Lệ Quyên khẳng định nữ quyền trong âm nhạc và cuộc sống

Lệ Quyên khẳng định nữ quyền trong âm nhạc và cuộc sống
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lệ Quyên khẳng định, "Lệ Quyên Love concert" là một chương trình hướng tới nữ quyền. Trong đó, Lệ Quyên là hình ảnh đại diện cho phụ nữ được yêu thương, trân trọng, nâng niu.

Lệ Quyên sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngày 8/3/2023 ở “Lệ Quyên love concert” do IB group tổ chức với những “người tình đặc biệt”: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lân Nhã, Mạnh Đồng.

Giám đốc sản xuất, ông Nguyễn Thuỳ Dương cho hay: “Lệ Quyên love concert” sẽ có nhiều mới mẻ. Mọi người vẫn thấy Lệ Quyên nồng nàn, sâu lắng, sang trọng nhưng sẽ có những khoảnh khắc Quyên cháy bỏng đầy quyến rũ. Quan trọng là phần biên tập âm nhạc, ngoài những bản hit làm nên tên tuổi của Quyên sẽ có những tiết mục mới được dàn dựng công phu với phần hòa âm phối khí làm tươi mới, sinh động cho từng ca khúc, trên một sân khấu sang trọng, lộng lẫy”- ông Nguyễn Thuỳ Dương chia sẻ.

Lệ Quyên khẳng định nữ quyền trong âm nhạc và cuộc sống ảnh 1

Lệ Quyên khẳng định nữ quyền trong âm nhạc và cuộc sống.

Lệ Quyên ví von, 10 năm trước cô như máy cày không bao giờ ngừng nghỉ, không có thời gian để làm gì khác. Một ngày sóng gió ập đến cuốn đi nhiều thứ. Khi sóng gió qua đi, một ngày nắng đẹp, cô gặp người mới. Một Lệ Quyên mới mẻ của hiện tại chắc chắn có sự tác động của người mới.

“Mỗi tình yêu trong cuộc đời, mỗi người đàn ông đi qua cuộc đời Quyên đều mang cảm hứng khác nhau. Cảm xúc hiện tại là sự kết hợp giữa người cổ điển và tư tưởng mới mẻ trẻ trung" - Lệ Quyên vui vẻ cho hay.

Ngoài nữ quyền được tôn vinh trong đêm nhạc tới đây, âm nhạc cũng thể hiện một cách rất rõ ràng con người hiện tại của Lệ Quyên, từ tư duy cuộc sống và tình yêu. Những sự thay đổi lớn trong đời sống riêng tư cũng tác động rất lớn đến tư duy, tầm nhìn, quan điểm của nữ ca sĩ.

Lệ Quyên cởi mở tâm sự: "Tôi bây giờ cũng thế thôi, nhưng tôi không còn quá khắt khe và cứng nhắc trong việc chia sẻ những điều riêng tư với công chúng như trước kia. Tôi cảm thấy sống như thế được cảm thông hơn, bớt áp lực và được cởi mở. Tôi cảm nhận được sự thay đổi bên trong ngay từ những điều đơn giản nhất. Tôi dám nói những điều mình thích, tôi không e ngại nữa.

Nhưng bây giờ tôi sống đỡ phải diễn hơn, tôi thoải mái hơn. Ngày xưa ra đường lúc nào tôi cũng như quý bà, từ trên sân khấu đến đời thường. Nhưng giờ ra đường tôi có thể thoải mái đi dép kẹp, đi giày thể thao vì chân thấy đau rồi. Mọi người cứ nghĩ mình cố gắng trẻ trung, nhưng không, cố gắng mà không trẻ được thì vẫn già.

Sự trẻ trung toát ra từ ánh mắt, nụ cười và trong thần thái toát ra từ bên trong. Buông bớt gánh nặng thì tâm hồn mình sẽ tươi mới thôi. Thay đổi tư duy đã ảnh hưởng tới âm nhạc, ảnh hưởng đến sự chọn lựa, ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ của tôi. Và liveshow này khán giả sẽ thấy mọi thứ thay đổi trong Lệ Quyên rõ nét nhất".

Đọc thêm

Đình Tú, Thùy Anh cùng “Đừng nói khi yêu”

Đình Tú, Thùy Anh cùng “Đừng nói khi yêu”
(PLVN) - Bộ phim “Đừng nói khi yêu” sẽ là câu chuyện trên tình bạn, dưới tình yêu của Ly – Tú và sự trưởng thành của họ. Hành trình chứng tỏ bản thân, định nghĩa “tình bạn khác giới” không dễ dàng.

Thùy Tiên dịu dàng khác lạ đón Tết Quý Mão

Thùy Tiên dịu dàng khác lạ đón Tết Quý Mão
(PLVN) - Khán giả vẫn thường nhớ đến Thùy Tiên như một Hoa hậu trẻ trung, hiện đại và đầy quyến rũ. Dẫu vậy, cô vẫn đẹp một cách rất riêng khi khoác lên mình bộ áo truyền thống của Việt Nam. Đó cũng là lý do người đẹp chọn trang phục này xuất hiện trong bộ ảnh đón chào năm mới rực rỡ.

Loạt phim 'đổ bộ' phòng chiếu Tết Quý Mão 2023

Loạt phim 'đổ bộ' phòng chiếu Tết Quý Mão 2023
(PLVN) - 2023 là mùa phim Tết đầu tiên sau thời kỳ đại dịch, phòng vé phim Việt trở nên sôi động khi hàng loạt tựa phim "đổ bộ" phòng chiếu, giúp khán giả có nhiều lựa chọn để giải trí dịp đầu năm mới.

Xuân Quý Mão, tản mạn về Mèo

Xuân Quý Mão, tản mạn về Mèo
(PLVN) - Ở Việt Nam, mèo khá phong phú về chủng loại và được gọi bằng nhiều tên: mèo, miu, miêu, mão… Với mỗi loài, lại được mỗi địa phương, mỗi sắc dân dùng một vài tên gọi đặc trưng.