lớn khả năng, thể lực của người Việt Nam và nhu cầu cấp thiết của CHLB Đức. Các ngành nghề hàng đầu như: Công nghệ thông tin, điều dưỡng, xây dựng, cơ điện tử và nhiều nhóm ngành khác.

Mạng lưới đối tác lớn tại Việt Nam và CHLB Đức

Cen Global Academy là trung tâm hàng đầu đào tạo và cung ứng hàng nghìn nhân sự chất lượng cao mỗi năm. Để làm được điều này, Cen Global Academy đặc biệt chú trọng tuyển chọn chất lượng đầu vào, đảm bảo học viên phù hợp và sẵn sàng tham gia đào tạo; cam kết chất lượng đầu ra không chỉ thông thạo ngoại ngữ mà còn đủ kỹ năng và sự tự tin để trở thành công dân toàn cầu.

Từ khi ra mắt, Cen Global Academy được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn hợp tác khi đáp ứng được lực lượng nhân sự cả về quy mô lớn và chất lượng đào tạo.

Tại Việt Nam, Cen Global Academy hợp tác với các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học, cao đẳng hàng đầu để cùng triển khai chương trình đào tạo ngoại ngữ và chuyển đổi bằng cho học viên; Hợp tác với các ngân hàng nhằm đưa ra gói hỗ trợ tài chính phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình học viên tại Việt Nam và khi sang Đức.

Tại CHLB Đức, Cen Global Academy tập trung làm việc với các đối tác lớn, uy tín của từng ngành dịch vụ, đảm bảo cung cấp điều kiện học tập và làm việc tốt nhất cho học viên.

Ngày 11/9/2023, tại Hà Nội, Cen Academy đã ký kết với Azurit Hansa – Tập đoàn điều dưỡng hàng đầu CHLB Đức. ảnh 2

Ngày 11/9/2023, tại Hà Nội, Cen Academy đã ký kết với Azurit Hansa – Tập đoàn điều dưỡng hàng đầu CHLB Đức.

Cen Academy và Azurit Hansa ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc đào tạo, tiếp nhận học viên làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng tại CHLB Đức. Được thành lập từ năm 1997, Azurit Hansa tập trung đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành điều dưỡng với hơn 92 cơ sở điều dưỡng trên toàn nước Đức, hơn 6.900 nhân viên làm việc và hơn 500 học viên học nghề.

Đặc biệt, Tập đoàn Azurit Hansa còn ký kết chuyển giao công nghệ điều dưỡng chuẩn Đức cho Tập đoàn Cen Group. Theo đó, Cen Group sẽ triển khai mô hình bất động sản điều dưỡng (điều dưỡng, trị liệu và nghỉ dưỡng), thông qua mô hình này, các học viên của Cen Global Academy sẽ được trau dồi cả kỹ năng ngôn ngữ và thực tập nghề ngay tại Việt Nam, đồng thời có thể trở lại trung tâm sau khi kết thúc thời gian tại Đức.

Trong thời gian tới, Cen Global Academy tiếp tục đẩy mạnh việc hợp tác với nhiều đối tác uy tín để mang đến cơ hội trải nghiệm và các chính sách hỗ trợ học tập, làm việc hấp dẫn cho học viên tại Việt Nam và CHLB Đức.

Thông tin về sự kiện ra mắt Cen Global Academy tại TP. HCM vào ngày 20/9 tới và chương trình Du học kép, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Cen Academy – Tầng 4, tháp A, Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0848.00.62.68

Website: https://www.duhockep.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Cenduhoc

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duhockeptaiduc.cen

Phố Xanh ra mắt nhận diện thương hiệu mới

Phố Xanh ra mắt nhận diện thương hiệu mới

(PLVN) - Phố Xanh – Đơn vị top đầu về môi giới bất động sản thổ cư chuẩn bị ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu không ngừng lớn mạnh, phát triển bền vững trong thời gian tới.
Khách phản ánh “thuê mặt bằng nhưng không được kinh doanh”: Công ty Cổ phần Bất động sản Toàn Cầu phản hồi ra sao?

Khách phản ánh “thuê mặt bằng nhưng không được kinh doanh”: Công ty Cổ phần Bất động sản Toàn Cầu phản hồi ra sao?

(PLVN) - Mới đây, PLVN nhận được đơn của chị Nguyễn Thị Kim Ngân (tổ 5, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) phản ánh việc Cty CP Bất động sản Toàn Cầu (tầng 5 toà nhà Trường Thịnh - Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) cho chị thuê mặt bằng nhưng không được kinh doanh.
CIC Group nhận Huân chương độc lập Hạng Ba

CIC Group nhận Huân chương độc lập Hạng Ba

(PLVN) - Ngày 29/6, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tổ chức đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba và hội nghị người lao động năm 2023. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Nguyễn Lưu Trung.
Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cùng Đại diện VREC và HREC trao tặng máy trợ thở đầu tiên đến Bệnh viện quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Đại hội HREC: Nhiều thành công, nhiều cơ hội mới

(PLVN) -  Ngày 21/6/2023 tới đây, Đại hội Đại biểu nhiệm kì II - 2023 – 2027 của Câu lạc bộ Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HREC) sẽ được tổ chức. Tiếp nối những thành công của nhiệm kì I, HREC và Ban Chấp hành HREC nhiệm kì II xác định, tình hình kinh tế trong thời gian tới sẽ mở ra nhiều cơ hội mới để các doanh nghiệp, doanh nhân hành động một cách vững vàng hơn, tự tin hơn…
Pháp lý minh bạch - Bảo chứng vàng cho bất động sản

Pháp lý minh bạch - Bảo chứng vàng cho bất động sản

Trong bối cảnh thị trường khó khăn chung về nguồn cung, cùng với việc nhà nước đang có nhiều biện pháp thắt chặt, chuyên gia cho rằng đây là thời điểm những dự án sở hữu pháp lý minh bạch "lên ngôi" và dẫn dắt thị trường.