Những phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong chương trình Giọng ca doanh nhân Happy Women, Ban tổ chức có dịp tôn vinh những người phụ nữ tài năng, truyền cảm hứng - những nữ doanh nhân xinh đẹp, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng Ban chỉ đạo chương trình xúc động chia sẻ trong chương trình: “Vậy là Happy Women đã có hành trình 5 năm với rất nhiều đêm không ngủ, nhiều tủi hờn, nước mắt... Chúng ta thường nói với nhau rằng, dù không phải sinh ra để lên sân khấu nhưng chúng ta sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình.

  1. Những phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu ảnh 1

Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Người ta thường nói hạnh phúc là đích đến của hành trình nhưng tôi tin rằng, với mỗi thành viên Happy Women thì hạnh phúc chính là mỗi bước chúng ta đi. Dẫu có khó khăn, nước mắt, nhưng chắc chắn chúng ta thấy mình đã và đang sống một cuộc đời ý nghĩa. Giống như hoa bồ công anh bay trong gió, mỗi chúng ta mỗi ngày làm một điều tốt thì những điều tốt đẹp sẽ được nhân lên ngày càng nhiều thêm.

Tổ chức chương trình chúng ta gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên tôi muốn nhắn nhủ với những “thuyền viên” của mình rằng dù có khó khăn bao nhiêu chúng ta vẫn làm bởi chúng ta muốn là người tốt, muốn sống cuộc đời ý nghĩa.

Những phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu ảnh 2

Doanh nhân có khả năng lãnh đạo xuất sắc An Nhiên.

Làm người tốt rất khó, nhất là làm người tốt cho cộng đồng, tại sao những người đồng đội của tôi lại không chịu nhận niềm hạnh phúc về mình mà lại chọn những việc làm khó khăn thế? Nhưng, nếu ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, thì gian khổ sẽ dành phần ai?

Nếu hỏi sức mạnh từ đâu để tôi có thể làm những hoạt động cộng đồng bao nhiêu năm qua, tôi chỉ có thể nói tôi có tình yêu và mong muốn sống một cuộc đời ý nghĩa. Tôi chọn khổ - khó để có tình yêu và niềm hạnh phúc của mọi người”.

Những phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu ảnh 3

Doanh nhân bản lĩnh Hồ Nguyệt Yến.

Trong chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, Happy Women đã thực hiện rất nhiều sự kiện, những chương trình giao lưu, thiện nguyện và năm vừa qua cũng không ngoại lệ. Dịch COVID-19 ảnh hưởng tới tất cả chúng ta suốt một khoảng thời gian dài.

Khi đó, những thành viên của Happy Women đã không ngại ngần đóng góp và chia sẻ tới những người khó khăn trong tâm dịch. Đã có biết bao nhiêu những chuyến thiện nguyện được các thành viên của Happy Women tổ chức.

Những phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu ảnh 4

Ngô Diễm Hương - nữ doanh nhân giỏi việc nước, đảm việc nhà, gia đình hạnh phúc.

Theo Chủ tịch Bùi Thanh Hương, những thành viên có các hoạt động vì cộng đồng, cống hiến, trao đi xứng đáng được vinh danh, đó là: Ngô Diễm Hương - nữ doanh nhân giỏi việc nước, đảm việc nhà, gia đình hạnh phúc; Nguyễn Thu Hồng - nữ doanh nhân thiện lành, nhân ái; Doanh nhân có khả năng lãnh đạo xuất sắc An Nhiên; Tấm gương nữ doanh nhân bản lĩnh Hồ Nguyệt Yến…

Đặc biệt, một cô gái hội tụ sắc - tâm - tài mang tên Thanh Mai đã được Á hậu Huyền My trao tặng món quà đặc biệt của tổ chức với mong muốn Thanh Mai sẽ tiếp tục viết tiếp trang sách đẹp về Happy Women như một Đại sứ - gương mặt đại diện cho 10.000 nữ doanh nhân trên toàn cầu.

Những phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu ảnh 5

Nguyễn Thu Hồng - nữ doanh nhân thiện lành, nhân ái

Danh hiệu chính là sự ghi nhận và cổ vũ những người phụ nữ tài giỏi, tự chủ, năng động và nhiệt huyết để các thành viên tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình và những đóng góp với cộng đồng.

Những phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu ảnh 6

Đại sứ Happy Women - Nữ hoàng doanh nhân Thanh Mai (thứ hai từ phải qua)

Được thành lập từ năm 2018, đến nay, mạng lưới Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu- Happy Women Leader Network liên tục phát triển với hơn 60 Chapter và hơn 10000 thành viên ở cả trong nước và nước ngoài. Chủ tịch Bùi Thanh Hương nhấn mạnh: “Cộng đồng nữ doanh nhân Happy Women luôn là những người kinh doanh giỏi, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Bên cạnh đó, họ luôn có mặt ở những nơi khó khăn, sẵn sàng đến tuyến đầu chống dịch. Không chỉ đóng góp thuế cho ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, các nữ doanh nhân Happy Women còn lan tỏa những dịu dàng, ấm áp, yêu thương đến với cộng đồng, xã hội và truyền cảm hứng để phụ nữ Việt thay đổi tích cực, làm chủ cuộc sống”.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu- Happy Women luôn kiên trì với mục tiêu của mình - sự thầm lặng nhưng mang lại những giá trị to lớn vô cùng. Mỗi ngày, những người phụ nữ tài năng, nhân ái của Happy Women đang ở khắp mọi miền Tổ quốc và cả kiều bào ở nước ngoài sẽ còn cùng nhau viết tiếp nên những câu chuyện đẹp cho cộng đồng và cho cuộc sống.

Thùy Dương
Cùng chuyên mục
Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

Đọc thêm

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.